Các Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà Ưa Chuộng

Các Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà Ưa Chuộng, Chúng có vai trò là giúp điều hòa và thanh lọc không khí được rất nhiều người quan tâm. Lý do là bởi môi trường khí hậu hiện tại thay đổi thất thường với các đợt nắng nóng đến gần 40 độ C.

Đi với đó là tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa ngày càng nhanh, nhà máy mọc lên ngày càng nhiều khiến cho không khí ngày càng ô nhiễm, khói, bụi, tiếng ồn. Nếu các bạn có khuôn viên nhà rộng, hãy trồng một số loại cây cho bóng mát để tăng thẩm mĩ cảnh quan và thanh lọc không khí.

Các Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà

Các Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà

Top 10 Những Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà, Mà Vườn Ươm Sức Khỏe Online Bách Thắng Cung Cấp.

Top 10 Các Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà, Với Dịch Vụ Mua Bán Cây Xanh Công Trình Khỏe Mạnh, Bóng Mát Toàn Miền Bắc. Với các chủng loại cây xanh, cây cảnh Sức Khỏe Online Bách Thắng sẽ làm hài lòng khách hàng. Bất kể công trình, dù có quy mô đều phải quy hoạch hệ thống cây xanh phù hợp đảm bảo để tạo bóng mát cũng như phủ xanh cho công trình dự án.

1️⃣. Cây Chuông Vàng Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà.

Một trong Các Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà nhằm thu hút chính là cây chuông vàng. Hoa của cây có màu vàng rực rỡ và trông giống như 1 chiếc chuông nở to, chủ yếu nở vào mùa hè. Khi hoa nở thì lá cây rụng dần và lộ ra một màu vàng rực rỡ của những chùm hoa.

Cây chuông vàng có khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết của nước ta. Không những đem lại cảnh quan đẹp mà nó còn giúp cho không khí thêm trong lành, che bóng mát tốt cho không gian nhà của các bạn. Cây được trồng trước nhà sẽ tạo nên một tổng thể đẹp mắt và thu hút bất cứ ai khi bước vào nhà chơi.

>>> Xem Thêm Mua Cây Chông Vàng.

Cây Chuông Vàng ( Chuông Vàng )

2️⃣. Cây Bằng Lăng Tím.

Cây bằng lăng tím có xuất xứ từ Ấn Độ, là loại cây thân gỗ có dáng đẹp, chiều cao rơi vào khoảng 4-15m.

 • Thân cây thẳng, nhẵn nhụi, có phân nhánh và tám lá rất xum xuê.
 • Lá cây có hình oval hoặc elip, dài từ 8-15cm, rộng từ 3-7cm, lá thường rụng vào mùa thu và nảy lộc vào mùa xuân.
 • Hoa có màu tím nhẹ lãng mạn hoặc có loại màu hồng, tím đậm hay màu trắng. Mỗi bông hoa có 6 cánh hoa mỏng, dáng hoa xếp đẹp, lạ mắt. Hoa bằng lăng không mọc riêng mà mọc thành từng chùm khoảng 20-30cm ở phía đầu cành.
 • Quả bằng lăng có hình cầu, khi non có màu xanh pha tím nhạt và khá mềm…
 • Loại cây có tán lá rộng nên được ưa chuộng vào mùa hè vì nó tạo bóng mát lớn.

>>> Tham Khảo: Mua Bán Cây Xanh Các Loại.

Cây Bằng Lăng Đại Thụ

3️⃣. Cây Phượng Vĩ – Các Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà.

Không chỉ quen thuộc trong các khuôn viên trường học, cây cũng là một trong các loại cây bóng mát trong vườn và trồng trước nhà phổ biến. Cây cho hoa rất đẹp, bắt mắt và có tốc độ phát triển nhanh. Với các đặc điểm như:

 • Là loại cây thân gỗ, có chiều cao khoảng 20m.
 • Lá kép 2 tầng, mọc đối xứng nhau, phiến lá hình tròn thuôn với khoảng 15-20 cặp lá.
 • Hoa phượng mọc theo cụm trông như các chiếc ô nhỏ trên đỉnh cây hoặc phần nách lá. Hoa nở to, màu đỏ tươi và sáng bóng.
 • Cây thường nở hoa vào khoảng tháng 5-7 hàng năm,
 • Quả phượng có hình dài, dẹt, khi chín có màu nâu đen.
 • Cây ưa thích khí hậu nóng ẩm và có ánh nắng, không chịu rét.

>>> Xem thêm: Mua Bán Cây Cảnh Uy Tín.

Cây Phượng Vĩ

4️⃣. Cây Móng Bò.

Là loại cây khác mà Sức Khỏe Online Bách Thắng muốn giới thiệu với khách hàng là cây móng bò với hình thái độc đáo, lạ mắt, có hoa đẹp và bóng mát. Cây gồm có 2 loại là: móng bò sọc và móng bò tím.

