Cây Muồng Hoàng Yến Có Độc – Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không?

Cây Muồng Hoàng Yến Có Độc Không? suckhoeonline biết nhiều quý khách khi tìm mua bán cây vẫn đang băn khoăn, không biết cây có độc hay không? Trong bài chia sẻ này, suckhoeonline xin cùng quý khách đi tìm câu trả lời. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ về cây Muồng hoàng yến.

Cay Muong Hoang Yen Dep

Giới Thiệu Cây Muồng Hoàng Yến – Sức Khỏe Online

Cây Muồng Hoàng Yến hay cây Osaka hoa vàng là cây thân gỗ nhỡ, có thể cao tới 10 – 20m. Cây Muồng hoàng yến phát triển nhanh. Đường kính thân có thể đạt tới 40 cm .Thân cây màu trắng xám, vỏ thịt màu hồng. Lá hình bầu dục thuôn dài ở hai đầu, màu xanh nhạt, lá bóng đầy sức sống, Sức Khỏe Online mang đến cho quý khách nhiều ưu đãi khi mua bán cây muồng hoàng yến osaka hoa vàng cổ thụ đại thụ đẹp.

>>xem thêm: Bán cây nho thân gỗ

– Tên hay gọi: Cây Muồng Hoàng Yến.

– Tên khác: cây muồng hoàng hậu, bò cạp vàng, oska…

– Tên khoa học: Cassia fistula.

– Họ thực vật: Fabaceae.

– Nguồn gốc: Giống cây đến từ miền nam Châu Á.

Phân bố rộng tại Việt Nam ở nhiều tỉnh thành 3 miền Việt Nam.

Cây Muồng Hoàng Yến ( Osaka Hoa Vàng )

Cây Muồng Hoàng Yến Có Độc Không?

Hoa nở thành từng chùm từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Chùm hoa dài, rủ xuống, dài 20-40 cm, cụm hoa lớn. Muồng hoàng yến có hoa màu vàng tươi. Hoa mọc thành chùm dọc theo cành nhỏ, rất đẹp. Cánh hoa hình tròn như những viên ngọc óng mượt. Vòi nhụy và bầu cũng được phủ lông tơ vàng mượt. Tuy đẹp như vậy, nhưng hoa Muồng hoàng yến lại có chưa chất độc. Hoa muồng hoàng yến (Osaka) nở vào T5 – 7, nở rộ và rất sai hoa nên đến mùa hoa không gian như được trải một màu vàng óng ánh, rực rỡ…

Quả muồng hoàng yến có hình dáng quả đậu, hình trụ, dài tới 20-70cm. Ngoài hoa, quả Muồng hoàng yến có chứa nhiều hạt hình trái xoan, trong hạt cũng chứa chất độc, chất này nếu ăn phải sẽ gây ngộ độc.

Cả lá, hoa, quả của cây muồng hoàng yến đều có thể gây ngộ độc nếu ăn phải.

Ngoài cây muồng hoàng yến hay cây Osaka hoa vàng, còn có một loài cây khác cũng là loài cây hoa cảnh họ đậu đang rất được ưa chuộng để trồng cảnh quan mà quý khách có thể tham khảo là cây Bán Cây Xoài.

Trên đây, chúng tôi đã giúp quý khách có được câu trả lời cho thắc mắc “Cây Muồng Hoàng Yến Có Độc Không” của mình.

Địa Chỉ Cung Cấp Mua Bán Cây Muồng Hoàng Yến Giá Rẻ

Vườn Cây Việt Nam phân phối các gói dịch vụ mua bán Cây Xanh Công Trình số lượng lớn giá rẻ như Cây Muồng Hoàng Yến (Osaka Hoa Vàng), Cây Sấu, Cây Bàng Đài Loan, Cây Sang, Cây Xoài, Bán Cây Giáng Hương, Cây Hoa Ban,  với nhiều kích thước, từ to đến nhỏ. Có cây đã ra hoa nhìn rất rực rỡ. Đặc biệt là gói ưu đãi lớn đối với các bạn khi mua các mẫu Osaka Hoa Vàng để công đức chùa, các công trình, sân vườn nhà mình.

Các bạn đang có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp…. Hoặc là sẽ bạn mua bán cây bơ các giống cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây ăn quả. Liên Hệ Công Nghệ Bách Thắng là đơn vị được đánh giá cao về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh với các người thợ nhân viên kỹ thuật lành nghề và được tư vấn phù hợp và nhận các ưu đãi.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0962.336.282 (MR Khương)