Tính Thời Gian Hoàn Vốn Năng Lượng Mặt Trời – Sức Khỏe Online BT

Tính Thời Gian Hoàn Vốn Năng Lượng Mặt Trời – Sức Khỏe Online BT, Các lợi ích của việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời đã được ghi nhận và hầu hết chúng ta đều biết. Đây được xem là một khoản đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao và chủ nhà có thể tránh được việc giá điện truyền thống liên tục leo thang. Có rất nhiều lý do, múc đích khác nhau mà mọi người nên lựa chọn lắp đặt các hệ thống với chất lượng, quy mô khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều quan tâm đến một số vấn đề quan trọng về mặt kinh tế là thời gian hoàn vốn của một dự án năng lượng mặt trời.

Thời gian hoàn vốn lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời chính là  phép tính ước tính xem sẽ mất bao lâu để lợi ích sinh ra từ dự án bù đắp đủ khoản chi phí đầu tư ban đầu. Đối với hệ thống solar, việc đầu tư với chi phí thấp cũng như giá điện truyền thông thì thời gian hoàn vốn sẽ giảm. Để giúp quý khách có thể nắm rõ được Cách Thời Gian Hoàn Vốn Năng Lượng Mặt Trời, thì mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây…

Tính Thời Gian Hoàn Vốn Năng Lượng Mặt Trời

Tính Thời Gian Hoàn Vốn Năng Lượng Mặt Trời

Tính Thời Gian Hoàn Vốn Năng Lượng Mặt Trời Trung Bình Của Các Bộ Phát Điện Mặt Trời Tại Nước Mỹ.

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia phát triển và dẫn đầu về ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Theo các thống kê tại quốc gia này thời gian hoàn vốn điển hình cho một dự án điện mặt trời rơi vào khoảng 6 – 8 năm. Nếu chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời của người dân nơi đây là 20,000 USD thì hệ thống này sẽ tiết kiệm được khoảng 200 USD cho hoá đơn tiền điện hàng tháng. Từ đây, tính một cách cơ bản thì thời gian hoàn vốn là: 20,000 ÷ 200 = 100 tháng = 8 năm.

– Còn tại Việt Nam, thị trường điện năng lượng mặt trời còn tương đối mới nên chưa có những báo cáo chính xác về thời gian hoàn vốn những dự án điện mặt trời. Tuy nhiên, dựa vào những số liệu về chi phí trang thiết bị, lượng bức xạ mặt trời theo khu vực… chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện vài phép toán và Tính Thời Gian Hoàn Vốn Năng Lượng Mặt Trời cho một hệ thống.

Chi Tiết Cách Tính Thời Gian Hoàn Vốn Năng Lượng Mặt Trời Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Cách thức tính thời gian hoàn vốn cho dự án của quý khách sẽ đòi hỏi phải xác định được tổng chi phí và lợi nhuận hàng năm của dự án. Để tính những thành phần này cần lưu ý đến những thông tin sau:

  • Tổng chi phí cho năng lượng mặt trời: khoản đầu tư này phụ thuộc vào kích thước, quy mô cũng như chất lượng của những thiết bị mà quý khách muốn thiết lập.
  • Các ưu đãi thuế tài chính của Nhà Nước: Những khoản giảm thuế liên quan đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở Việt Nam cho hộ gia đình và doanh nghiệp.
  • Mức sử dụng điện trung bình hàng tháng: Lượng điện mà gia đình quý khách tiêu thụ hàng tháng là một chỉ số cần thiết để bạn tính toán thiết kế quy mô HT. Nếu thiết kế một dự án phù hợp quý khách có thể giảm hoặc thậm chí là loại bỏ hoá đơn điện mỗi tháng, hoá đơn càng cao thì thời gian hoàn vốn ước tính của bạn sẽ càng ngắn.
  • Sản lượng điện ước tính: Mặc dù máy phát điện mặt trời hoạt động để cố gắng cung cấp lượng điện phù hợp với nhu cầu tiêu thụ điện của quý khách, nhưng có những hạn chế thực tế như sự thay đổi thời tiết khí hậu theo mùa có thể ảnh hưởng đến lượng điện sản xuất.
  • Ưu đãi bán điện mặt trời cho Nhà Nước: Ở Việt Nam, để khuyến khích người dân và doanh nghiệp đầu tư phát triển năng lượng mặt trời, Nhà nước đã ban hành rất nhiều ưu đãi về thuế và đặc biệt là yêu cầu công ty điện lực mua lại toàn bộ lượng điện mặt trời dư thừa trong quá trình sản xuất của người dân và doanh nghiệp. Hiện nay, mức giá điện mặt trời mua lại là 2,086 đồng/kWh.

>>> Xem tiếp: Cung Cấp Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Các Loại.

Chi Tiết Cách Tính Thời Gian Hoàn Vốn Năng Lượng Mặt Trời

Để tính toán thời gian hoàn vốn điện mặt trời quý khách cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Xác định tổng chi phí đầu tư cuối cùng. Sau khi đã trừ tất cả những khoản giảm thuế của Chính phủ và giảm giá từ nhà cung cấp.

Bước 2: Xác định lợi nhuận hàng năm. Tổng hợp lợi ích tài chính hàng năm của quý khách, bao gồm chi phí điện tiêu thụ và khoản thanh toán từ việc bán điện.

Bước 3: Thực hiện phép chia tổng chi phí đầu tư cuối cùng cho lợi ích tài chính hàng năm. Kết quả là số năm quý khách cần để hoàn vốn.

>>> Xem thêm: Mua Bán Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Bền Bỉ.

Cách Tính Thời Gian Hoàn Vốn Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời

Cam Kết Sau Khi Lắp Đặt Thi Công Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là Công Ty chuyên về Thi Công – Thiết Kế những Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời, với hàng nghìn dự án được chúng tôi thi công tốt và được quý khách đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Mua Bán Lắp Đặt Các Linh Kiện Chính Hãng. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với Công Ty Sức Khỏe Online Bách Thắng, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả những mẫu sản phẩm trực tiếp tại Sức Khỏe Online Bách Thắng giới thiệu mẫu sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ thi công thiết kế các Tấm Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời, Máy Biến Tần Inverter với giá rẻ chất lượng, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 mẫu sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

quý khách đi tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Và Tính Thời Gian Hoàn Vốn Năng Lượng Mặt Trời? Sức Khỏe Online Bách Thắng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách, là đơn vị chuyên thi công thiết kế lắp đặt cho những dự án lớn, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều mẫu sản phẩm cho tất cả công trình ngày nay, mang đến những điểm cộng cho ngôi nhà, nhà xưởng của quý khách .