Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá, Cây Cổ Thụ, Đại Thụ – Sức Khỏe Online

Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá, Cây Cổ Thụ, Đại Thụ – Sức Khỏe Online, trong các công trình lớn hiện nay như công viên, vườn cây, biệt thự… Đều có rất nhiều cây xanh. Đặc biệt, các loại ít rụng lá là được ưa chuộng sử dụng. Vì các loại cây này vừa tạo vẻ đẹp thiên nhiên, tạo bóng mát lại vừa không quá gây bẩn ra công trình. Đó là các mẫu cây nào, cùng Vườn Cây Việt Nam đi tìm hiểu.

Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá

Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá

Lợi Ích Tốt Nhất Của Các Loại Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá.

Trồng cây bóng mát ít rụng lá tại nhà hay ngoài công viên, công trình vừa đẹp cho không gian thoáng mát, lại giúp thanh lọc không khí, ít bệnh tật. Nhưng trồng nhiều quá lá rụng nhiều sẽ gây nên muỗi, côn trùng, vi khuẩn có hại. Còn mất thẩm mỹ cảnh quan nữa. Trồng cây ít rụng lá lâu lâu dọn 1 lần là được.

>>> Tham Khảo Các Loại Cây Xanh Công Trình Được Trồng Nhiều.

? Giúp Làm Đẹp Cảnh Quan Sân Vườn, Đô Thị, Công Viên.

Cây bóng mát ít rụng lá giúp quý khách làm đẹp cho căn nhà bằng màu lá, sắc hoa, dáng cây và hình thái đặc biệt của từng cây.

– Với màu xanh tươi mát của lá cây, kết hợp với màu sắc hoa độc đáo và rạng rỡ sẽ làm cho căn biệt thự, căn nhà, các loại cây xanh đô thị của quý khách được hòa nhập cùng thiên nhiên.

– Cây trồng bóng mát ít rụng lá có khả năng che khuất đi những khuyết điểm và khoảng trống của căn nhà, căn biệt thự, từ đó tạo sự hài hòa thẩm mỹ.

– Có nhiều cây bóng mát ít rụng lá không chỉ nở hoa đem lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn đem đến mùi hương thơm cực kỳ dễ chịu và cuốn hút điển hình như cây hoa giáng hương, cây kèn hồng…

Giúp Làm Đẹp Cảnh Quan Sân Vườn, Đô Thị, Công Viên

? Giúp Thanh Lọc Không Khí, Tạo Bóng Mát Cho Ngôi Nhà.

Khi trồng cây bóng mát trước hay sau nhà, các bạn đã tạo cho gia đình mình một môi trường sống xanh, trong lành. Trồng cây bóng mát ít rụng lá mang đến một luồng không khí trong lành, một số cây trồng bóng mát tạo nguồn khí O2 tự nhiên,

  • Cây có khả năng giảm thiểu được các khí bụi bẩn, các khí ảnh hưởng đến sức khỏe như khí Xylene , Formaldehyde, Amoniac…
  • Loại cây mang đến bóng mát cho khuôn viên và không gian xung quanh, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng thì những cây bóng mát ít rụng lá rất được yêu thích và ưa chuộng.

Các loại cây bóng mát ít rụng lá sẽ tạo không gian mát mẻ, che chắn đi ánh nắng gay gắt và oi ả từ đó là nơi cho những thành viên trong gia đình và mọi người có thể thư giãn và vui chơi dưới bóng mát.

? Mang Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Đẹp.

Với một số cây trồng ít rụng lá còn mang đến ý nghĩa phong thủy, có cây thể hiện và mang đến cho bạn sự bình yên, may mắn, suôn sẻ, có cây mang đến sự giàu sang phú quý, tài lộc.

Vì cậy mà khi chọn trồng cây bóng mát ít rụng lá sẽ mang đến yếu tố phong thủy cho căn gia đình quý khách. Cần phải chú ý khi chọn cây bóng mát làm cây trang trí cho căn nhà, căn biệt thự quý khách nên tìm hiểu cây đó phù hợp với mệnh của gia chủ.

Mang Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Đẹp

Top 10 Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá, Cây Cổ Thụ, Đại Thụ, Được Vườn Ươm Sức Khỏe Online Vườn Cây Việt Nam Cung Cấp.

Top 10 Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá, Với Dịch Vụ Mua Bán Cây Xanh Công Trình Hà Nội, Bóng Mát Toàn Miền Bắc. Với những chủng loại cây xanh, cây cảnh Sức Khỏe Online Vườn Cây Việt Nam sẽ làm hài lòng quý khách. Bất kể công trình, dù có quy mô đều phải quy hoạch hệ thống cây xanh phù hợp đảm bảo để tạo bóng mát cũng như phủ xanh cho công trình dự án.

