Kiến thức cần biết về bằng lái xe ô tô hạng C là gì- Trung Tâm Tuyên Tiến.

Kiến thức cần biết về bằng lái xe ô tô hạng C là gì- Trung Tâm Tuyên Tiến sẽ cung cấp cho bạn chi tiết nhất và đẩy đủ nhất đến những ai đang quan tâm.

Kien Thuc Can Biet Ve Bang Lai Xe O To Hang C

Kiến thức cần biết về bằng lái xe ô tô hạng C

Tham khảo thêm bài viết: Học lái xe ô tại Hà Nội.

Bạn đang mong muốn cần tìm hiểu về bằng lái xe hạng C?

Sau đây Sức Khỏe online giúp bạn có kiến thức cần thiết về bằng lái xe C.

Bằng lái xe ô tô hạng C là gì?

Bằng lái xe ô tô hạng C được cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe ô tô con từ 4 đến 9 chỗ, xe tải, tải chuyên dùng, ô tô chuyên dụng hoặc máy kéo kéo theo rơ – moóc có trọng tải từ 3.500Kg trở lên và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Giấy phép lái xe ô tô hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên.

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng C là  phổ biến hiện này đối với đa số các tài xế kinh doanh xe vận tải chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu được đông đảo người dân quan tâm, trung tâm đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng C tại TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận của chúng tôi tiến hành tuyển sinh định kỳ hàng tháng để tạo sự thuận tiện cho việc đăng ký của bạn.

Điều kiện để bạn có thể đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô hạng C là gì?

Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Độ tuổi học bằng lái xe hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch. Người học bằng lái xe ô tô hạng C phải có đủ sức khỏe theo quy định.

Lưu ý: để có thể học lái xe ô tô tải hạng C, học viên phải đạt 21 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe lái xe tải theo quy định (không bị teo cơ, không thừa thiếu ngón tay,…)

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì khi học bằng lái xe ô hạng C( Xe Tải) gồm những gì?

– 01 bản sao giấy Căn Cước Công Dân pho to hoặc Scan màu (Yêu cầu rõ số Căn Cước Công Dân không cần công chứng).

– 01 Đơn đăng ký sát hạch lái xe (mẫu có sẵn kèm theo hồ sơ của Trung tâm).

– 01 Giấy khám sức khoẻ chuẩn mẫu ” Dùng để chứng nhận đủ điều kiện để điều khiển các phương tiện giao thông ” 6 tháng gần nhất.

– 6 tấm ảnh mầu 3 x 4cm phông nền màu xanh dương đậm và kèm theo File mềm ảnh gốc của bạn (Trung Tâm hỗ trợ chụp hình và làm hình miễn phí cho học viên đến đăng ký nếu bạn chưa chuẩn bị ảnh kịp ).

Trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến sẽ hỗ trợ làm hồ sơ thi bằng lái xe ô tô hạng C cho học viên khi học với chúng tôi.

Xem thêm bài viết: Thi bằng lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội.

Slide 03

Tham Khảo thêm bài viết: Học lái xe ô tô hạng B1 ( Số Tự Động)

Lộ trình đào tạo lái xe ô tô tải hạng C

– Học lý thuyết: Chúng tôi hỗ trợ bạn tự ôn luyện lý thuyết tại nhà hoặc bạn có thể đến trung tâm để học.

–  Học thực hành gồm (15 buổi):

 • Học viên học bằng lái xe tải hạng C học thực hành tại bãi tập sa hình.
 • Để đảm bảo chất lượng như lớp học lái xe b2 cấp tốc tại các trung tâm trong thành phố Hồ Chí Minh, học viên được học đầy đủ giờ thực hành như theo quy định.

– Ôn và thi sát hạch:

 1. Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.
 2. Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch .
 3. Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.
 4. Thi lái xe hạng C: Học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe tải 5 tháng sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.
 5. Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 10 ngày sau.
 6. Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Học lái xe ô tô hạng B2 ( Số Sàn).

Học phí đào tạo trọn gói khóa học bằng lái xe ô tô hạng C là bao nhiêu?

Chúng tôi đưa ra các gói học phí chọn gói như sau:

 • Dành cho học viên đã biết lái: Học phí từ 8.000.000đ giảm xuống còn 6.000.000đ.
 • Dành cho học viên chưa biết lái: Học phí từ 10.000.000đ giảm còn 9.000.000đ.

* Đặc biệt, học viên nhận thêm quà tặng Trị giá 500.000 VNĐ.

 • Hỗ trợ lệ phí khám sức khỏe (300.000 VNĐ).
 • Hỗ trợ lệ phí chứng chỉ sơ cấp nghề ( 250.000 VNĐ).
 • Tặng tài liệu ôn thi lý thuyết (33.000 VNĐ).
 • Tặng kèm phần mềm thi sát hạch trên máy tính và trên Smartphone. 

Xem thêm bài viết: Cấp đổi gia hạn bằng lái xe ô tô nhanh chóng đơn giản và uy tín.

Vì sao bạn nên lựa chọn Học lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội của đơn vị Tuyên Tiến?

1. TTĐTLX Tuyên Tiến là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy lái xe ô tô hạng C tốt nhất, với đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình luôn luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi. Bởi vì khi đến với Trung Tâm bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo mà chúng tôi đem lại cho bạn khi bạn đến với chúng tôi.

2. Trung Tâm cam kết đến bạn khi học lái xe ô tô của chúng tôi sẽ 100 % thi đậu để lấy bằng lái xe ô tô hạng C một cách nhanh chóng nhất.

3. Giá học lái xe ô tô ở Hà Nội của Tuyên Tiến luôn luôn giá tốt nhất, phù hợp nhất và song song đó là dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Bở vì đây là giá trọn gói hoàn toàn sẽ không phát sinh thêm chi phí cho bạn khi học với chúng tôi.

4.Tuyên Tiến cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi luôn luôn uy tín hàng đầu.

5.Thời gian lịch học thực hành linh hoạt trong tuần, vì vậy học viên có thể chủ động trao đổi và sắp xếp lịch học với thầy dạy thực hành.

6. Xe sử dụng giảng dạy tại Tuyên Tiến: là các dòng xe đời mới. Để đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Thông tin thêm về bằng lái xe hạng C

  Bằng lái xe ô tô hạng C có thời hạn 5 năm tính từ ngày cấp. Quá 5 năm, người sở hữu bằng lái phải làm thủ tục đổi bằng lái xe.

Thời gian học lái xe ô tô hạng C là 5 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ.

Liên hệ để đăng kí học lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội nhanh chóng nhất.

Hotline 0344.106.396 Liên hệ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến. Nếu các bạn có nhu cầu học lái xe hãy liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng nhất để được tư vấn và được hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn.