Rượu Vang Úc Chính Hãng Chất Lượng Sức Khỏe Online BT

Rượu Vang Úc Chính Hãng Chất Lượng Sức Khỏe Online BT – Shop chuyên mua bán vang Úc cao cấp với giá rẻ phân phối rượu vang toàn quốc. Xem ngay nhiều loại chai rượu vang nhập khẩu của ÚC tại cửa hàng của chúng tôi. Cùng Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng đi khám phá dòng rượu này với các nội dung bài viết sau đây.

Rượu Vang Úc

Đặc Điểm Nổi Bật Của Rượu Vang Úc CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Sản phẩm rượu vang Úc được ưa chuộng tại những nhà hàng không chỉ ở các nước phương tây mà còn được dùng rộng rãi trên thế giới. Bên cạnh tác dụng của rượu vang tốt cho tim mạch, rượu vang úc còn có nhiều lợi ích như:

? Chống lão hóa da.

? Làm giảm căng thẳng do stress.

? Cải thiện giấc ngủ.

? Chống ung thư.

>>> Xem Thêm Các Loại Rượu Vang Đỏ Ngon.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Rượu Vang Úc Hiện Nay

Khám Phá Về Ngành Công Nghiệp Vang Úc Hiện Nay?.

Với ngành công nghiệp rượu vang hiện nay với nhiều đóng góp rất lớn cho nền kinh tế Úc thông qua sản xuất, việc làm, xuất khẩu và du lịch.

Úc chính là nước xuất khẩu rượu vang lớn thứ tư trên thế giới với sản lượng xuất khẩu lên tới 780 lít mỗi năm, trong khi đó sản lượng tiêu thụ trong nước chỉ chiếm 40% so với sản lượng xuất khẩu.

Thị trường nội địa Úc trị giá khoảng 2.8 tỷ đô với lượng tiêu thụ bình quân đầu người khoảng 30 lít.

Rượu Vang Úc được sản xuất ở hầu hết những tiểu bang với hơn 60 vùng làm rượu vang, chủ yếu tập trung ở khu vực miền Nam nước Úc – nơi chuyên có khí hậu mát mẻ và mỗi vùng làm rượu vang đỏ đều tạo ra các hương vị đặc trưng, tùy vào khí hậu, địa hình, đất đai và phương pháp sản xuất Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng.

>>> Xem Thêm Các Loại Rượu Vang Trắng.

Các Vùng Đất Sản Xuất Rượu Vang Úc.

Rượu vang Úc sản xuất tại các tiểu bang, tuy nhiên có các khu vực quan trọng mà hầu hết diện tích đất được sử dụng để trồng nho. Có 4 khu vực có khí hậu mát mẻ chuyên trồng nho và sản xuất rượu vang đỏ là Nam, Tây, New South Wales và bang Victoria.

? Nam Úc: Tiểu bang có khí hậu và địa hình đa dạng, cho phép trồng nhiều giống nho khác nhau, từ nho ưa lạnh cho tới giống nho ở vùng ấm áp. Sản lượng rượu vang được sản xuất tại đây chiếm 50% sản lượng toàn nước Úc.

? New South Wales: Là tiểu bang đông dân nhất của Úc và người dân sống chủ yếu bằng nghề trồng nho, sản xuất rượu vang đỏ, sản lượng chiếm 30% của cả nước.

? Victoria: Chính là vùng tập trung nhiều nhà sản xuất rượu vang nhất (hơn 600 xưởng) nhưng sản lượng chỉ đứng thứ 3 vì không đi theo hướng sản xuất đại trà.

? Tây Úc: Là bang chỉ sản xuất 5% sản lượng rượu vang cả nước nhưng chất lượng thì đứng hàng nhất nhì cả nước với các giống nho Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Merlot… cho ra hương vị vang Úc thơm ngon hảo hạng CTY Sức Khỏe Online BT.

Những Vùng Đất Sản Xuất Rượu Vang Úc Và Các Giống Nho Phổ Biến

Các Giống Nho Phổ Biến Được Trồng Để Sản Xuất Rượu Vang Australia.

Hiện nay thì có khoảng 130 giống nho khác nhau dùng bởi các nhà sản xuất rượu vang. Các giống nho có thể biết đến là: Shiraz, Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay, Sauvignon Blanc, Semillon và Riesling và một số giống nho nổi tiếng khác được trồng để sản xuất các dòng Rượu vang ý hay Tây Ban Nha.

Trên nhãn hiệu của rượu vang đỏ Úc, nhà sản xuất cũng thêm tên giống nho với điều kiện giống nho đó phải chiếm 85% thành phần của rượu. Ngoài ra, tem nhãn cũng nói lên được nguồn gốc, vùng sản xuất của rượu vang, được gọi là phân loại GI (gồm: Vùng quê, Zone, Region, Tiểu vùng, Đông Nam Australia).

Các Cấp Bậc, Phân Hạng Của Vang Úc.

Một luật ghi nhãn quan trọng tại Úc xoay quanh việc phân loại khu vực của vùng sản xuất rượu , được gọi là ‘Chỉ dẫn địa lý’ với mục đích là để chỉ cả hai nguồn gốc của rượu vang và bảo vệ tên của một vùng. Rượu vang mang tên GI phải tuân thủ các quy tắc 85%, tức là nếu một nhãn cho thấy một niên vụ duy nhất, giống nho hoặc khu vực, rượu phải phù hợp bằng 85% CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Hệ thống phân loại GI được thể hiện như sau :

? Vùng quê: Rượu vang được sản xuất trong một country.

? Zone: Rượu từ khu vực bao gồm một hoặc nhiều vùng trong một quốc gia.

? Region: Một khu vực trong phạm vi một vùng.

? Tiểu vùng: Một khu vực được chỉ định trong một vùng.

? Đông Nam Australia: Đề cập đến các GI lớn nhất, chủ yếu là ở Nam Úc, Victoria và New South Wale.

Cách Đọc Nhãn Chai Vang Đỏ Úc Như Thế Nào.

Với các thông tin trên nhãn chai rượu đồng nghĩa với cam kết về chất lượng của nhà sản xuất vì vậy mà thông tin trên tem nhãn là bắt buộc, nhãn trước dùng để định danh sản phẩm và thu hút khách hàng, còn nhãn sau là một số thông tin phụ như cách làm rượu vang Úc, thời gian nuôi ủ và cách bảo quản rượu. Một số thông tin trên nhãn mà khách hàng cần biết:

? Năm thu hoạch: Là năm người trồng hái nho, 95% nho thành phần được thu hoạch từ vụ mùa năm đó, được gọi là vang chính vụ.

? Vùng miền: Là nơi sản xuất của rượu, có thể ghi tên vùng sản xuất hoặc tỉnh sản xuất.

? Vườn nho: Vườn được ghi trên nhãn hiệu rượu vang, điều này chứng tỏ có 95% nho được thu hoạch từ vườn đó.

? Produced and bottled by (sản xuất và đóng chai bởi):  Đây là thông tin về nhà sản xuất và cũng là đơn vị đóng chai. Nếu là chữ Estate bottled thì có nghĩa rượu được làm từ nho trồng trên chính đất của nhà sản xuất.

? Cách thức làm rượu: Thông tin này có thể có hoặc không. Nếu có ghi thì bạn sẽ biết thêm về mùi vị và được nhà sản xuất gợi ý loại món ăn phù hợp với rượu.

? Một số thông số khác như độ rượu (dao động từ 8.5 đến 15%), dung tích (chai tiêu chuẩn là 750ml)…

Cách Đọc Nhãn Chai Rượu Vang Đỏ Úc Hiện Nay

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Vang Úc Chất Lượng Uy Tín Giá Tốt.

Với nhiều loại vang và sự phong phú đa dạng về hương vị lẫn báo giá rượu Vang Úc, vài năm trở lại đây, bên cạnh những chai vang đến từ Pháp thì Rượu Vang Australia được đông đảo người sử dụng hiện nay lựa chọn cho những dịp đặc biệt hoặc dùng để làm quà biếu tặng sang trọng, đẳng cấp.

Vang Úc hiện nay có nhiều chủng loại khác nhau, để mua bán rượu Vang Úc và các loại rượu khác như: Rượu vang hồng, Rượu vang trắng, Rượu vang đỏ, Champagne, Rượu sparkling,… thì bạn có thể ghé đến CTY Sức Khỏe Online BT – Đơn vị chuyên phân phối cung cấp Vang Úc chính hãng. Không chỉ cung cấp đa dạng những sản phẩm rượu đến từ các quốc gia nổi tiếng như Pháp, Ý, Chile, Úc, Mỹ, Úc, Canada... CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng còn cung cấp nhiều giải pháp thiết kế hộp quà tặng dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu dùng rượu vang làm quà biếu tặng.

Khẳng Định Khi Tin Tưởng Và Mua Rượu Vang Úc Tại Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là đơn vị chuyên về các sản phẩm rượu vang – với các sản phẩm nhập khẩu 100%, với hàng nghìn các loại vang được chúng tôi tiếp check và giao tới tay khách hàng được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh cung cấp rượu. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với v Bách Thắng, tất cả là các mẫu sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết 100% uy tín khâu check sản phẩm. Khi phát hiện sản phẩm lỗi, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhái thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

? Với đội ngũ nhân viên CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng lựa chọn được những chai vang ứng ý nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại Sức Khỏe Online BT giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Bạn đi tìm một đơn vị chuyên cung cấp Mua Bán Rượu Vang Úc Các Loại? Sức Khỏe Online Bách Thắng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là nơi chuyên về các loại vang trên thế giới, chúng tôi tự tin cung ứng tất cả các sản phẩm đều cao cấp chính hàng, mọi đơn hàng đều được sát sao, mang đến điểm cộng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.