Rượu Vang Chile Hàng Nhập Khẩu Hảo Hạng Sức Khỏe Online BT

Rượu Vang Chile Hàng Nhập Khẩu Hảo Hạng Sức Khỏe Online BT – Shop mua bán vang Chile nhập khẩu với giá rẻ nhất phân phối rượu vang toàn quốc. Tham khảo các loại chai rượu vang nhập khẩu của Chile ngon tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy cùng CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng đi khám phá dòng rượu vang này ngay sau đây nhé.

Chile là một trong các cường quốc về sản xuất rượu vang danh tiếng thế giới. Với khả năng sản xuất ra rượu vang có sản lượng cao và chất lượng. Rượu vang Chile được đông đảo nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt đối với khách hàng ở các nước phát triển hay những nước khác thì rượu vang mới trở thành xu thế gần đây.

Rượu Vang Chile

Rượu Vang Chile Có Những Đặc Điểm Thế Nào?.

Rượu vang Chile có các hương vị đặc trưng từ các giống nho trồng trên điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi. Vì vậy khi lên men rượu mang hương vị đặc trưng, đậm đà, nồng nàn và thoang thoảng hương vani. Khác với các loại rượu vang phải ủ qua thời gian dài mới có thể uống được. Rượu vang Chile thì lại có thể sử dụng ngay trong năm sản xuất mà không hề ảnh hưởng đến mùi vị của rượu Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Rượu Vang Chile Có Những Đặc Điểm Như Nào

Các Loại Nho Để Sản Xuất Vang Chile.

? Các giống nho làm rượu vang đỏ.

  • Giống nho Cabernet Sauvignon được trồng ở vùng Maipo, Colchagua, Curico và thung lũng Cachapoal.
  • Giống nho Merlot được trồng ở vùng thung lũng Maipo.
  • Giống nho Syrah được trồng ở vùng Colchagua, Casablanca, Aconcagua và Limari.
  • Giống nho Pinot Noir được trồng ở vùng Casablanca và San Antonio.
  • Giống nho Carménère được trồng ở vùng Colchagua, Maipo và thung lũng Rapel. Đây là giống nho biểu tượng quốc gia của vang Chile.

Sở dĩ các chai vang Carménère được coi là loại rượu vang đỏ tuyệt vời của Chile vì nhiều lý do sau:

– Giống nho Carménère được trồng trên các vùng đất sét pha sỏi, có hệ thống thoát nước và khí hậu tốt.

– Là giống nho có vỏ dày, hàm lượng axit thấp, hàm lượng đường cao, độ chát (tannin) vừa phải nên nếu được thu hoạch sớm thì chúng sẽ có hương vị rất đặc trưng của thảo mộc và tiêu xanh.

– Trong mùa thu hoạch nho, người ta sẽ để chùm nho tiếp xúc với ánh sáng bằng cách đưa chúng ra khỏi những tán lá.

– Những vườn nho cũ sẽ làm ra rượu Carménère ngon hơn những vườn nho mới.

Các giống nho làm rượu vang đỏ

? Các giống nho làm rượu vang trắng.

  • Giống nho Sauvignon Blanc được trồng trên 8.700 hecta ở vùng Casablanca và San Antonio. Rượu vang làm từ giống nho này thường xuyên không qua bước ủ trong thùng gỗ sồi.
  • Giống nho Chardonnay được trồng trên 8.550 hecta ở vùng Casablanca và thung lũng Limari. Rượu vang trắng làm từ các giống nho này lại được thường xuyên ủ trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai.
  • Giống nho Riesling được trồng ở phía Nam Santiago, vùng Rafel, thung lũng Curio và Maule.
  • Giống nho Muscatel và Torontel trồng trên 10.000 hecta ở thung lũng Elqui. Người ta trồng giống nho này chủ yếu để làm Pisco – rượu mạnh có nồng độ cồn từ 30% Alc đến 43% Alc. Ngày 15/05 hàng năm được dân bản địa coi là ngày “quốc tửu” của rượu Pisco.

Các giống nho làm rượu vang trắng

Các Vùng Sản Xuất Rượu Vang Chile Nổi Tiếng.

1️⃣. Vùng Atacama.

Vùng đất này trồng các giống nho tạo ra rượu có hương vị rượu có độ mạnh. Giống nho được vùng này trồng nhiều nhất là nho Syrah. Sauvignon Blanc, Chardonnay.

2️⃣. Vùng Aconcagua.

Nhắc đến vùng đất này, người am hiểu sẽ biết ngay đây chính là vùng đất của các loại nho như: Cabernet sauvignon, Merlot… Một bộ phận nhỏ của vùng Casablanca lại nổi tiếng với các giống nho Chardonnay và Pinot Noir.

3️⃣. Vùng thung lũng ngay trung tâm.

Có lẽ tại quốc gia Chile, vùng thung lũng trung tâm chính là nơi sản xuất rượu vang được nhiều người biết đến. Tại đây chia ra các tiểu vùng nhỏ. Khu vực đất có độ mặn tương đối cao và lượng Kali thấp được trồng giống nho vua Cabernet Sauvignon.

4️⃣. Vùng phía Nam Chile.

Phía Nam Chile chính là một vùng đất có nhiệt độ trung bình tương đối thấp và nhiều mưa. Đây trồng được giống nho ngon và có tại những thung lũng nổi tiếng với rượu vang có chất lượng thơm ngon hảo hạng Sức Khỏe Online BT.

Các Vùng Sản Xuất Rượu Vang Chile Nổi Tiếng

Rượu Vang Chile Phân Hạng Như Thế Nào?.

1️⃣. Varietal – Estate – Classico.

Cấp bậc tùy theo rượu dùng giống nho chính nào ủ ra để đặt. Điểm chung của 3 loại rượu vang trên đều là vang trẻ có chất lượng ổn định và trung bình. Loại rượu vang này sẽ không được ủ trong các thùng gỗ sồi. Đa số các loại rượu vang này đều được tung ra bên ngoài thị trường chỉ sau vài tháng của vụ nho. Nếu người dùng biết cách bảo quản tốt thì những chai rượu này có hạn sử dụng lên đến 2 năm.

2️⃣. Selection.

Đây chính là cấp bậc trên của cấp bậc Varietal, cấp bậc này sử dụng cho các chai rượu vang nho có chất lượng cao hơn. Tuy nhiên tại cấp bậc này có loại rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi 3 – 6 tháng hoặc không ủ. Rượu đem đến hương vị đậm đà, quyến rũ hơn. Vì ở cấp bậc cao hơn nên thời gian bảo quản tối đa của rượu cũng lên đến 30 tháng và có giá thành cao hơn cấp Varietal.

3️⃣. Reserva.

Các loại rượu vang chile từ cấp này trở lên đều đem đến những hương vị thơm ngon mang nét đặc trưng của Chile. Loại rượu vang thuộc cấp Reserva sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 – 8 tháng. Sau đó rượu vẫn sẽ được ủ thêm 6 tháng nữa trong chai rồi mới tung ra ngoài thị trường.

Hương vị rượu vang của cấp độ này đem đến những hương thơm nồng nàn và đậm đà hơn. Tuổi thọ của những chai vang này lên đến 4 năm mà không bị thay đổi gì về chất lượng.

4️⃣. Gran Reserva.

Đây xem là một trong các cấp bậc có nhiều chai vang ngon của Rượu Vang Chile. Rượu vang ở cấp bậc này được ủ trong thùng gỗ sồi từ 1 – 1.5 năm. Sau đó rượu sẽ tiếp tục được giữ trong chai sau khoảng 1 – 2 năm rồi mới bày bán ngoài thị trường.

Sở dĩ các chai rượu vang thuộc cấp này được đánh giá là ngon vì nó được làm từ những giống nho hảo hạng mà tuổi đời của cây trên 12 năm. Mỗi một chai vang sẽ đem đến hương vị đặc trưng riêng do vùng trồng nho, điều kiện chăm sóc và thời gian thu hoạch.

5️⃣. Winer Maker – Limited Edition – Gran Cuvee- Premium wines – Familly Collection.

Các loại rượu nho thuộc cấp này đa số đều là vang cao cấp vì giống nho được tuyển chọn kỹ lưỡng. Rượu nho loại này thường được ủ trong thùng gỗ sồi hơn vài ba tháng so với rượu nho cấp Gran Reserva. Tuổi thọ của những chai rượu này là từ 7 – 8 năm.

6️⃣. Icon wines – Ultra Premium.

Được xem là cấp bậc có những chai rượu vang cao cấp của quốc gia Chile. Tuy nhiên lại có ít nhà sản xuất làm ra loại rượu ở cấp này. Vì không phải mùa nho nào cũng có thể tuyển chọn được các trái nho chất lượng nhất để ủ thành cấp rượu này CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Ruou Vang Chile Đuoc Xep Hang Nhu The Nao

Địa Điểm Nơi Cung Cấp Vang Chile Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ .

Với nhiều loại rượu vang và sự phong phú đa dạng về hương vị lẫn báo giá rượu Vang Chile, vài năm trở lại đây, bên cạnh những chai vang đến từ Pháp thì rượu Vang Chile được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn cho những dịp đặc biệt hoặc dùng để làm quà biếu tặng sang trọng, đẳng cấp.

Vang Chile hiện nay có nhiều chủng loại khác nhau, để mua bán rượu Vang Chile và các loại vang khác như: Rượu vang hồng, Rượu vang trắng, Rượu vang đỏ, Champagne, Rượu sparkling,… thì bạn có thể ghé đến Sức Khỏe Online Bách Thắng – Đơn vị chuyên phân phối cung cấp Vang Chile chính hãng. Không chỉ cung cấp đa dạng những sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia nổi tiếng như: Pháp, Ý, Chile, Tây Ban Nha, Mỹ, Úc, Canada… CTY Sức Khỏe Online Bách Thắng còn cung cấp nhiều giải pháp thiết kế hộp quà tặng dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu dùng rượu vang làm quà biếu tặng.

Khẳng Định Khi Tin Tưởng Và Mua Hàng Rượu Vang Chile Tại Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là đơn vị chuyên về các sản phẩm mua bán rượu vang – với các sản phẩm nhập khẩu 100%, với hàng nghìn các loại vang được chúng tôi tiếp kiểm tra và giao tới tay khách hàng được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh cung cấp rượu. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với Sức Khỏe Online Bách Thắng, tất cả là các mẫu sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết 100% uy tín khâu check sản phẩm. Khi phát hiện sản phẩm lỗi, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhái thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

? Với đội ngũ nhân viên CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng lựa chọn được những chai vang ứng ý nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại Sức Khỏe Online Bách Thắng giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Bạn đang đi tìm một đơn vị chuyên cung cấp Mua Bán Rượu Vang Chile Các Loại? Sức Khỏe Online Bách Thắng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là nơi chuyên về các loại vang trên thế giới, chúng tôi tự tin cung ứng tất cả các sản phẩm đều cao cấp chính hàng, mọi đơn hàng đều được sát sao, mang đến điểm cộng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.