1️⃣. Cây Sao Đèn.

Cây sao đen chúng nổi tiếng là một trong các loại cây bóng mát ít rụng lá với thân gỗ thẳng và dài. Dọc thân của nó là những vết nứt, lớp vỏ ngoài có màu đen lõi bên trong có màu hơi đỏ. Sao đen có nhiều cành to, dài và thẳng để phần tán lá mọc theo như hình chớp.

– Lá của cây bắt mắt với hình trái xoan thuôn dần về phần đáy, kích thước lá không quá lớn, mặt lá mịn, nhẵn bóng. Hoa của cây nhỏ, mọc theo chùm, hoa có hình như ngôi sao màu trắng.

– Cây sao đen được sử dụng để trồng trong khuôn viên lớn như trong bệnh viện, đô thị, công viên… Là loại cây ưa ẩm, chịu được bóng mát nên rất ít khi bị rụng lá ra sân.

Cây Sao Đèn

2️⃣. Cây Giáng Hương Hoa Vàng.

Cây giáng hương các được ưa chuộng sử dụng ở Việt Nam mà còn được trồng rất nhiều tại những nước Đông Nam Á.

– Cây giáng hương thuộc dạng lá chét, mặt lá xanh bóng, mép lá nguyên, lá của cây giáng hương rất ít rụng. Điều này rất được mọi người yêu thích, bởi không tốn nhiều công dọn dẹp và bảo vệ được môi trường sạch, đẹp.

  • Đây là loại cây dễ trồng, không mất quá nhiều công sức để chăm sóc, rất nhanh mọc, tốc độ phát triển cây nhanh, thích nghi với nhiều kiểu điều kiện thời tiết.
  • Tán của lá cây rất rộng, thân cành cao, độ tỏa bóng mát rộng lớn và có nét đẹp riêng bởi các nhánh và cành của cây.
  • Cây thích hợp để được trồng ở trong công viên, vỉa hè.
  • Cây có khả năng hút khí CO2 và khí amoniac cao hơn hẳn so với những loại cây cảnh thông thường, bầu không khí cũng nhờ đó sẽ trong lành và sạch sẽ hơn, giúp cho quý khách cảm thấy dễ chịu, thư giãn, giảm stress.
  • Cây ít bị rụng lá, khi hoa nở rộ xong lá cũng sẽ chuyển về màu xanh chứ không hề rụng xuống đường.

>>> Xem Thêm Mua Cây Giáng Hương Công Trình Bóng Mát.

Mua Bán Cây Giáng Hương

3️⃣. Cây Sa Kê Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá

Cây sa kê là loại cây gỗ lớn, lá cây màu xanh bóng ở mặt trên, bị nhám ở mặt dưới. Lá sẽ đổi sang màu vàng nâu khô khi rụng và nó có thể dùng để làm vật trang trí. Cây có lá to nên việc dọn dẹp lá rụng cũng rất đơn giản.

– Tốc độ sinh trưởng của cây rất là tốt, cây ưa sáng hoặc có thể chịu bóng 1 phần. Cây có thể sinh trưởng và cho ra quả tốt trong điều kiện đất ẩm, giàu dinh dưỡng, dễ thoát nước…

– Vì thế mà chúng thường được sử dụng để làm cây cảnh, làm cây bóng mát. Cây được trồng trong các khuôn viên lớn như trường học, công sở, bệnh viện, khu dân cư, vỉa hè… Quả là một sự lựa chọn hàng đầu cho những loài cây ít rụng lá.

>>> Xem Thêm Mua Cây Sa Kê Trồng Dự Án.

Cay Sa Ke Dep

4️⃣. Cây Long Não Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá.

Cây long não chúng nổi tiếng là một trong cây bóng mát ít rụng lá với thân gỗ cao lớn. Khi trưởng thành, cây có thể cao lên đến 20m và cho tán lá rộng. Lá của cây không quá lớn, nhẵn và có bề mặt lá nhẵn bóng. Lá của cây có mùi hơi nồng, khó ngửi vì có tinh dầu.

Lá cây quanh năm đều có màu xanh và hiếm khi rụng lá, tán lá rộng có thể che mát được cả một vùng rộng lớn. Hoa của cây rất đẹp và có mùi thơm nên được trồng khá nhiều. Loại cây thường được trồng nhiều trong công viên, biệt thự, trường học…

>>> Xem Thêm Mua Cây Long Não.

