Thiết kế website giáo dục, trường học giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Thiết kế website giáo dục với mục đích giúp đỡ cho việc quản lý đào tạo cũng có thể điều hành các hoạt động của trường học, trung tâm.

Với dịch vụ thiết kế website giáo dục trường học của Đơn vị Web Bách Thắng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin giới thiệu về quy trình đào tạo cũng như các chức năng liên quan tới việc quản trị học sinh – sinh viên online. Điều này sẽ giúp giảm tải các bước, thủ tục phức tạp cũng như tăng độ tương tác giữa nhà trường, trung tâm với học sinh – sinh viên.

thiết kế website giáo dục

Việc xây dựng website sẽ giúp cho học sinh – sinh viên sở hữu thể tìm hiểu về các thông tin tuyển sinh cũng như nhiều chương trình khác nhau của trường học, trung tâm.

Xem thêm: công ty thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp uy tín và sang trọng sẵn sàng phục vụ quý khách.

ưu điểm của việc thiết kế website giáo dục tại Web Bách Thắng

 • Mô hình quản trị đào tạo được thiết lập một biện pháp nhanh chóng theo tiêu chí đúng với quy định chung của bộ Giáo Dục  Đào Tạo.
 • Mọi thông tin được cập nhật một biện pháp nhanh nhất, kết nối các sinh viên lại với nhau bằng chức năng giao tiếp trực tuyến.
 • Với một hệ thống thông tin thông suốt, mọi chi phí điều hành và có thể đào tạo sẽ được giảm thiểu tối đa khi  website.
 • Các chức năng tích hợp sẵn dễ tìm kiếm và sử dụng, cho phép người quản lý sở hữu thể lựa chọn những chức năng cần phải có..

Với nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website giá rẻWeb Bách Thắng đã tự xây dựng lên cho mình một quy tắc chuẩn mực chung về giao diện như cấu trúc phải rõ ràng, trình bày khoa học, hình ảnh và có ngay thể các tông mầu được kết hợp hài hòa lại với nhau tạo nên cảm giác dễ chịu cho người truy cập. Mặt khác, việc tích đúng sẵn các Form chuyên đề, chuyên mục sẽ giúp cho việc tương tác trực tuyến với người xem trở nên dễ hơn.

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chất lượng

Hãy đọc ngay: dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ đáp ưng tất cả các yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn.

Thiết kế website giáo dục của Web Bách Thắng có các chức năng chính sau đây:

 1. Chức năng giới thiệu: quảng bá chi tiết về các ngành đào tạo, cơ cấu tổ chức, các chính sách chất lượng cũng như các phòng ban của trường học, trung tâm dưới dạng bài viết hoặc hình ảnh.
 2. Chức năng tin tức: Hiển thị những thông tin mới nhất bên lề của trung tâm, trường học, những tin tức về sự kiện dưới dạng từng bài viết.
 3. Hình ảnh hoạt động: giới thiệu các hình ảnh về trung tâm, trường học cũng như những hoạt động tập thể.
 4. Chức năng tuyển sinh: giới thiệu về các chương trình tuyển sinh, hình thức đào tạo.
 5. Chức năng đối tác: Được trình bày dưới dạng Slide logo của những đối tối lớn, nổi bật.
 6. Chức năng quản cáo: Cho phép chèn quảng cáo vào website ở khu vực mọi vị trí.
 7. Chức năng gọi ngay trực tuyến: Được trình bầy dưới dạng Form với mẫu  sẵn, cho phép khách hàng điền và sẽ gửi thông tin cũng như ý kiến vào trực tiếp email của người quản lý website.
 8. Chức năng thống kê truy cập: Thống kê lượt viếng thăm website theo tháng, theo tuần Cũng có ngay thể theo ngày, hiển thị trực tiếp số người đang online.
 9. Chức năng giúp đỡ trực tuyến: được tích hợp sẵn các công cụ chát live, giúp người mua hàng  thể chát trực tiếp với quản trị viên ngay trên website.
 10. Chức năng quản lý Seo: Cho phép tùy biến thẻ tiêu đề (Title), thẻ mô tả (meta description) theo ý muốn.

Thiết kế website giáo dục

Ngoài các chức năng trên, website còn được tích hợp sẵn giao diện mobile hiển thị hiển thị tốt trên mọi thiết bị khác nhau.

Nếu quý khách có ngay nhu cầu thiết kế website giáo dục hay gọi ngay với Đơn vị Web Bách Thắng qua hotline: 0165.543.7199 Đặng Song để được trợ giúp tốt nhất.