Cây móng bò tím có tên gọi khác là cây hoàng hậu với chiều cao trung bình từ 2-6m, có tán lá rộng và thưa. Lá cây màu xanh, nhẵn bóng, to, có hình tim ở gốc. Hoa có dạng chùm, thưa, màu tím hoặc tím phớt hồng…

Cây Móng Bò Tím

5️⃣. Cây Lộc Vừng – Cây Bóng Mát Tán Rộng.

Cây lộc vừng là loại cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, với môi trường trồng cây như cách chăm sóc thì có thể nhanh hơn nữa. Nếu quý khách trồng trong vườn nhà rộng thì cây có thể có đường kính lớn hơn 40cm. Còn nếu các bạn trồng trong chậu cảnh trước cửa nhà, đường kính của thân sẽ từ khoảng 35-40cm.

– Là loại cây đem đến ý nghĩa phong thủy lớn. Đa phần lộc vừng được trồng làm cây cảnh trong nhà bởi kiểu dáng đẹp, lạ mắt. Hoặc nếu gia đình quý khách yêu thích sự tôn nghiệm thì đây là loại cây phù hợp.

– Hoa cây lộc vừng hay mọc theo chùm thẳng, dài màu trắng hoặc màu đỏ với các sợi tua rủ xuống. Theo ý nghĩa phong thủy, lộc vừng là loại cây mang lại nhiều may mắn, đem tài lộc lớn.

Mua Bán Cây Lộc Vừng

6️⃣. Cây Bàng Đài Loan – Các Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà.

Cây bàng đài loan là loại cây thân gỗ, có nhiều cành nhánh tạo nên các vòng ngang với tán nhiều tầng. Cây thuộc các loại cây bóng mát trong vườn và trồng trước nhà vừa để trang trí lại vừa mang lại những tác dụng. Bởi cây có hình dáng đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, ít rụng quả nên tránh ô nhiễm môi trường.

Đặc điểm của cây như sau:

 • Lá màu xanh đậm, nhẵn bóng, không có răng cưa; hình trái xoan và phần cuối lá thuôn dài.
 • Lá đơn thường hay học ở phía đầu cành.
 • Cây ra ít hoa, có thì hoa sẽ kết thành bông mọc thẳng đứng với chiều dài khoảng 5cm. Hoa có màu trắng hơi xanh và rất nhỏ, nhìn qua rất giống với hoa nhãn.
 • Quả có hình oval, khi còn non quả màu xanh, chuyển sang màu vàng cam khi quả chính, trong có hạt.

>>> Xem Thêm Mua Cây Bàng Đài Loan.

Mua Bán Cây Bàng Đài Loan

7️⃣. Cây Hoàng Nam.

Cây hoàng nam hay được gọi là cây huyền diệp, thuộc loại cây thân gỗ có thể cao đến 10m. Cây có các đặc điểm nổi bật:

 • Thân cây thẳng, tán lá hẹp dạng hình tháp. Thân cây được bao phủ bởi 1 lớp lá xanh rậm rạp như vỏ cây lại có màu đen trơn. Dáng cây cao, trông hiên ngang và kiêu hãnh.
 • Lá cây có màu xanh bóng, rìa lá hơi lượn sóng, lá có dạng thuôn dài mềm mại, mọc dày đặc che kín thân cây.
 • Cành nhánh của cây đều mọc chếch về phía gốc, lá rủ theo như hướng đó nên trông cây giống như 1 cây cột màu xanh rất bắt mắt.
 • Hoa có màu xanh xám, mọc theo chùm, mỗi bông hoa lại có 4 cánh màu trắng, 4 đài màu xanh. Hoa nở vào khoảng tháng 12-1 mỗi năm, hương thơm dịu nhẹ thu hút.
 • Quả mọc theo chùm, có chùm có thể lên đến vài chục quả, khi quả gần chín sẽ chuyển sang màu tím đậm, màu đen hoặc màu hồng.

Mua Bán Cây Hoàng Nam

8️⃣. Cây Osaka Hoa Vàng.

Cây muồng hoàng yến là tên gọi khác của loại cây này, cây ra hoa khoảng từ T5 – T7, vào thời điểm này quý khách sẽ được đắm chìm trong một màu sắc vàng óng ảnh, nó làm bừng sáng cả không gian.

– Mặc dù cây không quá cao cũng đủ để trở thành một cây lấy bóng mát giúp cho ngôi nhà của khách hàng được bảo vệ mà vẫn đẹp lung linh.

– Ưu điểm của cây Osaka này là tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh, không giống như những cây thân gỗ thông thường, các bạn chỉ cần trồng và chăm sóc trong khoảng thời gian ngắn là có thể thưởng thức sắc hoa của nó rồi đấy. Hoa nở thành từng chùm và rủ xuống dưới tạo nên sự mềm mại, óng ả.

>>> Xem Thêm Mua Bán Cây Osaka Hoa Vàng Chất Lượng.

