Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp – Sức Khỏe Online

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp – Sức Khỏe Online chuyên cung cấp nhiều các loại máy thực phẩm giá tốt chất lượng…, Cùng chúng tôi đi tìm hiểu và tổng hợp giúp mọi người có thêm kinh nghiệm khi chọn máy xay giò chả.

Trên thị trường hiện nay có nhiều các loại máy xay giò chả với đầy đủ thương hiệu và giá thành khác nhau. Với công việc chọn mua một mặt hàng sản phẩm máy xay giò như thế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa đủ khả năng chi trả của bản thân là điều không hề đơn giản.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp

Một Số Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Đảm Bảo Tốt?.

1️⃣. Lựa chọn năng xuất phù hợp.

Hãy chọn vào nhu cầu của gia đình hay của những đơn vị sản xuất giò chả, Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp và việc tính toán năng suất hàng ngày là quan trọng. Nếu khách hàng mua chiếc máy có công suất nhỏ thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu, còn nếu máy có năng suất lớn thì sẽ tốn thêm chi phí và điện năng tiêu thụ.

– Ví dụ: Làm giò chả để các thành viên trong gia đình thưởng thức hoặc kinh doanh số lượng ít khoảng 30kg/ngày thì chỉ cần mua máy xay giò chả 3kg, năng suất mỗi lần xay 1- 3kg/mẻ và thời gian xay 3 – 4 phút/mẻ.

Bài Toàn Chí Phí Lợi Nhuận Kinh Doanh Máy Xay Khi Sử Dụng Máy Xay Giò Chả Minh Phát

2️⃣. Chất Liệu Công Nghệ Của Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp, hầu hết những dòng máy xay giò chả công nghiệp đều được làm từ inox, nhưng inox cũng có nhiều loại như: inox 201, inox 304, inox 430,… Trong đó chỉ có inox 304 là chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chống han gỉ khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, muối và nước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hạn chế móp méo khi bị va đập,…

Vậy, khách hàng nên lựa chọn máy xay giò chả được làm từ inox 304. Việc chú ý đến chất liệu mặt hàng sản phẩm là quan trọng vì nếu máy sử dụng những chất liệu khác sẽ rất dễ bị gỉ sét, mất an toàn vệ sinh trong quá trình chế biến và không đảm bảo.

? Kiểu Dáng.

Nên lựa chọn các dòng máy xay giò chả công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, trọng lượng không quá lớn để dễ dàng di chuyển khi cần và sử dụng an toàn.

? Khoang Chứa Đá.

Khoang chứa đá là một bộ phần không thể thiếu với những máy xay giò chả công nghiệp. Trong kỹ thuật làm giò thì nhiệt độ là một điểm lưu ý quan trọng. Nhiệt độ sinh ra trong quá trình xay có thể làm chín giò bất cứ lúc nào. Hay các thành phần, gia vị phụ liệu cũng có thể làm thịt bị chín tái trong lúc xay. Khoang chứa đá có tác dụng làm giảm lượng nhiệt sinh ra trong lúc motor hoạt động với công suất lớn trong một thời gian dài. Từ đó chất lượng giò thành phẩm luôn được đảm bảo. Do đó, khách hàng nên lựa chọn những dòng máy xay giò chả có thiết kế khoang chứa đá để có thể tiện lợi và đơn giản hơn trong công đoạn này thay vì sử dụng các dòng máy không có khoang chứa đá.

? Lưỡi Dao Máy Xay Giò.

Lưỡi dao có 2 nhiệm vụ là cắt nhỏ và đánh nhuyễn thịt nên đây là một bộ phận quan trọng của máy xay. khách hàng cần chú ý xem lưỡi dao có sắc bén hay không, có dễ bị han gỉ hay không? Nếu lưỡi dao không sắc bén thì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giò chả, giò chả sẽ không được xay nhuyễn.

Lưỡi dao tốt phải được làm bằng chất liệu không gỉ, độ sắc bén cao, có khả năng chống mài mòn, được cắt tiện trên máy CNC. Bên cạnh đó, khách hàng nên chọn lưỡi dao 4 cánh hơn là lưỡi dao 2 cánh, để thịt mọc được xay nhuyễn hơn và nhanh chóng.

Lưỡi Dao Máy Làm Giò Chả Máy Thực Phẩm Minh Phát

? Động Cơ ( Motor ) Của Máy Xay Giò Chả.

Động cơ (motor) là bộ phận những khách hàng không thể bỏ qua khi mua máy xay giò chả gia đình bởi vì thiết bị này quyết định đến sự nhanh khỏe, bền bỉ, ổn định và an toàn của máy. khách hàng lưu ý khi motor không thể nhìn thấy rõ được nên dễ bị tráo đổi thành những motor đã cũ, đã qua sử dụng, không còn đảm bảo độ bền và an toàn khi dùng.

Loại động cơ làm từ dây đồng 100% mới của Việt Nam là động cơ tốt. Không nên mua dòng máy được quảng cáo là động cơ bãi vì đây là những loại động cơ cũ, không còn đảm bảo chất lượng và cũng không có chế độ bảo hành.

3️⃣. Nguồn Điện Sử Dụng.

Nguồn điện 1 pha (220V/50Hz) là nguồn điện dùng trong sinh hoạt hàng ngày, tuy nhiên chúng có công suất thấp. Nếu dùng máy có công suất dưới 7HP(Ngựa) thì năng suất đạt 100%, còn nếu dùng trên 7HP thì công suất chỉ đạt 80-90%.

