Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt? Đơn Vị In Vải Sức Khỏe Online BT

Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt? Đơn Vị In Vải Sức Khỏe Online BT, Với các dịch vụ in chuyển nhiệt phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể tìm thấy các mặt hàng sản phẩm của công nghệ này ở bất cứ đâu như: áo in chuyển nhiệt, ly cốc in chuyển nhiệt, ốp điện thoại in chuyển nhiệt, mũ bảo hiểm in chuyển nhiệt,… Tất cả vật liệu đều dùng để in hình theo phương pháp chuyển nhiệt in pet.

Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt

Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt

Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt Là Gì?.

Giống như vật liệu decal có màng, Dịch Vụ In Pet Chuyển Nhiệt theo tiếng anh là ( Pet Heat Transfer film ) cụ thể hình in được in lên 1 tờ fim hay giấy trung gian sau đó dùng máy ép nhiệt để ép lên vải hoặc quần áo, với phương pháp In Pet Chuyển Nhiệt ép y hệt như ép chuyển nhiệt ép decal, khác với dịch vụ in chuyển nhiệt chúng sẽ dùng giấy có định lượng chuyển nhiệt.

Những Đặc Điểm Cấu Tạo Của Những Tấm Và Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt?.

Với quá trình Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt Giá Rẻ, mực in bị bốc hơi do lượng nhiệt tỏa ra, và hơi mực bám vào những tấm pet. Sau một thời gian, mực này bắt đầu khô dần và bám cứng lên tấm pet để cho ra hoạt tiết như đúng như bản thiết kế ban đầu trên vải.

Màu sắc của công nghệ in pet chuyển nhiệt này được phun một cách liên tục, chứ không phải chấm giống như những kỹ thuật in khác. Do tấm pet có khả năng hấp thu màu tốt hơn so với chất vải, nên khi dùng các kỹ thuật này hình ảnh của mặt hàng sản phẩm phải thật chân thực và sống động hơn nhiều.

– Cấu tạo của tấm pet chuyển nhiệt được làm từ chất nhựa trong suốt, và có cấu tạo từ 3 lớp chính:

  • Lớp đế hay chính là pet nhựa, là lớp tiếp xúc trực tiếp với mực in và là nơi chứa mực in khi chúng chảy vào để đi qua lớp màu nằm.
  • Lớp màu là lớp nằm giữa hay lớp hình in, chúng chứa hình cần tạo ra cho chất chất vải.
  • Lớp lót: Có chức năng như lớp màu thứ 2. Thông thường, nếu in những sản sản vải tối màu thì nhà sản xuất sẽ dùng mực màu trắng.
  • Lớp keo để thực hiện quá trình chuyển nhiệt, keo này giúp hình ảnh của mặt hàng sản phẩm bám tốt hơn trên chính chất vải của chúng.

Kỹ thuật dịch vụ công nghệ in pet chuyển nhiệt chúng phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng là: Thời gian in, nhiệt độ in pet hiệu quả và cuối cùng là vật liệu in. Tuy nhiên, nếu vật liệu mà ta muốn in thay đổi thì 100% thời gian và nhiệt độ để in bắt buộc phải thay đổi theo.

Bên cạnh đó, độ chính xác kỹ thuật in pet chuyển nhiệt còn tùy thuộc vào hoạt động của máy ép nhiệt, một phần nào đó liên quan đến mực nhiệt. Và cũng không bỏ qua được thiết bị liên quan khá mực thiết đó chính là lớp pet nhựa.

Đặc Điểm Cầu Tạo Của Những Tấm In Pet Chuyển Nhiệt

Những Ưu Điểm Của Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt Tại CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Xuất phát từ công nghệ in chuyển nhiệt, nên hầu như phương pháp công nghệ in pet chuyển nhiệt cũng chứa nhiều ưu điểm của kỹ thuật trên. Chẳng hạn là thời gian sản xuất nhanh chóng, có công dụng và ứng dụng ở đa ngành…

? Với nhiều phương án dùng.

Khi dùng công nghệ in pet chuyển nhiệt chuyên nghiệp thì những doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn sản xuất theo 2 cách: Ép trực tiếp và kiểu ép ngược. Cụ thể quá trình sản xuất của 2 phương pháp..

– Tuy nhiên, điểm lợi được đề cập là doanh nghiệp chọn ép trên áo thành phẩm (trực tiếp) hay vải ở công đoạn bán thành phẩm (ép ngược). Và dù ở cách nào đi chăng nữa thì chúng đều cho ra mặt hàng sản phẩm nhanh đẹp và gọn nhất.

? Giá thành Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt ra mặt hàng sản phẩm rẻ.

Có thể thể nói, so với thị trường sản xuất hiện nay, công nghệ in pet thuộc kỹ thuật có giá thành rẻ so với phương pháp khác. Cụ thể công nghệ in pet chuyển nhiệt rẻ hơn in decal chuyển nhiệt mức giá từ 1/3 – 1/5 lần.

– Đặc biệt, giá của in Pet so với in lụa bằng hoặc cao hơn 1 chút. Trong khi đó, in lụa còn tùy thuộc vào màu sắc, đối với in pet mặt hàng sản phẩm càng lên màu nhiều thì càng rẻ.

Giá thành ra sản phẩm rẻ

? Thời gian gia công: In Pet Chuyển Nhiệt cung ứng đủ mặt hàng sản phẩm cho các dự án đơn hàng lớn

Thời gian để định hình chi tiết và cho ra những mặt hàng sản phẩm của in pet này chỉ mất vài phút. Dù là họa tiết nhỏ, hòa trộn màu sắc nhiều thì chúng đều đáp ứng được. Như vậy, với thời gian gia công nhanh và chất lượng mặt hàng sản phẩm cao, doanh nghiệp có thể cho ra số lượng đơn hàng lớn.

