Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp Mua Bán Sức Khỏe Online BT

Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp Mua Bán Sức Khỏe Online BT, Đơn vị chuyên cung cấp mua bán các loại rượu vang nhập khẩu, shop còn chuyên thiết kế giò quà, hộp quà tết vang theo yêu cầu. Với các mẫu vang được sản xuất từ nhiều giống nho chất lượng hảo hạn thơm ngon trên thế giới. Mỗi chai rượu vang đều mang đến các hương vị đặc biệt CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Rượu vang chính là đến từ những siêu thị hoặc nhiều các cửa hàng rượu địa phương. Khi quyết định mua một chai vang, chúng ta có thể suy nghĩ đến nhiều các yếu tố. Và thường là các yếu tố khiến chúng ta mua hàng là cảm xúc và liên quan đến giá cả. Nên mua vang trắng, đỏ hay hồng? Có cần phải là dịp đặc biệt mới mua vang không? Nên kết hợp vang này với món ăn nào?.

Hotline Liên Hệ Tư Vấn – 093 1305 789.

Rượu Vang

Giới Thiệu Về Rượu Vang?.

Rượu vang chính là một loại thức uống có cồn được lên men từ nước nho. Sự cân bằng hóa học tự nhiên cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men chuyển hóa đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxit. Giống nho khác nhau và chủng nấm men khác nhau tạo thành các loại rượu vang khác nhau. Những dòng rượu vang nổi tiếng là kết quả của sự tương tác phức tạp giữa phát triển sinh hóa của hoa quả, phản ứng liên quan đến quá trình lên men, cùng với sự can thiệp của con người trong quá trình sản xuất rượu CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Các Loại Rượu Vang Hiện Nay.

Để tìm hiểu rượu vang là gì, bạn cần phải biết về các loại vang phổ biến. Tất cả các loại rượu vang có thể được xếp thành các nhóm cơ bản dưới đây. Trong mỗi nhóm có hàng trăm giống nho khác nhau và phong cách làm rượu vang khác nhau.

1️⃣. Rượu vang đỏ (red wine).

Rượu vang đỏ (Rượu Vang Là Gì) là loại rượu vang được yêu thích nhất trên thế giới. Nếu bạn thắc mắc rượu vang đỏ tiếng anh là gì thì đó chính là red wine.

Quy trình làm và sản xuất rượu vang đỏ bao gồm việc chiết xuất những thành phần màu sắc và hương vị từ vỏ nho. Rượu vang đỏ được làm từ những giống nho có màu đỏ sẫm. Màu sắc thực tế của rượu vang đỏ có thể thay đổi từ màu đỏ thẫm, đặc trưng của rượu vang trẻ. Qua màu nâu cam của rượu vang để lâu và do đó mất đi màu sắc tươi nguyên thủy của nó.

Nước ép từ hầu hết các loại nho đỏ thực sự có màu trắng xanh. Màu đỏ đẹp mắt bạn thấy trong các chai vang đỏ là đến từ sắc tố anthocyan (còn gọi là anthocyanin) có trong vỏ nho.

Rượu vang đỏ ( red wine )

2️⃣. Rượu vang trắng (white wine).

Rượu vang trắng tiếng anh là white wine. Việc lên men những giống nho trắng tạo ra rượu vang trắng. Nho làm ra rượu vang trắng có vỏ màu xanh hoặc vàng. Một vài giống nho làm vang trắng nổi tiếng được biết đến, chẳng hạn như ChardonnaySauvignon Blanc và Riesling…

Nho đỏ có thể được dùng để sản xuất vang trắng. Nếu như người làm vang cẩn thận không để sắc tố màu sắc từ vỏ nho lan vào nước ép nho. Chẳng hạn như nho đỏ Pinot Noir, được sử dụng để sản xuất Champagne.

Rượu vang trắng được làm với phong cách không ngọt (dry). Tuy nhiên cũng có rượu vang ngọt được sản xuất. Khi quá trình lên men bị dừng lại trước khi toàn bộ đường trong nước ép nho được chuyển hóa thành cồn.

Rượu vang trắng( white wine )

3️⃣. Rượu vang hồng (rose wine).

Rượu vang hồng được làm từ nho đỏ. Nhưng thời gian để nước nho tiếp xúc với vỏ nho đỏ sẽ diễn ra ngắn thay vì dài như rượu vang đỏ. Đây có thể xem là loại rượu vang cổ nhất. Vì nó là loại rượu vang đơn giản để làm với phương pháp đơn giản là cho nước ép tiếp xúc với vỏ nho.

Vang hồng có thể có thang màu từ màu cam nhạt đến màu tím nhạt. Tùy thuộc vào các giống nho được dùng và kỹ thuật làm rượu vang.

Có ba cách để sản xuất rượu vang hồng.

  • Cho nước ép nho tiếp xúc với vỏ nho trong một thời gian ngắn.
  • Saignée: đây là phương pháp sản xuất vang hồng như “sản phẩm phụ” từ vang đỏ. Trong quá trình làm vang đỏ, một phần nước ép nho tiếp xúc một thời gian ngắn với vỏ sẽ được lấy ra để làm vang hồng.
  • Pha trộn (blending): Phương pháp này đơn giản là trộn giữa vang đỏ và vang trắng. Tuy nhiên đây không phải là cách làm phổ biến và thường không được áp dụng thường xuyên ở nhiều vùng trồng nho làm vang.

Rượu vang hồng có thể là vang không sủi tăm (still wine), bán sủi tăm (semi-sparkling), hoặc sủi tăm (sparkling). Với mức độ hương vị từ rượu vang hồng không ngọt của Provence. Cho đến rượu vang hồng ngọt White Zinfandels.

Rượu vang hồng ( rose wine )

4️⃣. Rượu vang sủi tằm (sparkling wine).

Vang sủi tăm chính là loại vang khá thú vị. Với các phong cách làm rượu vang liên quan đến quá trình lên men lần hai diễn ra trong chai thay vì trong thùng gỗ. Dẫn đến việc tạo ra các bong bóng khí CO2. Rượu vang sủi tăm ( Sparkling  ) có thể có màu đỏ, trắng hoặc hồng. Mùi vị thì có thể từ nhiều mùi khoáng cho đến đậm đà và ngọt ngào.

Rượu vang sủi tằm ( sparkling wine )

5️⃣. Vang cường hóa (fortified wine).

Phong cách làm rượu vang cường hóa là tăng thêm độ nặng cho rượu vang bằng cách trộn chung với rượu mạnh. Vang cường hóa thường ngọt với độ cồn cao. Cũng có nhiều loại rượu vang cường hóa dry (không ngọt), chẳng hạn như dry Sherry.

Vang cường hóa (fortified wine)

6️⃣. Rượu vang ngọt.

Có một số những định nghĩa kỹ thuật đối với rượu vang ngọt. Là nếu một loại rượu có chứa hơn 30 gram đường trên 1 lít, thì nó được coi là rượu vang ngọt. Nếu có ít hơn 10 gram mỗi lít, nó được coi là “dry”, hoặc là loại đối nghịch với rượu vang ngọt trong thế giới của rượu vang. Loại ở giữa mức này được coi là “off-dry”.

Những Quốc Gia Sản Xuất Vang Nổi Tiếng Trên Thế Giới.

Không chỉ có những lịch sử Rượu Vang Là Gì hình thành là quan trọng đối với rượu vang. Địa lý cũng là một yếu tố đáng để quan tâm. Rượu vang là một trong rất ít thứ mà chúng ta có thể lấy ra khỏi kệ và biết chính xác được quốc gia hay vùng nào trên thế giới làm ra. Chỉ bằng việc đọc các nhãn chai.

Đôi khi label này sẽ đem tên của cả một khu vực khá lớn như miền Đông Nam nước Úc, hoặc vùng Bordeaux. Nhưng nhìn chung, khu vực sản xuất rượu vang mà bạn có thể tìm thấy trên label có quy mô càng nhỏ thì chất lượng rượu vang càng cao. Chẳng hạn như Barossa Valley, Pauillac, Saint-Emilion,….

1️⃣. Rượu vang Pháp.

Nước Pháp có lẽ là nơi đầu tiên bạn tiếp cận với, Rượu vang pháp tại thị trường Việt Nam luôn nhận được sự yêu thích từ khách hàng sử dụng. Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với vùng Bordeaux là nơi cho ra đời nhiều chai vang đỏ ngon trên thế giới. Ngoài ra nước Pháp còn có các khu vực trồng nho làm vang nổi tiếng thế giới.

Các dòng rượu vang pháp khá phong phú. Có cả các dòng vang giá bình dân để uống hằng ngày. Nhưng cũng có cả dòng cao cấp với giá lên đến mấy chục triệu đến từ những ngôi làng làm vang danh tiếng.

Rượu Vang Pháp

2️⃣. Rượu vang Ý.

Nằm trong Old World Wine, rượu vang Ý là dòng vang nổi tiếng toàn thế giới. Nhiều ý kiến còn cho rằng rượu vang xuất hiện ở nước Ý trước cả nước Pháp. Vì vậy nên nước Ý có bề dài lịch sử về làm vang lâu đời hơn cả nước Pháp tính tới thời điểm bây giờ.

Ý có các vùng làm vang nổi tiếng. Trong đó phải kể đến vùng Tuscany Veneto với nhiều chai vang Ý ngon. Hệ thống phân loại rượu vang của Ý cũng rất phức tạp như rượu vang Pháp. Việc tìm hiểu về phân loại vang sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một chai vang ngon phù hợp với giá tiền.

Rượu Vang Ý

3️⃣. Rượu vang Tây Ban Nha.

Cũng là một trong những nước làm vang trong Old World Wine. Rượu vang Tây Ban Nha luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường rượu ngoại nhập khẩu ở Việt Nam

Thiên nhiên đã ưu ái ban cho xứ sở bò tót nhiều điều tốt đẹp. Từ khí hậu, văn hóa địa lý cho tới cả ngành công nghiệp sản xuất vang. Rượu vang Tây Ban Nha rất phong phú. Bao gồm rượu vang trắng, vang đỏ, vang sủi tăm (Cava) cho tới vang cường hóa (Fortified) đều được yêu thích sử dụng.

Rượu Vang Tây Ban Nha

4️⃣. Rượu vang Chile.

Nếu thích đi theo phong cách đơn giản, dễ uống và không quá phức tạp. Thì bạn nên tìm đến những chai rượu vang của các nước New World Wine. Và một trong số đất nước xuất khẩu vang nổi tiếng thế giới của New World Wine chính là Chile.

Rượu vang Chile phù hợp với giới trẻ vì dễ uống và giá cả khá hạt dẻ. Vang Chile cũng có nhiều dòng với nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn.

Rượu Vang Chile

5️⃣. Rượu vang Mỹ.

Cũng là quốc gia nổi tiếng trong New Word Wine, rượu vang Mỹ cũng nhận được nhiều sự yêu thích. Nếu như bạn chuẩn bị tổ chức các buổi tiệc đông người nhưng kinh phí không nhiều. Thì vang bịch, đặc biệt là vang túi chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Rượu Vang Mỹ

6️⃣. Rượu vang Úc.

Vang Úc được nổi lên nhanh chóng trên toàn thế giới với sự phát triển của marketing. Đa số rượu vang nước Úc được xuất khẩu mạnh qua những nước Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Thị phần chủ yếu tại phân khúc giá thấp.

Cách Đọc Nhãn Chai Rượu Vang Đỏ Úc Hiện Nay

Các Giống Nho Làm Rượu Vang Hiện Nay?.

Rượu vang được làm từ một hoặc nhiều giống của các loài châu Âu Vitis vinifera , như Pinot noir , Chardonnay , Cabernet Sauvignon , Gamay và Merlot . Khi một trong các giống này được dùng làm giống nho chiếm ưu thế (thường được luật định nghĩa là tối thiểu từ 75% đến 85%), kết quả là một loại “trái cây” trái ngược với rượu vang “pha trộn”. Vang pha trộn không cần thiết phải thua kém rượu vang varietal, thay vào đó chúng là một phong cách làm rượu khác nhau.

Rượu vang có thể được làm từ các loài nho khác hoặc từ giống lai, được tạo ra bởi sự giao thoa di truyền của hai loài. V. labrusca, V. aestivalis , V. rupestris , V. rotundifolia và V. riparia là các giống nho bản địa Bắc Mỹ thường được trồng để ăn tươi hoặc làm nước ép nho, mứt, hoặc thạch, và chỉ thỉnh thoảng làm thành rượu.

Lai tạo khác với ghép . Hầu hết những vườn nho trên thế giới được trồng bằng dây leo V. vinifera của châu Âu đã được ghép vào gốc ghép của các loài Bắc Mỹ, một thực tế phổ biến do khả năng kháng phylloxera , một loại rận gốc cuối cùng giết chết cây nho. Vào cuối thế kỷ 19, hầu hết vườn nho của châu Âu đã bị tàn phá bởi sự phá hoại, dẫn đến cái chết của cây nho lan rộng và trồng lại cuối cùng. Ghép được thực hiện ở mọi khu vực sản xuất rượu vang trên thế giới ngoại trừ ở Argentina, Quần đảo Canary và Chile, nơi duy nhất chưa tiếp xúc với côn trùng.

Trong bối cảnh sản xuất rượu vang, terroir là một khái niệm bao gồm giống nho được sử dụng, độ cao và hình dạng của vườn nho, loại và hóa học của đất, khí hậu và điều kiện theo mùa, và văn hóa nấm men địa phương.  Phạm vi kết hợp có thể của yếu tố này có thể dẫn đến sự khác biệt lớn giữa các loại rượu vang, ảnh hưởng đến quá trình lên men, hoàn thiện và quá trình lão hóa. Nhiều nhà máy rượu dùng những phương pháp trồng trọt và sản xuất để bảo tồn hoặc làm nổi bật mùi hương và ảnh hưởng hương vị của terroir độc đáo của họ. Tuy nhiên với sự khác biệt về hương vị ít được mong muốn hơn đối với các nhà sản xuất vang bàn đại trà hoặc các loại vang rẻ hơn, trong đó tính nhất quán được ưu tiên. Các nhà sản xuất như vậy cố gắng giảm thiểu sự khác biệt về nguồn nho thông qua các kỹ thuật sản xuất như oxy hóa vi mô, lọc tannin, lọc dòng chảy chéo, bay hơi màng mỏng và nón quay.

Những Giống Nho Làm Rượu Vang Hiện Nay?

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Rượu Vang Các Loại Chính Hãng Nhập Khẩu.

Với các loại vang và sự phong phú đa dạng về hương vị báo giá rượu vang, vài năm trở lại đây, bên cạnh các chai vang đến từ các nước như: Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Chile, Mỹ, Úc, Argentina, Nam Phi, Đức… Được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn cho các dịp đặc biệt hoặc sử dụng để làm quà biếu tặng sang trọng, đẳng cấp.

Rượu Vang hiện nay có nhiều chủng loại khác nhau, để mua bán rượu vang và các loại rượu khác như vang ngọt, vang đỏ, vang trắng, vang champagne, rượu sparkling,… thì Bạn có thể ghé đến Sức Khỏe Online BT – Đơn vị chuyên phân phối cung cấp Vang Đức chính hãng. Không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm rượu đến từ các quốc gia nổi tiếng như Pháp, Ý, Chile, Úc, Mỹ, Úc, Đức… Sức Khỏe Online BT đơn vị cung cấp nhiều giải pháp thiết kế hộp quà tặng dành cho Quý Khách khi có nhu cầu dùng rượu vang làm quà biếu tặng.

Khẳng Định Khi Tin Tưởng Và Đặt Mua Rượu Vang Tại Cửa Hàng CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là đơn vị về các sản phẩm rượu vang nhập khẩu – với nhiều loại sản phẩm nhập khẩu 100%, với hàng nghìn các loại vang được chúng tôi tiếp check và giao tới tay khách hàng được khách hàng đánh giá cao, cam kết với cty dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh cung cấp rượu. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng, tất cả là các mẫu sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết 100% uy tín khâu check sản phẩm. Khi phát hiện sản phẩm lỗi, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhái thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

? Với đội ngũ nhân viên CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng lựa chọn được những chai vang ứng ý nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại Sức Khỏe Online Bách Thắng giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Bạn đi tìm một đơn vị chuyên cung cấp Mua Các Loại Rượu Vang Tốt Nhất? Cửa Hàng Sức Khỏe Online Bách Thắng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là nơi chuyên về các loại vang trên thế giới, chúng tôi tự tin cung ứng tất cả các sản phẩm đều cao cấp chính hàng, mọi đơn hàng đều được sát sao, mang đến điểm cộng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Hotline Liên Hệ Tư Vấn – 093 1305 789.