Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly Là Gì? Và Điều Cần Biết Sức Khỏe Online BT

Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly Là Gì? Và Điều Cần Biết Sức Khỏe Online BT, Chúng là một hệ thống quang điện tạo ra từ các mô-đun quang điện (PV) gồm các tế bào quang điện (Solar cell) kết nối với nhau ở các điện áp và công suất khác nhau.

Với vai trò chính là thu thập năng lượng và chuyển đổi năng lượng của ánh sáng mặt trời thành điện năng để phân bổ cho ứng dụng thương mại và dân dụng. CTY Thiết Kế Lắp Đặt Sức Khỏe Online Bách Thắng đem đến những dòng sản phẩm hiện đại tối ưu, sau đây chúng tôi sẽ khái quát lại chi tiết Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly.

Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly

Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly

Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly Là Gì?.

Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly là Silic đa tinh thể, còn được gọi là polysilicon hoặc poly-Si, là một dạng silicon có độ tinh khiết cao, đa tinh thể, được sử dụng làm nguyên liệu thô của ngành công nghiệp quang điện và điện mặt trời.

– Những tấm pin mặt trời đa tinh thể là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, có lẻ là do tỷ lệ giá / hiệu suất cao mà nó mang lại.

– Chúng ít tốn kém hơn những loại mono, nhưng chúng có mức hiệu quả sẽ thấp hơn. Bên cạnh đó, chúng bền và ít nhạy cảm với điều kiện môi trường.

– Quá trình được sử dụng để sản xuất silicon đa tinh thể đơn giản hơn và chi phí ít hơn. Lượng silicon thải ít hơn so với monocrystalline.

Những tấm pin mặt trời đa tinh thể có xu hướng có khả năng chịu nhiệt thấp hơn một chút so với những tấm đơn tinh thể. Về mặt kỹ thuật này có nghĩa là chúng hoạt động kém hơn một chút so với loại đơn tinh thể ở nhiệt độ cao. Có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của tấm pin và rút ngắn tuổi thọ của chúng. Tuy nhiên, hiệu ứng này không đáng kể và hầu hết các chủ nhà không cần phải tính đến.

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời có xu hướng có màu xanh lam thay vì màu đen. Nhờ sự phổ biến của nó giá thành của loại tấm pin này sẽ có giá rẻ.

Cấu Tạo Chi Tiết Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly.

Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly chúng đều dựa trên hiệu ứng quang điện để thực hiện quá trình biến đổi quang điện thành năng lượng điện. Với những thành phần chính bao gồm:

? Lớp Kính Phía Trước:

– Chính là thành phần nặng nhất của Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly Chất Lượng Tốt, lớp kính dày 2 – 4mm, là kính cường lực để đảm bào độ bền, đóng vai trò bảo vệ cho toàn bộ tấm pin, nhất là các cell pin bên trong. Lớp kinh này phải trong suốt để truyền quang phổ và ánh sáng.

? Lớp Tế Bào Quang Điện:

– Là thành phần chính của Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly chúng đóng vai trò hấp thu ánh sáng mặt trời để tao ra điện năng.

– Với nhiều bảng điều khiển năng lượng mặt trời loại phổ biến sử dụng trên thị trường nước ta hiện nay là pin đa tinh thể poly (polysilicon), ngoài ra còn có loại mới là Pin mặt trời màng mỏng được ứng dụng trong một số thiết bị điện, điện từ.

? Tấm Nền:

– Đặt ở mặt sau, lớp màu trắng, thường được làm một lớp nhựa đóng vai trò cách ly điện và bảo vệ cho các tế bào PV trước các tác động của độ ẩm hay thời tiết làm giảm độ bền và hiệu suất của Cung Cấp Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời  Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Hộp Nối:

– Nằm ở phía sau tấm pin có một hộp nối PV hoạt động như giao diện đầu ra của nó. Các kết nối bên ngoài cho hầu hết những mô-đun quang điện sử dụng các đầu nối MC4 để dễ dàng kết nối với những phần còn lại của hệ thống.

? Khung:

– Khung được làm bằng kim loại, thường là nhôm để đảm bào độ nhẹ và bền Mua Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời.

>>> Các bạn Cần Tham Khảo Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời.

Cấu Tạo Chi Tiết Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly.

1️⃣. Ưu Điểm.

