Tour Du Lịch Bái Đính Trang An 1 Ngày của The Sinh Cafe tourist

Tour Du Lịch Bái Đính Trang An 1 Ngày của The Sinh Cafe tourist, du khách sẽ được đến tham quan những danh thắng đẹp nổi tiếng ở Ninh Bình như Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: Chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất.

TOUR DU LỊCH BÁI ĐÍNH TRÀNG AN 1 NGÀY THE SINH CAFE TOURIST

TOUR DU LỊCH BÁI ĐÍNH TRÀNG AN 1 NGÀY THE SINH CAFE TOURIST

Lịch trình Tour Du Lịch Bái Đính Tràng An 1 Ngày cùng The Sinh Cafe Tourist

08h00 – 8h30: Xe và Hướng dẫn viên của The Sinh Cafe Tourist sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tour du lịch  Bái Đính-Tràng An Ninh Bình cách Hà Nội khoảng 100km. Xe sẽ dừng cho quý khách nghỉ ngơi 15 phút tại phủ lý khách hàng tự túc ăn sáng .Sau khi nghỉ ngơi ăn sáng quý khách lại tiếp tục hành trình tour du lịch Tràng An – Bái Đính !  

TOUR DU LỊCH BÁI ĐÍNH TRÀNG AN 1 NGÀY THE SINH CAFE TOURIST

TOUR DU LỊCH BÁI ĐÍNH TRÀNG AN 1 NGÀY THE SINH CAFE TOURIST

xem thêm Tour du lịch bái đính tràng an cúc phương

-10h30: Đến chùa Bái Đính, từ bãi đỗ xe quý khách lên xe điện di chuyển đến cổng chùa Bái Đính ( khoảng 3km ). Quý khách thăm chùa Bái Đính nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn. các hang động ở đây cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở vịnh Hạ Long. Chùa Bái Đính đã trở thành điểm hành hương và du lịch miền bắc thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

-12h00: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa Buffet, cùng thưởng thức các đặc sản nơi đây ( Cơm cháy, dê núi…)

13h30: Xe và hướng dẫn đưa du khách ra bến đò Tràng An lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An Mới với những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Quý khách lựa chọn 1 trong 2 tuyến sau:

Tuyến 1:

Thăm 8 -9 hang động, quý khách ngồi đò thăm Hang sáng , Hang tối , Hang nấu rượu… và tìm hiểu văn hóa lịch sự nơi đây.

Tuyến 2:

 Với tuyến này quý khách sẽ tham quan phim trường “Kong”, đặc biệt, nơi đây được các các nhà làm phim Hollywood lựa chọn làm bối cảnh cho tác phẩm bom tấn Kong: “Skull island“. Ngoài ra quý khách còn có cơ hội tham quan 4 hang động tự nhiên trong số những hang động đẹp nhất trong khu du lịch Tràng An là Hang Lấm, Hang Vạng, Hang Thánh Trượt và hang cuối cùng là Hang Đại.

Tour du lịch bái đính tràng an 1 ngày

Tour du lịch bái đính tràng an 1 ngày

16h30: Quý khách lên xe trở về Hà nội.

18h30: Xe trả khách tại điểm hẹn, kết thúc chuyến tham quan Tour du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày nhiều kỷ niệm. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo!

 BAO GỒM:

 •  Xe du lịch chất lượng tốt đưa đón theo chương trình
 • Bữa ăn trưa Buffet
 • Vé thắng cảnh và thuyền thăm động theo chương trình
 • Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.
 • 1 chai nước suối / khách / ngày.

 KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi tiêu cá nhân
 • Đồ uống trong bữa ăn
 • Hóa đơn VAT
 • Vé xe điện 2 chiều 60.000đ/ người

GIÁ CHO TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 8 tuổi tính 75% giá tour người lớn. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính bằng người lớn.
 • Các điểm đón ngoài phố cổ, khách trả thêm 8$/ khách
 • Giá tour sẽ thay đổi vào các ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.

Liên hệ:

Đường dây nóng: 0989639268 – 0917501982
Điện thoại : 024 39351841 – 024 39998082