In Vải Lụa Chuyển Nhiệt Xưởng In Đẹp Sức Khỏe Online BT

In Vải Lụa Chuyển Nhiệt Xưởng In Đẹp Sức Khỏe Online BT, Hiện nay với các công nghệ in trên vải lụa đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao về thẩm mỹ trong ngành may mặc, vải, kính, gốm sứ, gỗ. Vì thế, khách hàng đã chú trọng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Tìm Hiểu Về Kỹ Thuật Chuyên In Lụa Là Gì?.

In lụa là một dạng kỹ thuật in lưới, đơn giản đem đến họa tiết sau in phải có độ tinh xảo. Trước đây in vải lụa được in bằng phương pháp thủ công, song với sự phát triển của máy móc công nghệ in, thì in lụa thay thế bằng công nghệ in vải lụa chuyển nhiệt để nâng cao chất lượng, năng suất và các sản phẩm CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

– In lụa co thể in trên các chất liệu vải sau: in áo thun, in đồng phục, in đồ đá bóng, in vải trên hoa, đặc biệt là in vải không dệt…

– In lụa trên quần áo và chất liệu vải thì công nghệ in này được dùng trên: chất liệu kim loại, decal, nhựa, hay chất liệu giấy…

In Vải Lụa Chuyển Nhiệt

In Vải Lụa Chuyển Nhiệt – Công Nghệ Của CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng Có Gì Đặc Biệt?.

Hiện nay, CTY Sức Khỏe Online Bt dùng công nghệ in chuyển nhiệt để in trên chất liệu vải lụa. Công nghệ in chuyển nhiệt được thực hiện bằng cách bản in được in trên giấy trước bằng mực in chuyển nhiệt. Sau đó dùng máy ép để ép chuyển nhiệt bản in đó lên vải. Dưới tác động của nhiệt độ và máy ép thì hình ảnh từ bản in sẽ chuyển qua vải lụa.

– Do vải lụa khá mỏng và mềm nên cần dùng nhiệt độ thấp, thời gian ép nhanh hơn và giữ áp lực của máy ép thấp hơn so với loại vải khác. Điều này, sẽ giúp cho vải lụa không bị co rúm và cháy. Vì vậy công nghệ này đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và độ linh hoạt để có thể ứng dụng từng loại vải khác nhau.

– Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt.

 • Hình ảnh In Vải Lụa Chuyển Nhiệt có chất lượng tốt, sắc nét và sống động. Bởi ngay từ khâu in trên giấy thì màu sắc, đường nét in đã được máy móc tính toán đến từng chi tiết nhỏ. Vải lụa sau khi in vẫn đảm bảo chất lượng nguyên bản của nó.
 • Hình in có độ bền cao, không bị phai mờ theo thời gian và do tác động của việc giặt thông thường.
 • Công nghệ sử dụng hầu như bằng máy móc và không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật. Vì vậy đơn vị sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.
 • Công nghệ in chuyển nhiệt giúp ra thành phẩm nhanh hơn so với việc in truyền thống. Và đặc biệt, các sản phẩm In Vải Lụa Chuyển Nhiệt trong một lô có hình in đều đẹp.
giai-dap-thac-mac-in-chuyen-nhiet-co-ben-khong-1

Đăng Quang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in vải lụa

Một Số Các Hình Thức In Lụa Trên Vải Quần Áo.

In Vải Lụa Chuyển Nhiệt có các hình thức khác nhau, nhưng nó phổ biến với 3 hình thức là:

 • In mực nước: phù hợp với in áo thun màu trắng hoặc màu sắc. Giá thành in rẻ, đường nét mảnh mai, hình ảnh sắc nét.
 • In mực dẻo: ưu điểm của hình thức này là giá rẻ, hình in sắc nét, láng mịn, lâu phai, phù hợp với loại vải đen hoặc sậm tối.
 • In hiệu ứng: in ép nhũ, in nổi 3d, in nhung, in phản quang… giá thành cao hơn, nhưng hình ảnh nổi bật và đặc biệt.

Đánh Giá các Kỹ Thuật In Vải Lụa Chuyển Nhiệt Tốt Nhất ( In Lụa Trên Vải ).

In ấn trên quần áo chất liệu vải, thì khách hàng có lựa chọn về kỹ thuật in, mỗi kĩ thuật in ấn có các ưu điểm nhược điểm khác nhau. Biết được ưu điểm, sẽ lựa chọn công nghệ in phù hợp với mình, tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Ưu Điểm.

 • Có thể in được nhiều chất liệu vải như : áo đồng phục, áo đá bóng, áo thun…
 • Giá thành in cực rẻ, đặc biệt là in ấn số lượng lớn.
 • Màu in không chênh lệch quá nhiều theo màu áo, số lượng in tối thiểu 15 – 20c.
 • Hình in nổi bật trên chất liệu vải mặc đẹp.

? Nhược Điểm.