Địa Chỉ Chuyên Mua Bán Cây Osaka Hoa Vàng Cổ Thụ Tươi Xanh Khỏe Mạnh Tại Hà Nội

9️⃣. Cây Sang – Các Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà.

Cây sang còn gọi là cây sang giàu. Thường mọc tự nhiên ở vùng rừng núi Quảng Nam, Việt Nam. là cây gỗ có chiều cao đến 15m, đường kính 25cm.

– Hoa và quả năm cánh hình sao màu đỏ thắm sang trọng. Khi chín quả tách lộ các chuỗi hạt đen tuyền tương phản làm tăng vẻ đẹp sang trọng quý phái của cây.

– Với nhiều năm gần đây cây sang được ưa chuộng, trồng tạo cảnh quan xanh tại các sân vườn biệt thự, khu đô thị, đường phố ở Hà Nội; ngoài vì vẻ đẹp còn là vì ý nghĩa của chúng.

– Người ta trồng cây sang với ý nghĩa nó đem lại sự giàu sang, phú quý cho gia chủ.

– Cây sang có lá xanh. Tán rộng, đều và đẹp. Cây rất dễ trồng. Gần như không thể tìm thấy nhược điểm nào của cây nói rằng ta không nên trồng chúng. Thường được trồng làm cây xanh đô thị.

>>> Xem Thêm Mua Cây Sang Bóng Mát.

Đặc Điểm Hình Thái, Sinh Thái Của Cây Sang Chất Lượng Khỏe Mạnh Tươi Tốt

?. Cây Sen Đất.

Cây sen đất hay cây mộc lan lạnh là một loại cây trồng bóng mát có hoa thơm và thơm hơn sen nước. Là cây thân gỗ sống lâu năm và ít rụng lá, cây sen đất trở thành loại cây độc, lạ được trồng lấy bóng mát sân vườn. Hình dáng hoa từ khi còn là nụ đến khi nở hoa đều giống sen nước.

 • Tuy nhiên, kích thước chúng nhỏ hơn chút, bằng chiếc bát ăn cơm mà chúng ta thường sử dụng. Hoa có màu trắng tinh khôi, 9-10 cánh dày xòe rộng để lộ đài nhụy hoa ở giữa.
 • Cây ra hoa từ T4 đến T6 âm lịch, hoa đơm trĩu cành, hoa nở lâu tàn thường kéo dài được 1 tuần, hương thơm mát dịu, thơm hơn rất nhiều so với hoa sen nước.
 • Bởi hương thơm được lưu lại khá lâu ngay cả khi hoa đã khô, nên chúng thường được dùng để ướp trà giúp thư giãn tinh thần.
 • Lá sen đất có hình bầu dục, thuôn dài và khá to.

>>> Xem Thêm Mua Cây Sen Đất Bóng Mát.

Cây Sen Đất

Cây Sen Đất

Lợi Ích Khi Chọn Mua Bán Và Những Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà Tại Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là Nhà Vườn chuyên cung cấp mua bán cây giá rẻ, khỏe mạnh, với giống cây khỏe mạnh cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Cây Bóng Mát, Cây Ăn Quả, Cây Công Trình, Cây Ngoại Thất. Chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Sức Khỏe Online Bách Thắng.

>>> Tham Khảo Các Loại Cây Bóng Mát Tại Hà Nội.

? Giá cây xanh, cây cảnh không hề cao khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và triết khấu % giá trị của sản phẩm. Sức Khỏe Online Bách Thắng sẽ tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công dự án và đưa ra những giải pháp hữu ích.

? Sức Khỏe Online Bách Thắng với đội ngũ nhân viên bao gồm những kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm. Với khả năng xử lý chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín.

? Đến với CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng, với nhiều Cây Xanh Công Trình được cam kết 100% giống cây khỏe mạnh đảm bảo.

? Quý khách sẽ trải nghiệm tất cả các giống cây xanh trực tiếp tại các Vườn Ươm Của Chúng Tôi và sẽ được nhân viên của chúng tôi giới thiệu tư vấn các giống cây phù hợp cho công trình của khách hàng, đem lại tới một không gian xanh tuyệt vời.

? Giá thành cây hợp lý – mua bán cây xanh, cây cảnh giá rẻ chất lượng đi kèm với chất lượng.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp…. Tham khảo ngay Các Loại Cây Bóng Mát Trong Vườn Và Trồng Trước Nhà giống cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây ăn quả. Liên Hệ Sức Khỏe Online Bách Thắng là vườn ươm được đánh giá cao về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh với người thợ nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Địa Chỉ Liên Hệ.

Website Chính: Vườn Cây Việt Nam.

Hotline: 0962.33.6282

Email: vuoncayvietnam24h@gmail.com

 • Địa chỉ Vườn Ươm 1: Xã Văn Đức – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên.
 • Địa chỉ vườn ươm 2: Số 5 – Cầu Mai Lĩnh – Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội.