Các Loại Cây Xanh Đô Thị Đường Phố Hay Sử Dụng – Sức Khỏe Online

Các Loại Cây Xanh Đô Thị Đường Phố Hay Sử Dụng – Sức Khỏe Online, Chúng đóng vai trò điều hòa không khí, hấp thụ các chất độc gây hại cho sức khỏe và mang tới một bầu không khí trong lành, cây xanh còn tạo cảnh quan và bóng mát cho những công trình đô thị ngay nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những loại cây được sử dụng phổ biến.

Những nhà thầu đang quan tâm đến cảnh quan đô thị. Sức Khỏe Online Bách Thắng đưa tới cho Quý khách những giống cây xanh công trình, bóng mát, với nhiều kích cỡ đường kính từ 15-60cm, cao từ 4-8m… Nắm dõ nhu cầu của Quý khách đem tới những giống cây xanh, cây cảnh khỏe mạnh.

Các Loại Cây Xanh Đô Thị

Các Loại Cây Xanh Đô Thị

Top 10 Các Loại Cây Xanh Đô Thị Đường Phố, Vỉa Hè Mà Vườn Ươm Sức Khỏe Online Bách Thắng Cung Cấp.

Top 10 Các Loại Cây Xanh Đô Thị Đường Phố, Vỉa Hè Với Dịch Vụ Mua Bán Cây Xanh Công Trình, Bóng Mát Toàn Miền Bắc. Với những chủng loại cây xanh, cây cảnh Sức Khỏe Online Bách Thắng sẽ làm hài lòng bạn. Bất kể những công trình, dù có quy mô đều phải quy hoạch hệ thống cây xanh phù hợp đảm bảo để tạo bóng mát cũng như phủ xanh cho công trình dự án.

1️⃣. Cây Phượng Vĩ.

Cây phượng vĩ là trong các loại cây được trồng trong trường học, gắn với tuổi học trò. Vậy bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh cây trong sân trường. Bên cạnh đó, cây cũng được trồng nhiều ở những tuyến phố như cây bàng để tạo bóng mát.

Cây thường cao từ 10 – 20m, gồm nhiều cành và nhánh giúp tán lá được mở rộng và dày. Nhờ vậy, cây có thể “vươn mình” để làm mát cho mọi người trong những ngày hè nắng.

Cây Phượng Vĩ

2️⃣. Cây Sấu – Cây Xanh Đô Thị Đường Phố.

Cung Cấp Mua Bán Cây Sấu Khỏe Mạnh là một loại cây có sức sống dẻo dai với cấu tạo thân thẳng, tán lá rộng và xanh quanh năm. Loại cây xanh bóng mát đường phố cũng rất dễ chăm sóc và ít bị tấn công bởi các loại sâu bệnh. Thêm vào đó, cây có bộ rễ cọc ăn sâu vào lòng đất, cành cây dẻo dai nên không dễ bị “khuất phục” trước các trận giông bão.

– Nhờ những lý do trên mà cây sấu công trình luôn góp mặt trong danh sách Các Loại Cây Xanh Đô Thị Đường Phố được trồng nhiều hiện nay.

Mua Bán Cây Sấu

3️⃣. Cây Xà Cừ.

Là cái tên tiếp theo không thể vắng mặt trong danh sách các loại cây xanh đô thị chính là cây xà cừ. Là loại cây thân gỗ sở hữu đường kính thân rất lớn, tán lá rộng và xanh mướt quanh nắm. Cì vậy, cây xà cừ thích hợp với việc trồng cây lấy bóng mát đô thị.

– Hiện nay, cây được trồng trên dải phân cách hoặc 2 bên đường chạy dọc các tuyến phố, công viên và trường học.

Cây Xà Cừ

4️⃣. Cây Bằng Lăng.

Mỗi độ vào hè, nếu cây phượng vĩ làm nổi bật một khoảng trời với sắc hoa đỏ rực thì cây bằng lăng chính là đặc trưng với sắc hoa tím lịm.

Bằng lăng là cây trồng đường phố, vỉa hè thường cao chừng 10 – 15m, phân thành nhiều cành và nhánh. Cây có tán lá cao, rất rộng và dày, vì vậy được trồng rất nhiều để lấy bóng mát.

Cây Bằng Lăng Đại Thụ

5️⃣. Cây Lim Sét – Các Loại Cây Xanh Đô Thị.

Loại cây mà Sức Khỏe Online Bách Thắng muốn chia sẻ với quý khách là cây lim sét. Cây được biết đến với tên khác là cây lim xẹt. Đây cũng là một trong các loại cây xanh đô thị để che mát và tạo cảnh quan ở đường phố, trường học, công viên, bệnh viện,…

– Trước đây, cây lim sét chỉ phân bố chủ yếu ở khu vực miền Trung và miền Nam. Tuy nhiên, hiện nay, cây đã được trồng phổ biến và rộng rãi ở khắp mọi nơi. Chiều cao của cây thường từ 20 – 30m. Thân cây có màu trắng xám và phân thành nhiều cánh rộng.

Cây Lim Sét

6️⃣. Cây Giáng Hương.

Cây dáng hương được biết đến rộng rãi với khả năng che mát. Hoa của cây giáng hương còn có vẻ ngoài hấp dẫn cùng hương thơm vô cùng thanh khiết và dễ chịu. Và đây là những lý do thuyết phục nhất giúp loại cây này được trồng nhiều.