Mua Bán Cây Long Não

5️⃣. Cây Bàng Đài Loan.

Dù chúng khá giống với cây bàng của Việt Nam nhưng cây bàng Đài Loan lại khắc phục được những điểm yếu thường thấy của cây bàng là rụng nhiều lá. Cây bàng Đài Loan là cây thân gỗ dáng cao, chiều cao cây khoảng từ 6m đến 25m.

– Bên cạnh đó, cây có tán lá rộng, độ phủ bóng cao, che chắn được nhiều sức nắng của mùa hè, tạo không gian thoáng mát và bóng mát giúp ích cho nhiều hoạt động ngoài trời vào mùa nắng. Ngoài ra, cây bàng Đài Loan có khả năng hút khí bụi và giảm tiếng ồn cực kỳ tốt.

– Cây bàng Đài Loan có cành cây giòn dễ gãy. Vì vậy, quý khách không nên leo trèo lên cây hoặc đứng dưới cây trong các ngày mưa bão.

>>> Xem Thêm Mua Cây Bàng Đài Loan Công Trình.

Điểm Tốt Nhất Khi Lựa Chọn Mua Bán Cây Bàng Đài Loan Tại Vườn Cây VN

6️⃣. Cây Xà Cừ.

Loài cây xà cừ là loại cây cảnh ít rụng lá, kích thước trung bình và có thể cao lên đến 15-30m đường kính 1m. Vỏ cây có màu xám đen đến xám nâu trong khi tâm gỗ có màu nâu với những sắc tố đỏ hồng, màu này được tạo nên từ lớp hỗ đan xen nhau.

– Quý khách có thể nhận biết được loại cây này bằng các chiếc lá sắp xếp theo hình xoắn ốc tụ lại ở cuối cành. Cây ra hoa màu trắng với mùi thơm ngọt ngào, quả chuyền từ màu xám sang màu đen khi chín. Bởi tốc độ phát triển nhanh mà loại cây này thường được lựa chọn để trồng trong công viên, khu đô thị…

Cây Xà Cừ

7️⃣. Cây Cau Đuôi Chồn Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá.

Cau đuôi chồn là một loại cây bóng mát phổ biến được trồng ở trên các đường phố lớn để tạo nên cảnh quan thiên nhiên đẹp. Cây cau đuôi chồn có đặc điểm khá thú vị, các cành lá của cây cong, lá chét nhiều như đuôi của con chồn.

– Cây cau đuôi chồn được mọi người yêu thích và chọn trồng là cây trồng bóng mát ít rụng lá không tốn công dọn dẹp và đảm bảo vệ sinh.

– Cây làm đẹp cho không gian và khuôn viên, bằng chính những cành lá đơn sơ, xanh mát, cùng với kiểu dáng cây đơn giản. Cây cao, màu sắc lá cây tươi tắn, tán lá xanh tạo độ phủ bóng cao, đem đến bóng mát cho gia đình.

– Chúng thích hợp trồng ở nhiều nơi với nhiều khu vực, vị trí khác nhau. Cũng là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc nên thường được trồng ở các công trình công cộng, đô thị hoặc các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, xí nghiệp, nhà máy…

– Cây cau đuôi chồn thuộc dạng cây bóng mát có khả năng thanh lọc khí bụi khá tốt, đặc biệt là những khí độc hại, khí bụi từ những nhà máy.

Mua Bán Cây Cau Vua

8️⃣. Cây Lim Xẹt.

Cây lim xẹt một loại cây ít rụng lá phát triển cực nhanh đạt chiều cao khoảng 15 -24 m với những bông hoa thơm màu vàng cam xinh xắn.

Loại cây thường được trồng rộng rãi trên khắp khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam. Cây lim xẹt là loại cây thân gỗ, có thân màu xám trắng, cành nhánh phân thấp, nhiều cành nhánh và tán thì rất sum suê.

– Lá lim xẹt có hình dáng nhỏ nên nếu có rụng xuống dưới cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều là vào mùa mưa cũng sẽ không gây tắc ống cống đâu nhé, điều này giúp giảm thiểu được hiện tượng ngập úng nếu có mưa to.

– Một điểm cộng của cây lim xẹt là có khả năng chống chọi với thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt nên rất phù hợp để trồng tại Việt Nam. Ngoài ra, cây còn tạo cảnh quan, bóng mát cho đường phố và mang không khí trong lành đến cho chúng ta.

Cây Lim Sét

9️⃣. Cây Kèn Hồng.

Cây kèn hồng là loại cây bóng mát ít rụng lá hiện nay được và đã được các bạn trồng khá nhiều ở trước nhà, ở các khuôn viên của căn biệt thự.

– Cây kèn hồng công trình là dạng cây thân gỗ, thẳng, vỏ thân nhẵn, có những cành tỉa ra. Cây kèn hồng có lá của cây có màu xanh, lá có hình thuôn dài, mép lá nguyên.

– Hoa của cây kèn hồng có màu hồng, mọc thành những chùm, các cụm hoa, hình dạng hoa như những bông hoa chuông, khi nở bên trong hoa có màu vàng, bên ngoài các cánh hoa màu hồng phấn, cánh hoa nhũn mỏng.

– Dáng cây cao, thân thẳng, có tán lá rộng nên tạo cho khuôn viên và không gian nhà quý khách bóng mát nhất định và độ thoáng mát. Nhờ đó mà những thành viên nhà bạn có thể vui chơi và thư giãn dưới bóng mát.

>>> Xem Thêm Cung Cấp Mua Bán Cây Xanh Khỏe Mạnh.

Cây Kèn Hồng ( Chuông Hồng )

Cây Kèn Hồng ( Chuông Hồng )

?. Cây Lộc Vừng.

Cây lộc vừng nhiều lợi ích, cây mang đến bóng mát cho khuôn viên, tạo mùi hương thơm cho khách hàng thư giãn. Ngoài ra cây ít khi rụng lá, giúp cho khuôn viên sạch sẽ, và giúp cho khách hàng đỡ tốn công dọn dẹp và quét dọn nhiều.

Cây sinh trưởng và phát triển nhanh, thuộc loại cây thân gỗ có chiều cao khoảng 7m đến 15m. Cây sở hữu màu hoa đỏ rực mọc thành các nhành hoa rũ xuống rất đẹp và thơm. Loại cây được rất nhiều người yêu thích và trồng tại nhiều nơi.

Đặc biệt cây lộc vừng là dạng cây phong thủy, cây lộc vừng mang đến cho gia đình, khách hàng bình an, may mắn và sung túc.

– Các loại cây bóng mát ít rụng lá chính là những loại cây trồng được sử dụng nhiều. Chúng vừa giúp tạo cảnh quan đẹp vừa giúp thanh lọc không khí, cân bằng hệ sinh thái.

>>> Xem Thêm Mua Bán Cây Cảnh Giá Tốt.

Mua Bán Cây Lộc Vừng Công Trình

Cam Kết Khi Lựa Chọn Mua Bán Và Trồng Các Loại Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá Tại Sức Khỏe Online Vườn Cây Việt Nam.

? Là Nhà Vườn chuyên phân phối mua bán cây giá rẻ, khỏe mạnh, với giống cây khỏe mạnh cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Cây Bóng Mát, Cây Ăn Quả, Cây Công Trình, Cây Ngoại Thất. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng những dịch vụ của Sức Khỏe Online Vườn Cây Việt Nam.

>>> Tham Khảo Các Loại Cây Bóng Mát Hà Nội.

? Giá cây xanh, cây cảnh không hề cao khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và triết khấu % giá trị của sản phẩm. Sức Khỏe Online Vườn Cây Việt Nam sẽ tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công dự án và đưa ra những giải pháp hữu ích.

? Sức Khỏe Online Vườn Cây VN với đội ngũ nhân viên bao gồm những kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm. Với khả năng xử lý chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín.

? Đến với CTY Sức Khỏe Online Vườn Cây Việt Nam, với nhiều Cây Xanh Công Trình được cam kết 100% giống cây khỏe mạnh đảm bảo.

? Quý khách sẽ trải nghiệm tất cả các giống cây xanh trực tiếp tại những Vườn Ươm Của Chúng Tôi và sẽ được nhân viên của chúng tôi giới thiệu tư vấn những giống cây phù hợp cho công trình của khách hàng, đem lại tới một không gian xanh tuyệt vời.

? Giá thành cây hợp lý – mua bán cây xanh, cây cảnh giá rẻ chất lượng đi kèm với chất lượng.

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp…. Tham khảo ngay Các Loại Cây Bóng Mát Ít Rụng Lá và những giống cây xanh công trình, cây ăn quả. Liên Hệ Vườn Cây VN là vườn ươm được đánh giá cao về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh với người thợ nhân viên kỹ thuật lành nghề.