– Với cấu trúc tinh thể không đồng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả của những mô-đun này. Trung bình, mức độ hiệu quả của các tấm pin mặt trời đa tinh thể là từ 14 đến 18% và do đó ít hơn so với các tấm đơn tinh thể nhưng cao hơn so với các mô-đun màng mỏng.

– Do những Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly ít phức tạp hơn trong sản xuất so với các tấm Mono và do đó rẻ hơn và có mức hiệu suất cao hơn những mô-đun màng mỏng, thị phần trên toàn thế giới hiện là cao.

– Ngoài ra, chúng còn cân bằng môi trường của nó tốt hơn so với các tấm pin mặt trời đơn tinh thể, bởi vì chúng đòi hỏi ít năng lượng và nguyên liệu thô trong quá trình sản xuất và tạo ra ít chất thải.

2️⃣. Nhược Điểm.

– Những tấm silic đa tinh thể là loại có xu hướng có khả năng chịu nhiệt thấp hơn một chút so với những tấm đơn tinh thể. Về mặt kỹ thuật này có nghĩa là chúng hoạt động kém hơn một chút so với loại đơn tinh thể ở nhiệt độ cao. Có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của tấm pin và rút ngắn tuổi thọ của chúng. Tuy nhiên, hiệu ứng này không đáng kể và hầu hết các chủ nhà không cần phải tính đến.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Đảm Bảo.

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly Tại CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

– Với thiết kế và kiểu dáng nhỏ gọn, mỏng, dạng tấm hình vuông hay hình chữ nhật đứng, mang tính thẩm mỹ cao, giữa các cell pin sẽ có khoảng trống màu trắng.

– Chúng hoạt động liên tục, vẫn duy trì được hiệu suất cao kể cả trong điều kiện cường độ ánh sáng yếu.

– Là dòng sản phẩm chất lượng tốt có khả năng tự làm sạch bề mặt, thích nghi với mọi thời tiết mà không làm ảnh hưởng tới công suất tiêu thụ.

– Thiết kế với khả năng chống nước, chống bụi cao để sử dụng lâu dài, lên đến vài chục năm.

– Cung cấp  Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly chúng hấp thụ tối đa nguồn ánh sáng đưa vào phục vụ đời sống từ sinh hoạt tới sản xuất.

Địa Chỉ Chuyên Mua Bán Lắp Đặt Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở Đâu Tốt Nhất.

Các bạn muốn tìm một địa chỉ mua pin năng lượng mặt trời poly uy tín – chất lượng tốt – giá thành rẻ, Hãy đến với Đơn Vị Thi Công Lắp Đặt Thiết Kế Dân Dụng Sức Khỏe Online Bách Thắng uy tín mang đến cho các bạn những gì các bạn mong muốn:

– Cung cấp  sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho các bạn lắp đặt, cho các đơn vị, đại lý

– Có nhiều mức công suất có kích thước khác nhau từ loại mini 40W, 50W, 60W, 100W, 150W đến loại công suất cao 260W, 330W, 380W, 400W, 435W.

– Có nhiều những dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết dòng sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng các bạn.

– Nhận dự án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời lớn nhỏ cho những hộ gia đình, doanh nghiệp…

– Bảo hành dòng sản phẩm lên đến 12 năm.

Địa Chỉ Chuyên Mua Bán Lắp Đặt Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở Đâu Tốt Nhất

Cam Kết Rằng Sau Khi Mua Bán Và Thi Công Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly Chính Hãng CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là CTY chuyên về Thi Công – Lắp Đặt – Thiết Kế Các Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời, với hàng nghìn dự án được chúng tôi thi công tốt và được các bạn đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp  Mua Bán Lắp Đặt Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng, với tất cả là dòng sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng tốt , hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì Đơn Vị chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của dòng sản phẩm và hợp đồng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ các bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những dòng sản phẩm trực tiếp tại CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng giới thiệu dòng sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp phân phối, bán giá gốc, Pin Năng Lượng Mặt Trời với giá rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 dòng sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

các bạn đang đi tìm một Đơn Vị chuyên cung cấp Pin Năng Lượng Mặt Trời Poly Giá Rẻ? CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng chính là lựa chọn hàng đầu của các bạn, là đơn vị chuyên thi công thiết kế lắp đặt cho những dự án lớn, chúng tôi tự tin cung ứng dòng sản phẩm cho tất cả công trình ngày nay, mang đến những điểm cộng cho ngôi nhà, nhà xưởng của các bạn.