Nguồn điện 3 pha (380V) là nguồn điện sử dụng trong sản xuất nên có công suất cao và ổn định, nhưng có chi phí lắp đặt nguồn điện cao. Nếu sử dụng dòng máy xay giò chả công nghiệp thì đảm bảo công suất 100%.

Nếu khách hàng định chọn mua máy xay giò chả của Xưởng Sản Xuất Sức Khỏe Online Bách Thắng thì sau đây là một số quy ước về nguồn điện sử dụng thích hợp:

– Máy xay giò chả 3kg và 5kg dùng điện 220V (1 pha).

– Máy xay giò chả 10kg dùng điện 220V hoặc 380V.

– Từ máy 15 – 50kg dùng điện 380V (3 pha).

Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Minh Phát

4️⃣. Giá Thành Và Chính Sách Của Đơn Vị Bán mặt hàng Sản Phẩm.

Nên mua máy của đơn vị trực tiếp sản xuất để có giá thành rẻ hơn và luôn có sẵn phụ kiện để thay thế hoặc sửa chữa khi bảo hành.

Ngoài ra, khi quyết định lựa chọn một cửa hàng để mua máy, khách hàng nên để ý xem họ có kinh nghiệm về cách làm giò chả hay không vì như thế họ mới tư vấn đúng, đồng thời hướng dẫn cách dùng máy đạt hiệu quả cao chất lượng đảm bảo.

Sức Khỏe Online Bách Thắng Cung Cấp Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Tốt Đảm Bảo Cho Khách Hàng.

Các Loại Máy Xay Giò Chả Gia Đình Mini của Xưởng Sức Khỏe Online Bách Thắng đã và đang cung cấp những mặt hàng sản phẩm như: máy xay giò 1Kg, máy xay giò khung inox 2KG, máy xay chả có bao đá 3Kg, máy xay giò gia đình 4Kg, máy xay giò chả 5 KG… Nhận thiết kế máy theo yêu cầu cung cấp máy tới những tỉnh thành, nhằm mang lại cho khách hàng những khoanh giò chả thơm ngon.

>>>Mua ngay: Mua Bán Máy Xay Giò Chả Mini Uy Tín.

Cam Kết Khi Mua Và Sử Dụng Máy Giò Chả Của Sức Khỏe Online Bách Thắng !!!

Chất Lượng: Sản Phẩm được thiết kế một cách tỉ mỉ đảm bảo chất lượng, toàn bộ khung vỏ máy được làm bằng (Inox, sắt) 100% chống rỉ mang đến độ bền cao nhất cho khách hàng hàng.

Uy TínChúng tôi Sức Khỏe Online Bách Thắng là nơi chuyên Cung cấp máy xay giò chảmáy xay thịt gia đình 5kg, xay thịt giò công nghiệp 20KG, chuyên phân phối những mặt hàng sản phẩm ra khắp cả nước, tuyển đại lý mua bán, những mặt hàng sản phẩm giá tốt không qua trung gian, giá thành xuất xưởng giữ nguyên không thay đổi.

Giá Thành: Với giá thành phù hợp với từng mẫu máy và nhu cầu kinh doanh của từng hộ, CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng cam kết giá mặt hàng sản phẩm máy của chúng tôi là rẻ nhất thị trường, mang đến cho khách hàng những dòng máy cao cấp uy tín.

ĐIỂM VÀNG KHI MUA BÁN NHỮNG MẶT HÀNG SẢN PHẨM MÁY THỰC PHẨM Sức Khỏe Online Bách Thắng

 1. Xưởng sản xuất trực tiếp ( HÀ NỘI – HCM ) – Kinh nghiệm hơn 10 năm trong sản xuất và chế tạo.

  Đại Lý cung cấp trên 63 tỉnh thành: Có sẵn những loại mặt hàng sản phẩm, Máy thực phẩm trưng bày để khách hàng xem

  Bảo hành những mặt hàng sản phẩm 1 năm – đổi trả 1-1 (Lỗi Do NSX). 

  Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng: Kích thước – Công suất – Chất liệu… 

  ✅ GIÁ: LÀ XƯỞNG SẢN XUẤT UY TÍN CAM KẾT RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG TỪ 20-30% HÀNG CÙNG CHẤT LƯỢNG. 

  ✅ ĐẶC BIỆT: ĐƯỢC MUA TẬN GỐC  – MỌI CHIẾT KHẤU TRỪ TRỰC TIẾP VÀO GIÁ SẢN PHẨM.

  ? Tặng kèm phiếu Voucher mua hàng trị giá 500.000 VNĐ cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng ( sử dụng khi mua sản phẩm thứ 2 ). 

  ?QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: GIẢM 10% KHI MUA MÁY XAY GIÒ CHẢ, MÁY XAY THỊT, MÁY XAY ĐA NĂNG CAO CẤP…. TẠI Sức Khỏe Online Bách Thắng...

Khách hàng đang cần mua bán máy xay thịt làm giò chả các loại phù hợp với nơi kinh doanh và Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp, khách hàng vẫn đang phân vân chưa chọn được mặt hàng sản phẩm cũng như đại lý có mẫu mã chất lượng, Hãy đến với chúng tôi Máy Xay Giò Chả Sức Khỏe Online Bách Thắng. Với các máy xay giò tốt với năng xuất cao bền bỉ, đội ngũ tư vẫn viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tư vấn hỗ trợ giải đáp những câu hỏi về các loại máy.

MS Ngọc Anh: 096.4129.989 Liên Hệ Ngay Để Được Giảm Giá Sốc