– Mỗi khi đi qua những tuyến phố hay ghé vào khuôn viên bệnh viện, trường học hay công viên, chắc chắn bạn sẽ gặp cây giáng hương.

>>> Xem Thêm Mua Bán Cây Giáng Hương Đẹp.

Cây Giáng Hương ( Đinh Hương )

Cây Giáng Hương ( Đinh Hương )

7️⃣. Cây Lộc Vừng.

Loại cây tiếp theo trong danh sách các loại cây xanh đô thị trồng vỉa hè được trồng phổ biến hiện nay để lấy bóng mát đó chính là cây lộc vừng. Đây là loại cây luôn nhận được sự ưu ái từ rất nhiều người bởi nó thuộc nhóm 4 loại cây quý: “Sanh – Sung – Tùng – Lộc”.

– Cây lộc vừng là cây gỗ có thân và gốc rất đẹp và vững chãi. Tán cây rộng và dày, nhờ vậy mà có thể làm mát cả một khoảng rộng lớn. Ngoài ra, cây còn cho ra những chùm hoa đỏ rực buông thõng khiến cảnh quan xung quanh thêm phần sinh động.

>>> Xem Thêm Mua Cây Lộc Vừng Trồng Đô Thị, Công Trình.

Mua Bán Cây Lộc Vừng

8️⃣. Cây Hoa Chuông Vàng.

Cây hoa kèn vàng là một trong các loại cây xanh đô thị vừa cho bóng mát mà lại vừa giúp trang hoàng cảnh quanh. Nguyên nhân là ngoài thân cao, tán rộng và dày thì cây còn cho ra những bông hoa vàng tươi trông giống hình một chiếc chuông.

>>> Xem Thêm Cây Trồng Đô Thị Cây Chuông Vàng.

Cây Chuông Vàng ( Chuông Vàng )

9️⃣. Cây Long Não.

Cây long não là loại cây thân gỗ kích thước thân lớn và lá thường xanh quanh năm. Chiều cao của câu thường vào khoảng 20 – 40m và đường kính thân lên tới 200cm. Lá cây có cuống dài, bề mặt bóng và nhẵn, mọc so le với nhau dọc 2 bên cuống lá. Không chỉ cho hoa từ tháng 3 – 4, cây còn cho quả chín từ tháng 10 – 11.

Hiện nay, cây long não được trồng trên đường phố đô thị nhiều không chỉ để hấp thụ giúp thanh lọc không khí mà còn để tạo thêm bóng mát.

>>> Xem Thêm Mua Bán Cây Long Não Tại Hà Nội.

Mua Bán Cây Long Não

?. Cây Sang.

Với nhiều người thì cái tên “cây sang” còn khá lạ lẫm. Cây sang là cây xanh trồng đường phố, công trình có chiều cao đến 15 m, đường kính 25 cm. Hoa và quả năm cánh hình sao màu đỏ thắm sang trọng. Khi chín, quả tách lộ các chuỗi hạt đen tuyền tương phản làm tăng vẻ đẹp sang trọng quý phái của cây.

– Là loại cây xanh bóng mát đô thị này có thân gỗ, tuổi thọ cao và là luôn xanh quanh năm. Đặc biệt, cây lại là loại cây có lá to và không bị rụng nên rất được ưu tiên lựa chọn để làm cây xanh đường phố, tòa nhà, khu đô thị,…

>>> Xem Thêm Mua Cây Sang Trồng Công Trình.

Đặc Điểm Hình Thái, Sinh Thái Của Cây Sang Chất Lượng Khỏe Mạnh Tươi Tốt

Lợi Ích Khi Lựa Chọn Mua Bán Trồng Các Loại Cây Xanh Đô Thị Đường Phố Tại Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là Nhà Vườn chuyên phân phối mua bán cây giá rẻ, khỏe mạnh, với giống cây khỏe mạnh cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Cây Bóng Mát, Cây Ăn Quả, Cây Công Trình, Cây Ngoại Thất. Chắc chắn Quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng những dịch vụ của Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Giá cây xanh, cây cảnh không hề cao khi Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và triết khấu % giá trị của sản phẩm. Sức Khỏe Online Bách Thắng sẽ tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công dự án và đưa ra những giải pháp hữu ích.

? Sức Khỏe Online Bách Thắng với đội ngũ nhân viên bao gồm những kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm. Với khả năng xử lý chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín.

? Đến với CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng, với nhiều Cây Xanh Công Trình được cam kết 100% giống cây khỏe mạnh đảm bảo.

? Quý khách sẽ trải nghiệm tất cả những giống cây xanh trực tiếp tại những Vườn Ươm Của Chúng Tôi và sẽ được nhân viên của chúng tôi giới thiệu tư vấn những giống cây phù hợp cho công trình của ban, mang lại tới một không gian xanh tuyệt vời.

? Giá thành cây hợp lý – mua bán cây xanh, cây cảnh giá rẻ chất lượng đi kèm với chất lượng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp…. Tham khảo ngay Các Loại Cây Xanh Đô Thị Đường Phố và những giống cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây ăn quả. Liên Hệ Sức Khỏe Online Bách Thắng là vườn ươm được đánh giá cao về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh với người thợ nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0962.336.282 (MR Khương).