Màu In Vải Lụa Chuyển Nhiệt thường bị giới hạn, màu in thường chỉ in được hình ảnh đơn sắc.

Kỹ Thuật In Vải Lụa Tốt Nhất

In Vải Lụa Chuyển Nhiệt – Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ In Vải Lụa Tại CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng?.

CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng là một địa chỉ hàng đầu với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực In Vải Lụa Chuyển Nhiệt Hà Nội. Vì vậy in ấn tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau:

1. Quy trình in trên vải lụa chuyên nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động nên Sức Khỏe Online Bách Thắng đã xây dựng được một quy trình đạt chuẩn ISO:

– Đầu tiên, khi đến đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế. Bạn có thể chuẩn bị trước mẫu và sẽ được chúng tôi in theo mong muốn. Nhưng nếu bạn chưa có mẫu hoặc hình in mới chỉ là ý tưởng thì đội ngũ nhân viên ở đây sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn mẫu mã, màu sắc sao cho phù hợp nhất với loại vải lụa cần in. Và đặc biệt, bạn sẽ được hiểu hơn về công nghệ in chuyển nhiệt khi In Vải Lụa Chuyển Nhiệt.

in vải

Quy trình in vải lụa chuyên nghiệp

– Tiếp theo, các nhân viên sẽ thiết kế mẫu theo yêu cầu và chuyển cho bạn duyệt mẫu trước. Nếu thực sự chưa ưng ý thì các nhân viên thiết kế sẽ sửa chữa cho đến khi hai bên thống nhất.

– Sau đó khi đã có mẫu được duyệt, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành in thử trên vải mẫu để khách hàng xem chất lượng in. Khi khách hàng đã hài lòng thì đơn vị mới bắt đầu in toàn bộ lô hàng. Đặc biệt, trước khi đóng gói giao cho khách hàng thì bộ phận QC tại đơn vị sẽ kiểm tra chất lượng một lần nữa.

2. In Vải Lụa Chuyển Nhiệt – chất lượng vải lụa in bền và đạt thẩm mỹ cao.

Nhờ công nghệ in chuyển nhiệt nên các loại vải lụa được in tại đây có độ bền và thẩm mỹ cao. Cùng với đó, CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng đầu tư hàng loạt máy móc hiện đại và vật liệu như mực in, vải chất lượng. Vì vậy thành phẩm vải lụa sau khi in có độ sắc nét, không bị phai dù cho bất kỳ tác động nào. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm với việc chất liệu vải lụa không bị biến đổi sau in.

3. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.

– Máy móc hiện đại là một phần nhưng để đạt được hiệu quả cao thì phải có những nhân viên lành nghề. Tại Sức Khỏe Online Bách Thắng, nhân viên được đào tạo bài bản về các kỹ năng và chuyên môn. Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo về kỹ năng đàm phán, tư vấn cho khách hàng. Vì vậy, bạn khi đến đây sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình.

– Ngoài ra, các nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản về chuyên môn để điều khiển máy móc một cách hợp lý. Điều đó sẽ giúp các thành phẩm ra đời có tính thẩm mỹ cao và chất lượng.

xuong in vai cay

Nhân viên kỹ thuật tại Đăng Quang có trình độ chuyên môn cao

4. In Vải Lụa Chuyển Nhiệt – giá cả hợp lý, xưởng in chất lượng.

Trên thị trường, những đơn vị in trên vải đã ra đời khá nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy, CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng đã đưa ra giá cả cạnh tranh so với những đơn vị khác. Do đây là đơn vị sản xuất trực tiếp và không bán ra thị trường thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Vì thế, khách hàng sẽ được mua thẳng từ nhà sản xuất nên sẽ được hưởng giá tốt mà không phải lo về chất lượng. Ngoài ra, khi đặt hàng với số lượng lớn tại đây khách hàng còn hưởng mức giá ưu đãi hơn so với đặt hàng lẻ.

? Là CTY về thiết kế sản phẩm – in vải chuyên nghiệp, với hàng nghìn dự án được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành tốt và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết là một trong các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Báo Giá In Vải Lụa Chuyển Nhiệt. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối

? Đến với CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng, với tất cả các mẫu sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết thực hiện trên các máy móc hiện đại. Tuyệt đối bảo mật file thiết kế khi đặt sản xuất. Khi phát hiện sản phẩm hoàn thiện có lỗi, không đảm bảo chất lượng, chúng tôi bảo đảm đền bù 100% giá trị sản phẩm.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ sản xuất trực tiếp tại In Vải Đăng Quang giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng đang đi tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch Vụ In Vải Lụa Chuyển Nhiệt, CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng là lựa chọn hàng đầu của quý khách, CTY chuyên nhận in các loại trên vải, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều máy móc hiện đại, nhân công tốt cho tất cả đơn hàng, mang đến điểm cộng cho doanh nghiệp cũng như là đơn vị.

Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 0862.1314.88 – 0869.1414.88 – 0982.750.513.