Máy Xay Giò Chả Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay Uy Tín – Sức Khỏe Online

Máy Xay Giò Chả Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay Uy Tín – Sức Khỏe Online, Máy xay nhuyễn thịt là công cụ hỗ trợ đắc lực là thiết bị mấu chốt quyết định đến chất lượng giò chả. Nên sử dụng loại máy xay giò nào để xay nhuyễn thịt hiện nay? dienmayminhphat.com.vn sẽ cho bạn biết những câu trả lời tốt nhất.

Máy Xay Giò Chả Loại Nào Tốt

Máy Xay Giò Chả Loại Nào Tốt

Máy Xay Giò Chả Loại Nào Tốt Nhất? Mua Bán Ngay Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp.

Trên thực tế, đối với những người làm giò chả có thể dùng các loại máy khác nhau để xay nhuyễn thịt làm giò như: dùng máy xay sinh tố công nghiệp, máy xay thịt, máy xay giò chả chuyên dụng. Đi cùng Xưởng Sản Xuất Minh Phát và so sánh để thấy rằng máy xay giò chả loại nào tốt nhất, phù hợp để làm giò chả…

1️⃣. Máy Xay Sinh Tố.

Máy xay sinh tố công nghiệp là thiết bị làm giò chả được nhiều những cơ sở chế biến giò chả nhỏ lẻ ưa chuộng vì nhiều lý do như:

  • Giá thành khá rẻ.
  • Dễ tìm mua.
  • Ngoài xay giò chả có thể xay được nhiều loại thực phẩm khác.

Bên cạnh các ưu điểm trên, dùng máy xay sinh tố công nghiệp để làm giò chả sẽ gặp khá nhiều bất lợi:

– Hoạt động liên tục, phần lưỡi của máy xay sinh tố sẽ tỏa ra một nhiệt lượng lớn làm chín giò, tỷ lệ này cao khoảng 5-10%. Ngoài ra, khi xay thịt, thịt có hiện tượng phân tán, không tập trung cùng 1 chỗ, không quyện vào nhau, khiến thịt khó có thể xay nhuyễn đều. Thời gian xay giò lâu, giò không xay nhuyễn đều, chất lượng thành phẩm không cao.

– Ngoài ra, nhược điểm của tất cả các dòng máy xay sinh tố là: không thể hoạt động liên tục. Trung bình khi xay khoảng 1,5-2 phút quý khách phải ngắt máy. Điều này ảnh hưởng lớn đến thời gian làm giò chả, khiến năng suất bị giảm xuống.

– Với các nhược điểm trên, máy xay sinh tố công nghiệp dường như không phải lựa chọn tốt khi dùng để xay nhuyễn thịt giò chả.

>>> Xem thêm: Giá Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Uy Tín.

Máy Xay Sinh Tố

2️⃣. Máy Xay Thịt.

Dùng máy xay thịt để xay thịt làm giò chả cũng là cách được nhiều người dùng để chế biến. Máy xay thịt có thể khắc phục được một số nhược điểm của máy xay sinh tố công nghiệp như: không thể xay thịt liên tục, xay thịt nhanh hơn…

– Xét cho cùng loại máy này được dùng để làm nhuyễn thịt nên vẫn là lựa chọn tốt hơn so với máy xay sinh tố khi xay thịt làm giò. Tuy nhiên, tỷ lệ giò chết vẫn còn cao, giò xay nhuyễn không đều, khó vệ sinh máy là nhược điểm khá lớn của các dòng máy xay thịt.

– Để xay nhuyễn thịt, người làm giò cần phải xay nhiều lần, xay liên tục đến khi thịt đạt được độ nhuyễn mong muốn. Nói cách khác, muốn làm giò chả bằng máy xay thịt cần tốn nhiều thời gian và công sức.

– Đối với các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, muốn tiết kiệm thời gian, công sức, máy xay thịt có lẽ không phải là lựa chọn phù hợp cho phương án của họ.

>>> Xem tiếp: Cung Cấp Máy Xay Giò Chả Mini Bền Bỉ.

Máy Xay Thịt

3️⃣. Máy Xay Giò Chả Chuyên Dụng Hiện Nay.

Khác với cả 2 loại máy xay trên máy máy xay giò chả minh phát dùng để làm giò chả có các điểm cái tiến giúp quý khách xay giò chả nhanh chóng, chất lượng thành phẩm đồng đều:

? Có thiết kế ngăn chứa đá:

Thành cối xay bao gồm 2 lớp với 1 ngăn chứa đá ở giữa giúp giảm nhiệt lượng bên trong cối xay, từ đó giảm tỷ lệ giò chết, nâng cao chất lượng thành phẩm giò chả.

? Thiết kế cối xay hình vòm: 

Tất cả dòng máy xay thịt làm giò chuyên dụng đều có những thiết kế cối xay hình vòm tăng khả năng đảo, cuộn, quết thịt, giảm nhiệt sinh ra do ma sát với nồi làm hỏng giò. Thịt xay ra từ dòng máy này thường mịn đều, nhuyễn bóng hơn những dòng máy với cối xay hình trụ trên thị trường.

? Trang bị bộ lưỡi dao sắc:

Lưỡi xay của máy làm giò chả công nghiệp được làm từ thép tôi, có khả năng chém thịt và độ bền cao hơn hẳn các loại dao làm từ inox hay thép thường. Ngoài ra, lưỡi cắt nghiêng 8 độ chuẩn xác được tính toán và kiểm nghiệm thực tế cuộn quết thịt nhanh chóng, tăng độ kết dính cho thịt cũng như giảm bớt nhiệt sinh ra khi xay.

Với các ưu điểm kể trên, máy xay giò chả công nghiệp chuyên dụng là lựa chọn hàng đầu trong việc xay thịt làm giò chả.

Máy Xay Giò Chả Chuyên Dụng

Giới Thiệu Cho Quý Khách Các Dòng Máy Xay Giò Chả Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Để giúp quý khách có những cái nhìn rõ hơn về các dòng máy xay thịt chuyên dụng hiện nay trên thị trường, sau đây là danh sách các máy phổ biến, được nhiều người tin tưởng dùng nhất:

  • Máy xay giò chả gia đình mini, dành cho các cơ sở chế biến quy mô nhỏ, quy mô gia đình: 1kg, 2kg, 3kg.
  • Máy xay giò chả dành cho cơ sở <50kg/ngày: máy xay giò 5kg, 7kg.
  • Máy xay giò chả dành cho những cơ sở <100kg/ ngày: máy xay thịt làm giò chả 10kg.
  • Máy xay giò dành cho các cơ sở quy mô lớn: máy xay giò chả 15kg, 20kg, 25kg, 30kg.

Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp quý khách đưa ra những lựa chọn chính xác trong quá trình ra quyết định mua bán máy xay giò. Mong quý khách đã tìm được đáp án cho câu trả lời: Máy Xay Giò Chả Loại Nào Tốt Nhất?.