Điện Mặt Trời Hòa Lưới Là Gì? Vì Sao Nên Lắp Đặt Sức Khỏe Online BT

Điện Mặt Trời Hòa Lưới Là Gì? Vì Sao Nên Lắp Đặt Sức Khỏe Online BT, Chính là một hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia. là hệ thống sử dụng Pin PV hấp thụ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng, sau đó nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện hòa lưới, buộc lưới hoặc nối lưới.

Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Khái Niệm Và Nguyên Lý Điện Mặt Trời Hòa Lưới.

Điện mặt trời hòa lưới, hay gọi là điện mặt trời nối lưới, chính là hệ thống điện năng lượng mặt trời kết nối với lưới điện địa phương/quốc gia. Về cơ bản nguyên lý điện mặt trời hòa lưới dễ hiểu, ban ngày khi có ánh sáng những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển hóa quang năng thành dòng điện một chiều (DC). Sau đó bộ máy biến tần Inverter chúng sẽ đóng vai trò quan trọng là chuyển hóa sang dòng điện xoay chiều cùng pha (AC), cùng tần số và điện áp với điện lưới.

Khi những thiết bị điện trong nhà tiêu thụ nguồn điện năng lượng mặt trời sẽ có với những trường hợp sau:

 • Khi nguồn điện năng lượng mặt trời sản xuất nhỏ hơn lượng điện đang sử dụng : điện lưới quốc gia tự động bù vào cho đủ điện năng cần sử dụng.
 • Khi nguồn điện năng lượng mặt trời sản xuất bằng với lượng điện đang sử dụng : thì lúc này hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời và không tiêu thụ điện lưới quốc gia.
 • Khi hệ thống điện mặt trời phát ra lượng điện lớn hơn lượng tải đang sử dụng, phần điện dư sẽ được đẩy ra lưới điện quốc gia sau đó thiết bị đồng hồ công tơ 2 chiều sẽ ghi nhận và được EVN mua lại với mức giá 1.943đ/KWh (đối với điện áp mái).

Những Đối Tượng Nên Lắp Và sử dụng Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới.

Điện Mặt Trời Hòa Lưới luôn cho phép khách hàng tiết kiệm nhiều tiền hơn so với những tấm pin năng lượng mặt trời thông qua những tỷ lệ hiệu quả tốt hơn, chế độ bù trừ điện năng, chi phí lắp đặt, chi phí thiết bị thấp hơn. Những tấm pin mặt trời của khách hàng thường sẽ tạo ra điện nhiều hơn mức tiêu thụ của gia đình.

– Vậy với cơ chế bù trừ điện năng khách hàng có thể đưa lượng điện dư thừa này trực tiếp lên lưới điện và có thể bán điện lại cho CTY điện lực với giá phù hợp. Hơn nữa không cần mua thêm ắc quy dự trữ giống như hệ thống điện mặt trời độc lập nên cũng tiết kiệm một khoản chi phí.

– Chính vì thế một hệ thống điện mặt trời hòa lưới phù hợp với người có nhu cầu sử dụng nhiều điện vào ban ngày như những hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, doanh nghiệp,… Đặc biệt, với những hộ gia đình có hóa đơn thanh toán tiền điện từ 1 triệu/tháng trở lên sẽ tiết kiệm từ 30% – 50% tiền điện mỗi tháng.

Những Đối Tượng Nên Lắp Và Sử Dụng Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Những Thiết Bị Cần Lắp Trong Một Hệ Thống Điện Mặt Trời.

Vì nhiều các lý do nhu cầu sử dụng khác nhau dẫn đến có một vài sự khác biệt chính về thiết bị cần có giữa hệ thống điện mặt trời hòa lưới, độc lập và lai tạp (hybrid). Đối với một hệ thống điện mặt trời nối lưới tiêu chuẩn cần bổ sung một số bộ phận sau:

 • Bộ biến tần hòa lưới: điều chỉnh điện áp và dòng điện nhận được từ việc sản xuất của những tấm pin mặt trời, chuyển từ dòng một chiều DC sang dòng xoay chiều AC
 • Đồng hồ đo điện: có khả năng đo năng lượng đi theo cả hai hướng từ lưới điện đến nhà bạn và ngược lại.
Thành phần Chi phí
Tấm pin năng lượng mặt trời Chiếm khoảng 60% chi phí
Máy biến tần hòa lưới (Inverter) Chiếm khoảng 20% chi phí
Tủ điện, đồng hồ, các phụ kiện khác Chiếm khoảng 10% chi phí
Khung giàn giá đỡ Chiếm khoảng 10% chi phí
Giá tham khảo từ Sức Khỏe Online Bách Thắng 16,000,000đ/kwp

Lý Do Vì Sao Nên Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời của Sức Khỏe Online Bách Thắng có rất nhiều lợi ích nổi bật, không chỉ tiết kiệm chi phí cho gia đình, doanh nghiệp mà còn có lợi lâu dài cho cuộc sống, kinh tế và môi trường.

 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời được sử dụng hoàn toàn tự động, khách hàng không cần thao tác kể cả bật, tắt, chuyển đổi…
 • Chính là giải pháp ít tốn kém nhất gồm cả chi phí bảo dưỡng, bảo trì hệ thống, chi phí đầu tư ban đầu.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời có độ bền cao, có thể hoạt động bền bỉ đến hơn 20 năm.
 • Mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất: Tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ, thu lời từ lượng điện bán lại cho EVN, thời gian hoàn vốn từ 4-6 năm.
 • Giám sát hiệu suất hoạt động chính xác bằng các thiết bị thông minh như: điện thoại, máy tính.
 • Nâng tầm mỹ quan cho ngôi nhà của bạn, nổi bật định hướng xanh và tính hiện đại.
 • Giảm tải gánh nặng cho hệ thống điện lưới vào mùa khô và các giờ cao điểm.

Địa Chỉ Nơi Cung cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Thiết Kế Thi Công.

khách hàng đang muốn tìm một địa chỉ Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới Dân Dụng uy tín – chất lượng – giá tốt, Hãy đến với Sức Khỏe Online Bách Thắng uy tín mang đến cho khách hàng mong muốn:

– cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng lắp đặt, cho các đơn vị, đại lý.

– Có nhiều biến tần các loại cho khách hàng lựa chọn phù hợp.

– Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết mẫu sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng

– Nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời, Điện Mặt Trời Hòa Lưới Giá Rẻ lớn nhỏ cho các hộ gia đình, doanh nghiệp…

– Bảo hành mẫu sản phẩm lên đến 12 năm.

Xem Thêm: Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Dân Dụng Thiết Kế Thi Công Tốt

Cam Kết Rằng Sau Khi Lắp Đặt Thi Công Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới Của Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là đơn vị chuyên về Thi Công – Thiết Kế Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời, với hàng nghìn dự án được chúng tôi thi công tốt và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Mua Bán Lắp Đặt Nhiều Linh Kiện Chính Hãng. Chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của mẫu sản phẩm và hợp đồng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

?khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các mẫu sản phẩm trực tiếp tại Công Ty Sức Khỏe Online Bách Thắng giới thiệu mẫu sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Tấm Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời với giá rẻ, cam kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 mẫu sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

khách hàng đang đi tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới Chuyên Nghiệp ? Sức Khỏe Online Bách Thắng chính là lựa chọn hàng đầu của bạn, là đơn vị chuyên thi công thiết kế lắp đặt cho các dự án lớn, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều mẫu sản phẩm cho tất cả công trình ngày nay, mang đến các điểm cộng cho ngôi nhà, của bạn.