Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi Cao Cấp – Sức Khỏe Online BT

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi Cao Cấp – Sức Khỏe Online BT Như thế nào để vừa đầu tư điện mặt trời nổi, vừa đảm bảo đất để phát triển nông nghiệp và xây dựng nhà cửa? Chính là đầu tư điện mặt trời nổi một bước tiến mới về công nghệ điện mặt trời sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi

Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi Là Gì?.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi, chính là sự tập hợp của những tấm pin năng lượng mặt trời nổi trên mặt nước. Hệ thống được đặt trên một cấu trúc có thể giữ  các tấm pin mặt trời nổi lên mặt nước. Thông thường hệ thống này thường được lắp đặt tại những vùng nước yên tĩnh hơn như hồ, ao và những đập nước nhân tạo…

Những Ưu Nhược Điểm Của Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi.

Một trong các ưu điểm lớn của Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi là tiêu tốn ít nguồn tài nguyên đất quý giá, cũng như ít bị che khuất ánh sáng mặt trời bởi những bóng râm của cây cối, tòa nhà,… Bên cạnh đó những mảng tấm pin mặt trời nổi còn có tác dụng che chắn làm giảm sự bốc hơi và hao hụt lượng nước trong hồ. Hơn nữa, mực nước bên dưới còn có tác dụng làm mát những thiết bị Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi, qua đó nhằm cải thiện hiệu suất tạo điện của hệ thống.

– Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm của điện năng lượng mặt trời nổi kể trên thì hệ thống cũng gặp phải một số hạn chế lớn như: Việc cài đặt hệ thống điện mặt trời nổi tốn kém hơn những hệ thống điện mặt trời trên đất liền, bởi hệ thống điện mặt trời nổi cần nhiều thiết bị chuyên dụng.

* Vậy Có thể thấy, giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời nổi thích hợp với đối tượng các bạn đầu tư tư nhân, các nhà máy – công ty điện lực,… có nguồn lực kinh tế lớn. Tuy nhiên, với những hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy và  xưởng sản xuất không có địa hình lắp điện mặt trời nổi có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới của Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng.

>>> Xem Ngay Cấu Trúc Điện Mặt Trời Hòa Lưới Tốt Nhất.

Những Ưu Nhược Điểm Của Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi

Vì Sao Chúng Ta Nên Lắp Đặt Điện Nặng Lượng Mặt Trời Với Nhiều Điểm Quan Trọng?.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là lựa chọn thông minh dành cho những hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng,… Hệ thống điện năng lượng mặt trời không chỉ đem lại giá trị về kinh tế mà còn mang lại các giá trị về môi trường. Những mô-đun từ tấm pin mặt trời không chỉ loại bỏ hàng tấn carbon mỗi năm mà chúng còn kiếm được tiền cho các bạn bằng cách giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của các bạn, thông qua việc bán lại lượng điện dư thừa cho EVN.

Với những vị trí địa lý và khí hậu mà giá trị bức xạ của Việt Nam theo phương ngang dao động từ 897 kWh/m2/năm đến 2108kWh/m2/năm. Giá trị bức xạ cao thuộc top cao trên thế giới nên sản lượng điện tạo ra từ pin mặt trời sẽ nhiều hơn, tương ứng giá trị 2,46 kWh/m2/ngày đến 5,77 kWh/m2/ngày.

? Hiện nay chính phủ đã có các chính sách tích cực khuyến khích người dân lắp đặt sử dụng và phát triển dự án điện năng lượng mặt trời áp mái nhà. Trong năm 2020, người dân sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được bán điện trực tiếp cho EVN với mức giá 1,934đ/kwh đối với hình thức lắp trên mái nhà nên việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ đem lại lợi ích lớn về mặt kinh tế cho người dân và những họ chuyên kinh doanh.

? Một số nguyên nhân khác tác động lớn đến quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái của những hộ gia đình là chi phí đầu tư hiện nay đã giảm đáng kể, mức giảm từ 30%-50%.Trước đây đầu tư 3 KWp điện mặt trời áp mái phải tốn chi phí từ 90-100 triệ9u đồng, nay chỉ còn khoảng 40-50 triệu đồng.

Do vậy với những lợi ích như tiết kiệm tiền điện hằng tháng lên đến 30%-50%, khả năng hoàn vốn 4-5 năm và thời gian sử dụng, bảo hành pin mặt trời lên đến 20 năm, các hộ gia đình, doanh nghiệp thương mại, cơ sở sản xuất nên đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

>>> Xem thêm: Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Chất Lượng.

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Dân Dụng Thiết Kế Thi Công Tốt

Cam Kết Sau Khi Lắp Đặt Thi Công Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi Của Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là Công Ty chuyên về Thi Công – Thiết Kế Các Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Nổi, với hàng nghìn dự án được chúng tôi thi công tốt và được các bạn đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Mua Bán Lắp Đặt Nhiều Linh Kiện Chính Hãng. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ các bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại Công Ty Sức Khỏe Online Bách Thắng giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ thi công thiết kế các Tấm Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời, Máy Biến Tần Inverter với giá rẻ chất lượng, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Các bạn đang đi tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ? Sức Khỏe Online Bách Thắng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn, là đơn vị chuyên thi công thiết kế lắp đặt cho những dự án lớn, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều sản phẩm cho tất cả công trình ngày nay, mang đến các điểm cộng cho ngôi nhà, nhà xưởng các bạn.