Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói giá cực tốt chỉ từ 1tr đồng

SKOL mang đến cho quý khách dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói toàn quốc với  chất lượng dịch vụ tốt đúng như cam kết.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói toàn quốc chuyên nghiệp uy tín.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp uy tín với giá thành rẻ hiệu quả cao cho quý khách.
– Thời gian làm nhanh,phục vụ tận nơi,hồ sơ linh động.
– Cam kết về giá cả tốt nhất,chất lượng và dịch vụ đảm bảo.

SKOL với đội ngũ những chuyên viên,những luật sư giàu kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí tận tình các thủ tục để tiến hành giải thể doanh nghiệp hoặc sẽ đưa ra những phương án,trợ giúp tối ưu cho bạn tiến hành các thủ tục trên một cách nhanh chóng,thuận tiện khắc phục mọi vấn đề.

Tùy thuộc vào hồ sơ của doanh nghiệp mà dịch vụ của SKOL có thể hỗ trợ Tận Nơi và Trọn Gói chuyên nghiệp.Hiện nay triển khai tổ chức giải thể doanh nghiệp trên toàn quốc (Tại Khu vực Miền bắc: Hà Nội, Hải Phòng,Quảng Ninh,Hòa Bình,Vĩnh Phúc,Bắc Giang….Tại Khu vực Miền Nam:Hồ Chí Minh,Cần Thơ,Bình Dương,Vũng Tàu,Bình Phước,Đồng nai,bến tre….). 

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TRÊN TOÀN QUỐC CỦA SKOL.

Sau khi ký hết xong hợp đồng sử dụng dịch vụ giải thể pháp lý,SKOL sẽ đại diện cho các DN tiến hành thực hiện các thủ tục pháp lý hành chính cần thiết liên quan đến việc giải thể doanh nghiệp tại các cơ quan nhà nước như sau.
Tổng cục Hải Quan ( đối với doanh nghiệp có đăng ký thuế xuất nhập khẩu);
 Cơ quan thuế quản lý thuế trực tiếp ( Thực hiện yêu cầu nhằm khóa mã số thuế: như quyết toán thuế, quyết toán ấn chỉ,…);
Sở kế hoạch & Đầu tư ( Công bố giải thể và giải thể doanh nghiệp);
 Cơ quan công an ( Đối với trường hợp con dấu pháp nhân do Công an quản lý).
***Các bước giải thể doanh nghiệp áp dụng chung cho các loại hình doanh nghiệp hiện nay như (Công ty Cổ phần, Công ty TNHH,công ty  Hợp Danh).

Bước thứ 1:Khóa mã số thuế tại chi cục thuế, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Và những bước nhứ nhất của thủ tục giải thể,DN phải làm là  liên hệ với cơ quan thuế quản lý của mình để tiến hành thủ tục đề nghị khóa mã số thuế.Trong quá trình giải quyết,cơ quan thuế sẽ yêu cầu Doanh nghiệp cung cấp các giấy tờ cơ bản như quyết định giải thể,quyết toán thuế,tờ khai thuế,hóa đơn.…và một số giấy tờ khác theo từng trường hợp khác nhau.

Trong một số trường hợp khác,phía cơ quan thuế yêu cầu doanh nghiệp giải trình một số vấn đề liên quan về thuế của doanh nghiệp nếu trong quá trình kiểm tra cơ quan thuế phát hiện có gì sai sót thông tin.
Sau khi các doanh nghiệp đã thực hiện xong nghĩa vụ thuế đối với nhà nước,hồ sơ thuế của doanh nghiệp đầy đủ,đúng theo quy định của pháp luật thì phía cơ quan thuế sẽ cấp giấy xác nhận doanh nghiệp đã hoàn tất thủ tục để khóa mã số thuế,có Giấy xác nhận này thì các doanh nghiệp mới có đủ giấy tờ để hoàn thành bộ hồ sơ giải thể để nộp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư để giải thể doanh nghiệp (sang bước thứ 3)

Bước thứ 2: Công bố giải thể -tại sở kế hoạch và đầu tư cho doanh nghiệp.

Đây là thủ tục giải thể bước thứ 2 tại Phòng Đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư kết hợp với thủ tục khóa mã số thuế-doanh nghiệp cần phải thông báo quyết định giải thể tại cơ quan thuế và sở trong 7 ngày kể từ khi ra quyết định giải thể doanh nghiệp theo quy định của nhà nước.
Ngoài những giấy tờ mà DN đã chuẩn bị như biên bản họp và quyết định giải thể nêu trên thì DN cần bổ sung thêm các văn bản như Giấy đề nghị công bố và thông báo giải thể theo mẫu ban hành tại Thông tư số 20/2015.

Như vậy  doanh nghiệp làm các thủ tục thanh toán các khoản nợ đối với chủ nợ,thuế và tiền đóng bảo hiểm xã hội thì mới có thể tiến hành khóa mã số thuế và giải thể doanh nghiệp nhanh chóng được.
Sau đó doanh nghiệp còn phải thống kê danh sách nhân viên hiện có và quyền lợi của họ đã được giải quyết đầy đủ,đây là những phần không thể thiếu trong bộ hổ sơ của dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói uy tín.

Bước thứ 3: Giải thể tại Sở kế hoạch & Đầu tư

Các bước cuối cùng để hoàn thiện thủ tục giải thể doanh nghiệp,khi doanh nghiệp đã làm xong thủ tục khóa mã số thuế tại cơ quan thuế,đã hoàn thành việc công bố tại “bước 2″,đã thực hiện xong nghĩa vụ thanh toán nợ đối với các chủ nợ,nghĩa vụ giải quyết vấn đề quyền lợi đối với người lao động,….Thì DN sẽ nộp tiếp hồ sơ tại sở hoặc Kế Hoạch và Đầu tư (qua mạng),cơ quan này sẽ rà soát lại hồ sơ,thông báo cho doanh nghiệp về kết quả của hồ sơ mà doanh nghiệp nộp có sai sót gì không.Khi hồ sơ nộp qua mạng hợp lệ,doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ và chờ  kết quả cuối cùng từ sở kế hoạch và đầu tư.
Bước thứ 4: Hủy dấu pháp nhân
Đây là thủ tục dành cho  các doanh nghiệp có con dấu do cơ quan công an quản lý (áp dụng đối với các doanh nghiệp thành lập trước ngày 1-7-2015)
Khi đó Doanh nghiệp liên hệ cơ quan công an có thẩm quyền để nộp lại con dấu pháp nhân,Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu. Sau khoảng 05 ngày làm việc,cơ quan công an sẽ ra giấy xác nhận đã hủy con dấu.
Cuối cùng,doanh nghiệp liên hệ với Sở kế hoạch và Đầu tư nộp lại Giấy xác nhận này để nhận được thông báo về việc giải thể doanh nghiệp.
***Lưu ý: Thủ tục này chỉ được thực hiện sau cùng,khi các thủ tục giải thể tại phòng ĐK Kinh Doanh đã xong.

PHÍ DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP STBT Năm 2019:

+ Chỉ với 800.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thực hiện chốt xong mã số thuế,thực hiện thành công việc công bố giải thể trên sở kế hoạch đầu tư (áp dụng mức phí 1.100.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp chưa thực hiện thủ tục công bố)
+ Chỉ với 2.500.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thành lập nhưng chưa phát sinh doanh thu (chưa phát sinh hóa đơn đầu ra,đầu vào)
+ Doanh nghiệp đã có hóa đơn VAT,phí dịch vụ tùy vào số lượng hóa đơn xuất ra hàng tháng,hàng quý,tùy thuộc vào hồ sơ sổ sách kế toán,sẽ lên một mức phí phù hợp nhất, SKOL đảm bảo sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất cho quý khách hàng lựa chọn.

Như vậy chỉ với vài triệu đồng khi sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp toàn quốc hiệu quả của chúng tôi sẽ đảm bảo làm bạn hài lòng nhất về dịch vụ của SKOL.
III. HỒ SƠ CỦA DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TRÊN TOÀN QUỐC CẦN CÓ GÌ.

***Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị những gì để giải thể.

– Đăng ký kinh doanh;
– Chữ ký số;
– Con dấu.

Nếu quý khách hàng không có nhu cầu làm dịch vụ này,với mong muốn được hỗ trợ chuyên sâu về thủ tục này để có thể thực hiện vui lòng kết nối số Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6284, các luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ Quý khách hàng với những thông tin cần được giải đáp.

Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp Phamlaw ,SKOL là gì là đơn vị thuộc phamlaw cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.Số hotline hỗ trợ dịch vụ 097 393 8866; 091 611 0508.

TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 7, Tòa Nhà Zen Tower, Số 12, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội