Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên Khỏe Mạnh – Sức Khỏe Online

Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên Khỏe Mạnh – Sức Khỏe Online với những bộn bề của cuộc sống thì công viên là nơi lý tưởng nhất để bạn tìm lại cảm giác bình yên và tái tạo năng lượng. Công viên có công dụng tuyệt vời là nhờ vào sự xuất hiện của các loại cây từ cây có hoa đến cây có quả, từ cây thân mềm đến cây thân gỗ,… Cùng Vườn Cây Việt Nam gửi tới quý khách các loại cây trồng trong công viên có dạng thân gỗ được trồng nhiều nhất.

Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên

Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên

Top 10 Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên, Mà Vườn Ươm Sức Khỏe Online Bách Thắng Cung Cấp.

Top 10 Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên, Với Dịch Vụ Mua Bán Cây Xanh Công Trình, Bóng Mát Toàn Miền Bắc. Với những chủng loại cây xanh, cây cảnh Sức Khỏe Online Bách Thắng sẽ làm hài lòng quý khách. Bất kể công trình, dù có quy mô đều phải quy hoạch hệ thống cây xanh phù hợp đảm bảo để tạo bóng mát cũng như phủ xanh cho công trình dự án.

>>> Xem Ngay Giá Mua Bán Cây Xanh Khỏe Mạnh.

1️⃣. Cây Bằng Lăng – Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên.

Cây bằng lăng được biết đến là một loại cây thân gỗ có sức sống dẻo dai với phần thân khá nhẵn nhụi và thẳng và phân nhánh cao. Loại cây đặc trưng với những tán lá tròn, rộng và thường xanh quanh năm.

– Lá của cây có màu xanh đậm, hình oval hoặc hình elip. Vào mùa thu, cây bắt đầu quá trình thay lá như những loại cây khác.

– Hoa của bằng lăng có màu tím đậm hoặc tím nhạt và thường mọc thành từng chùm trên đầu mỗi cành.

– Sắc tím của hoa nổi bật giữa nền lá xanh tạo nên sự tươi mới cho quang cảnh xung quanh.

– Cây bằng lăng có đời sống phù hợp với khí hậu nước ta, dễ trồng và ít tốn công chăm sóc.

– Cây được trồng rất nhiều với mục đích tạo bóng mát trong công viên, trường học, bệnh viện,…

>>> Mời quý khách xem thêm: Cung Cấp Mua Bán Cây Cảnh Các Loại.

Cây Bằng Lăng Đại Thụ

2️⃣. Cây Muồng Hoàng Yến.

Loại cây tiếp theo mà Sức Khỏe Online Bách Thắng muốn giới thiệu tới quý khách đó là cây muồng hoàng yến hay còn gọi là cây Osaka vàng. Đây là cây thuộc loại cây thân gỗ tầm trung, nhiều cành nhánh, thường rụng lá vào mùa đông. Chiều cao của cây thường nằm trong khoảng 2 – 20m.

Loại cây này được trồng ở công viên bởi những chùm hoa vàng óng buông rủ đem đến không gian tươi mát và làm đẹp cảnh quan. Lá của cây muồng hoàng yến nhiều, rậm rạp và to bản nên có tác dụng lọc không khí đem đến bầu không gian tươi mát cho công viên.

>>> Xem Thêm Mua Cây Muồng Hoàng Yến Trồng Công Viên.

Cây Muồng Hoàng Yến ( Osaka Hoa Vàng )

3️⃣. Cây Phượng Vĩ.

“Ứng cử viên” tiếp theo trong danh sách các loại cây xanh trồng trong công viên có dạng thân gỗ là cây phượng vĩ – cây báo mùa hè đến. Là 1 trong các loại cây trồng trong trường học điển hình.

– Phượng vĩ là cây có thân gỗ lớn, tán lá rộng, cao khoảng 10 – 20m, lá dạng lá phức, kép lông chim 2 lần. Cây phượng vĩ cho những bông hoa lớn với sắc đỏ rực rỡ mang lại một khoảng trời tươi tắn và làm bừng sáng không gian xung quanh. Bên cạnh đó, những tán lá xanh rộng của loại cây này phù hợp để làm cây cho bóng mát trong khuôn viên công viên.

Cây Phượng Vĩ

4️⃣. Cây Lim Sẹt.

Cây lim sét (lim xẹt) luôn nằm trong top những loại cây bóng mát có thân gỗ được trồng phổ biến trong khuôn viên những công viên hiện nay. Lim xẹt thuộc loài cây trung mộc, có chiều cao khoảng 20 – 30m. Lá của cây là dạng lá kép lông chim 2 lần chẵn.

Hoa của cây lim sét tập trung ở đầu hoặc ngọn cành. Hoa gồm có 5 cánh, kích thước khoảng 2cm và có sắc vàng rực rỡ như cây muồng hoàng yến. Mỗi năm khi đến mùa hoa nở, các bông hoa xinh xắn với sắc vàng tươi tắn làm bừng sáng cả một khoảng trời.

Cây Lim Sét

5️⃣. Cây Hoa Sữa – Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên.

Những bóng cây hoa sữa trải dài trong công viên hay là cây bóng mát đường phố luôn làm cho mùa thu Hà Nội thêm thơ mộng, quyến rũ. Hoa sữa là loại cây thân gỗ thẳng, cao trung bình khoảng 10 – 20m và đường kính của thân khoảng 0,5 – 1m.

– Cây cho tán là rộng và dày theo nhiều tầng với đường kính tán khoảng 5 – 10m.

– Cây rất thích hợp để làm cây cảnh tại công viên. Không chỉ có tán lá dày và rộng, hoa sữa còn nhả khí oxi và hấp thụ những loại khí độc hại giúp cho môi trường thêm trong lành.

– Hoa của loài cây này thường sẽ mọc ở nách lá hoặc đầu ngọn cây.

– Hoa có mùi thơm đặc trưng nhưng cũng hơi hắc, thường đượm mùi về đêm.

Cây Hoa Sữa

6️⃣. Cây So Đo Cam – Cây Xanh Trồng Trong Công Viên.

Cây sò đo cam là một cây trong nhóm cây bóng mát có hoa đẹp. Cây thuộc cây thân gỗ lớn cao từ 12 – 20m, cây mọc thẳng đứng, thân nhẵn, vỏ màu nâu xám, phân cành nhánh cao, tán tập trung ở đỉnh và xòe rộng.

– Cây có lá kép lông chim 1 lần và hoa cụm ngắn, mọc dày ở đỉnh cành, có tán xòe rộng nên thích hợp làm cây xanh công trình, cây bóng mát. Hoa sò đo cam lớn và đẹp.

– Cây sò đo cam có thể vừa cho bóng mát vừa cho hoa đẹp góp vào công viên sắc cam rực rỡ. Cây được trồng đơn lẻ hay thành hàng trong công viên, dọc vỉa hè, đường phố… cây cho bóng mát, góp phần tăng mảng xanh, điều hòa không khí.

>>> Xem Thêm Mua Cây So Đo Cam.

Cây So Đo Cam

7️⃣. Cây Ngọc Lan.

Cây ngọc lan là loài cây bóng mát đẹp có hoa thơm gồm cây ngọc lan tây và cây ngọc lan ta. Cây ngọc lan là loài cây thân gỗ, lá dài hình bầu dục.

– Sự khác nhau điển hình của 2 cây nằm ở hoa. Cây ngọc lan tây có hoa màu vàng ánh lục hoặc hồng, quăn như sao biển. Cây ngọc lan ta có hoa trắng hoặc vàng. Cả 2 loài ngọc lan hoa đều rất thơm và cây tạo bóng mát cho công viên.

>>> Xem Thêm Mua Cây Ngọc Lan Hà Nội.

Lựa Chọn Mua Bán Cây Ngọc Lan Tại Vườm Ươm Vườn Cây Việt Nam

8️⃣. Cây Sao Đen.

Cây sao đen là Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên cho bóng mát.

  • Cây sao đen là cây gỗ lớn, thân thuôn dài, cao tối đa 30m.
  • Lá có hình trái xoan, thuôn dài và nhọn ở đỉnh. Cụm hoa sao đen nhỏ, hình ngôi sao.
  • Cây sao đen có nét đặc biệt ở quả có cánh, khi già rơi xuống chư chiếc chong chóng rất đẹp.

Là loại cây ưa sáng có khả năng tạo thành tầng vượt tán, có hình thái đẹp, lá xanh quanh năm và ít bị rụng nên được trồng ở những công viên. Lấy bóng mát và làm sạch không khí trước môi trường bị ô nhiễm ngày càng trầm trọng.

>>> Xem Thêm Mua Cây Sao Đen Hà Nội.

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Sao Đen

9️⃣. Cây Tường Vi.

Cây hoa tường vi là cây thân bụi có chiều cao từ 1-2m, vỏ cây có màu nâu đậm, phân nhánh nhiều đặc biệt xung quanh thân, cành đều có gai.

– Hoa tường vi là loại hoa lưỡng tính có hương thơm nhẹ nhàng. Hoa mọc tập trung ở đầu cành. Nụ hoa có hình cầu. Mỗi bông hoa khi nở, xòe rộng ra 6 cánh có hình xoắn và màu đỏ nhạt.

– Hoa có kích thước trung bình, màu tím hay màu hồng, đôi khi gần trắng, cánh hoa có móng dài, mỏng manh nhăn nheo. Số lượng nhị tường vi khá nhiều. Với dáng đẹp, màu sắc hoa rực rỡ. Tường Vi thích hợp trồng làm cây trang trí cảnh quan, cây trồng công viên. Có tác dụng cho bóng mát, thanh lọc không khí. Sắc hoa rực rỡ tự nhiên mang lại không gian tươi mát.

Cây Tường Vi

?. Cây Lộc Vừng – Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên.

Loại cây tiếp theo trong danh sách các loại cây xanh trồng trong công viên được trồng phổ biến hiện nay để lấy bóng mát đó chính là cây lộc vừng. Đây là loại cây luôn nhận được sự ưu ái từ rất nhiều người bởi nó thuộc nhóm 4 loại cây quý: “Sanh – Sung – Tùng – Lộc”.

– Cây lộc vừng là cây gỗ có thân và gốc rất đẹp và vững chãi. Tán cây rộng và dày, nhờ vậy mà có thể làm mát cả một khoảng rộng lớn. Ngoài ra, cây còn cho ra những chùm hoa đỏ rực buông thõng khiến cảnh quan xung quanh thêm phần sinh động.

>>> Xem Thêm Mua Cây Lộc Vừng Trồng Đô Thị.

Mua Bán Cây Lộc Vừng

Lợi Ích Khi Lựa Chọn Mua Bán Trồng Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên Tại Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là Nhà Vườn chuyên phân phối mua bán cây giá rẻ, khỏe mạnh, với giống cây khỏe mạnh cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Cây Bóng Mát, Cây Ăn Quả, Cây Công Trình, Cây Ngoại Thất. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng những dịch vụ của Sức Khỏe Online Bách Thắng.

>>> Tham Khảo Các Loại Cây Xanh Công Trình Hà Nội.

? Giá cây xanh, cây cảnh không hề cao khi quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và triết khấu % giá trị của sản phẩm. Sức Khỏe Online Bách Thắng sẽ tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công dự án và đưa ra những giải pháp hữu ích.

?Sức Khỏe Online Bách Thắng với đội ngũ nhân viên bao gồm những kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm. Với khả năng xử lý chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín.

? Đến với CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng, với nhiều Cây Xanh Công Trình được cam kết 100% giống cây khỏe mạnh đảm bảo.

? Khách hàng sẽ trải nghiệm tất cả những giống cây xanh trực tiếp tại các Vườn Ươm Của Chúng Tôi và sẽ được nhân viên của chúng tôi giới thiệu tư vấn những giống cây phù hợp cho công trình của ban, mang lại tới một không gian xanh tuyệt vời.

? Giá thành cây hợp lý – mua bán cây xanh, cây cảnh giá rẻ chất lượng đi kèm với chất lượng.

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp…. Tham khảo ngay Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Công Viên và những giống cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây ăn quả. Liên Hệ Sức Khỏe Online Bách Thắng là vườn ươm được đánh giá cao về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh với người thợ nhân viên kỹ thuật lành nghề.