– Bên cạnh đó, kỹ thuật in pet chuyển nhiệt được in được trên những vị trí của vật liệu cần in. Ví dụ như cổ áo, góc tay hay logo có thích thước nhỏ. Pet chuyển nhiệt vẫn có thể đáp ứng và cho ra mặt hàng sản phẩm rõ ràng, đẹp, sắc nét nhất.

? Tối ưu hòa toàn bộ chất lượng mặt hàng sản phẩm.

Từ bước tìm hiểu và công nghệ in pet chuyển nhiệt chuyên nghiệp ta có thể thấy phương pháp này không bị tác động từ màu sắc hay họa tiết. Tức là các bạn sẽ muốn in 3D, hình ảnh 2D, in pet có thể thực hiện tốt toàn bộ yêu cầu về chất lượng cho từng mặt hàng sản phẩm.

– Bên cạnh đó, phương pháp cho màu sắc có độ bền màu tốt, không phai hay bị chảy màu bởi nhiệt… Tất cả họa tiết, hình ảnh đều được in pet hoàn thành một cách đẹp mắt.

? In Pet Chuyển Nhiệt ứng dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công nghệ In pet chuyển nhiệt với những tính năng và ưu điểm vượt trội, nên công nghệ này giúp ích nhiều cho đa dạng loại hình kinh doanh. Từ ngành hàng may mặc đến công nghệ quảng cáo, thời trang…

? In được trên nhiều chất vải.

Tất nhiên, dịch vụ công nghệ in pet chuyển nhiệt có 2 cách in, thì đồng nghĩa với điều đó sẽ là chúng có thể làm việc trên vải thành phẩm và vải bán thành phẩm. Tiếp đến, mặt hàng vải lụa, 100% cotton, vải thun, vải pha trộn cotton và poly,…in pet đều cho lên hình thẩm mỹ cao và đẹp chất lượng.

Ứng dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau

Quy Trình Chuyên In Pet Tại CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

– Ép trực tiếp: Loại này chuyên dùng cho áo thành phẩm, các bạn chỉ việc ủi phẳng áo. Sau đó đặt pet cố định trên vị trí, rồi dùng máy ép nhiệt ép lên mặt hàng sản phẩm từ 10-15 giây. Có một điều lưu ý ở kỹ thuật in pet chuyển nhiệt, đó là sau khi ép để nguội mặt hàng sản phẩm rồi mới lột tấm pet, tuyệt đối không được lột nóng.

– Vì vậy mà chúng có mặt ở khắp ngành nghề chứ không chỉ riêng gì lĩnh vực thời trang, sản xuất quần áo, nón mũ… Như in logo công ty, làm nhãn mác, tem có kiểu kích thước và chi tiết nhỏ, là ở những vị trí khó. Thậm chí, công nghệ này còn có mặt trong sản xuất áo bảo hộ lao động, thuộc mặt hàng sản phẩm đặc biệt thị trường.

Địa Điểm Nơi Cung Cấp Dịch Vụ In Pet Chuyển Nhiệt Đảm Bảo Tốt?.

? các bạn đi tìm địa chỉ với những dịch vụ in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt, Hiện tại trên thị trường có rất nhiều CTY mua bán cung cấp kinh doanh dịch vụ in trên vải khiến các bạn phải phân vân lựa chọn ra 1 đơn vị phù hợp với yêu cầu, giá cả tận gốc mà chất lượng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi CTY In Chuyển Nhiệt Sức Khỏe Online Bách Thắng với nhiều máy móc, và đổi ngũ gia công chuyên nghiệp, nhập khẩu được các bạn trong và ngoài nước tin tưởng.

Báo Giá Dịch Vụ dùng Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt Sức Khỏe Online Bách Thắng tự tin là 1 nhà cung cấp những Dịch Vụ In Vải Chất Lượng, nhằm mang đến sự yên tâm tới cho các bạn khi dùng mặt hàng sản phẩm của chúng tôi.

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ In Pet Chuyển Nhiệt Tốt Nhất?

Khẳng Định Sau Khi Tin Tưởng Và dùng Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt Tại CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là nơi chuyên về Thiết Kế Sản Phẩm – Với Các Dịch Vụ Chuyên In Lên Vải Chuyên Nghiệp, với hàng nghìn dự án được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành tốt và được các bạn đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực nơi dùng Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt Tốt Nhất. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng, với tất cả là mặt hàng sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết 100% đều thực hiện trên những máy móc hiện đại. Khi phát hiện mặt hàng sản phẩm hoàn thành, hàng kém chất lượng, hàng đểu, thì chúng tôi sẽ đền bù gấp 10 lần giá trị của mặt hàng sản phẩm và hợp đồng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ các bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những dịch vụ sản xuất trực tiếp tại CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng giới thiệu mặt hàng sản phẩm của chúng tôi.

các bạn đang đi tìm một nơi chuyên cung cấp Dịch Vụ In Lên Vải, In Kỹ Thuật Số, Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt Tốt Nhất? In Sức Khỏe Online Bách Thắng là lựa chọn hàng đầu của các bạn, là CTY chuyên nhận in các loại trên vải, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều máy móc hiện đại, nhân công tốt cho tất cả mọi đơn hàng, mang đến điểm cộng cho doanh nghiệp cũng như là chính chúng tôi.

Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 0862.1314.88 – 0869.1414.88 – 0982.750.513.