In Pet Chuyển Nhiệt Trên Vải Đa Dạng Mẫu Mã Sức Khỏe Online BT

In Pet Chuyển Nhiệt Trên Vải Đa Dạng Mẫu Mã Sức Khỏe Online BT, Với các công nghệ in chuyển nhiệt phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể tìm thấy những dòng sản phẩm của công nghệ này ở bất cứ đâu như: áo in chuyển nhiệt, ly cốc in chuyển nhiệt, ốp điện thoại in chuyển nhiệt, mũ bảo hiểm in chuyển nhiệt,… Tất cả vật liệu đều sử dụng để in hình theo phương pháp chuyển nhiệt.

In Pet Chuyển Nhiệt

In Pet Chuyển Nhiệt

In Pet Chuyển Nhiệt Là Gì?.

Chúng giống như vật liệu decal có màng, Đơn Vị Chuyên In Pet Chuyển Nhiệt theo tiếng anh là ( Pet Heat Transfer film ) cụ thể hình in được in lên 1 tờ fim hay giấy trung gian sau đó sử dụng máy ép nhiệt để ép lên vải hoặc quần áo, với phương pháp ép y hệt như ép chuyển nhiệt ép decal, khác với in chuyển nhiệt chất lượng chúng sẽ sử dụng giấy có định lượng chuyển nhiệt.

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Những Tấm In Pet Chuyển Nhiệt?.

Với quá trình in pet chuyển nhiệt giá rẻ, mực in bị bốc hơi do lượng nhiệt tỏa ra, và hơi mực bám vào những tấm pet. Sau một thời gian, mực này bắt đầu khô dần và bám cứng lên tấm pet để cho ra hoạt tiết như đúng bản thiết kế ban đầu trên vải.

Màu sắc của công nghệ mua bán in pet chuyển nhiệt này được phun một cách liên tục, chứ không phải chấm giống như các kỹ thuật in khác. Do tấm pet có khả năng hấp thu màu tốt hơn so với chất vải, nên khi sử dụng những kỹ thuật này hình ảnh của dòng sản phẩm phải thật chân thực và sống động hơn nhiều.

– Cấu tạo của tấm pet chuyển nhiệt được làm từ chất nhựa trong suốt, và có cấu tạo từ 3 lớp chính:

  • Lớp đế hay chính là pet nhựa, là lớp tiếp xúc trực tiếp với mực in và là nơi chứa mực in khi chúng chảy vào để đi qua lớp màu nằm.
  • Lớp màu là lớp nằm giữa hay lớp hình in, chúng chứa hình cần tạo ra cho chất chất vải.
  • Lớp lót: Có chức năng như lớp màu thứ 2. Thông thường, nếu in những sản sản vải tối màu thì nhà sản xuất sẽ sử dụng mực màu trắng.
  • Lớp keo để thực hiện quá trình chuyển nhiệt, keo này giúp hình ảnh của dòng sản phẩm bám tốt hơn trên chính chất vải của chúng.

Kỹ thuật dịch vụ in pet chuyển nhiệt chúng phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng là: Thời gian in, nhiệt độ in pet hiệu quả và cuối cùng là vật liệu in. Tuy nhiên, nếu vật liệu mà ta muốn in thay đổi thì 100% thời gian và nhiệt độ để in bắt buộc phải thay đổi theo.

Bên cạnh đó, độ chính xác kỹ thuật in pet chuyển nhiệt còn tùy thuộc vào hoạt động của máy ép nhiệt, một phần nào đó liên quan đến mực nhiệt. Và cũng không bỏ qua được thiết bị liên quan khá mực thiết đó chính là lớp pet nhựa.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ In Kỹ Thuật Số Lên Áo.

Đặc Điểm Cầu Tạo Của Những Tấm In Pet Chuyển Nhiệt

Những Ưu Điểm Của In Pet Chuyển Nhiệt Tại Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng.

Xuất phát từ công nghệ in chuyển nhiệt, nên hầu như phương pháp in pet chuyển nhiệt cũng chứa nhiều ưu điểm của kỹ thuật trên. Chẳng hạn là thời gian sản xuất nhanh chóng, có công dụng và ứng dụng ở đa ngành…

? Với nhiều phương án sử dụng.

Khi sử dụng công nghệ in pet chuyển nhiệt chuyên nghiệp thì những doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn sản xuất theo 2 cách: Ép trực tiếp và kiểu ép ngược. Cụ thể quá trình sản xuất của 2 phương pháp..

– Tuy nhiên, điểm lợi được đề cập là doanh nghiệp chọn ép trên áo thành phẩm (trực tiếp) hay vải ở công đoạn bán thành phẩm (ép ngược). Và dù ở cách nào đi chăng nữa thì chúng đều cho ra dòng sản phẩm nhanh đẹp và gọn nhất.

? Giá thành In Pet Chuyển Nhiệt ra dòng sản phẩm rẻ.

Có thể thể nói, so với thị trường sản xuất hiện nay, công nghệ in pet thuộc kỹ thuật có giá thành rẻ so với phương pháp khác. Cụ thể in pet chuyển nhiệt rẻ hơn in decal chuyển nhiệt mức giá từ 1/3 – 1/5 lần.

– Đặc biệt, giá của in Pet so với in lụa bằng hoặc cao hơn 1 chút. Trong khi đó, in lụa còn tùy thuộc vào màu sắc, đối với in pet dòng sản phẩm càng lên màu nhiều thì càng rẻ.

Giá thành ra sản phẩm rẻ

? Thời gian gia công: In Pet Chuyển Nhiệt cung ứng đủ dòng sản phẩm cho những dự án đơn hàng lớn.

Thời gian để định hình chi tiết và cho ra những dòng sản phẩm của in pet này chỉ mất vài phút. Dù là họa tiết nhỏ, hòa trộn màu sắc nhiều thì chúng đều đáp ứng được. Như vậy, với thời gian gia công nhanh và chất lượng dòng sản phẩm cao, doanh nghiệp có thể cho ra số lượng đơn hàng lớn.

– Bên cạnh đó, kỹ thuật in pet chuyển nhiệt còn được in được trên những vị trí của vật liệu cần in. Ví dụ như cổ áo, góc tay hay logo có thích thước nhỏ. Pet chuyển nhiệt vẫn có thể đáp ứng và cho ra dòng sản phẩm rõ ràng, đẹp, sắc nét nhất.

? Tối ưu hòa toàn bộ chất lượng dòng sản phẩm.

Từ bước tìm hiểu và in pet chuyển nhiệt chuyên nghiệp ta có thể thấy phương pháp này không bị tác động từ màu sắc hay họa tiết. Tức là quý khách hàng sẽ muốn in 3D, hình ảnh 2D, in pet có thể thực hiện tốt toàn bộ yêu cầu về chất lượng cho từng dòng sản phẩm.

– Bên cạnh đó, phương pháp cho màu sắc có độ bền màu tốt, không phai hay bị chảy màu bởi nhiệt… Tất cả họa tiết, hình ảnh đều được in pet hoàn thành một cách đẹp mắt.

? In Chuyển Nhiệt ứng dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau.

In chuyển nhiệt với những tính năng và ưu điểm vượt trội, nên công nghệ này giúp ích nhiều cho đa dạng loại hình kinh doanh. Từ ngành hàng may mặc đến công nghệ quảng cáo, thời trang…

? In được trên nhiều chất vải.

Tất nhiên Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng, dịch vụ in pet chuyển nhiệt có 2 cách in, thì đồng nghĩa với điều đó sẽ là chúng có thể làm việc trên vải thành phẩm và vải bán thành phẩm. Tiếp đến, dòng vải lụa, 100% cotton, vải thun, vải pha trộn cotton và poly,…in pet đều cho lên hình thẩm mỹ cao và đẹp chất lượng.

Ứng dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau

Quy Trình In Pet Tại Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng.

– Ép trực tiếp: Loại này chuyên sử dụng cho áo thành phẩm, quý khách hàng chỉ việc ủi phẳng áo. Sau đó đặt pet cố định trên vị trí, rồi sử dụng máy ép nhiệt ép lên dòng sản phẩm từ 10-15 giây. Có một điều lưu ý ở kỹ thuật in pet chuyển nhiệt, đó là sau khi ép để nguội dòng sản phẩm rồi mới lột tấm pet, tuyệt đối không được lột nóng.

– Vì vậy mà chúng có mặt ở khắp ngành nghề chứ không chỉ riêng gì lĩnh vực thời trang, sản xuất quần áo, nón mũ… Như in logo CTY, làm nhãn mác, tem có kiểu kích thước và chi tiết nhỏ, nhất là ở những vị trí khó. Thậm chí, công nghệ này còn có mặt trong sản xuất áo bảo hộ lao động, thuộc dòng sản phẩm đặc biệt thị trường.

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ In Pet Chuyển Nhiệt Tốt Nhất?.

? quý khách hàng đang đi tìm địa chỉ với những dịch vụ in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, In Pet Chuyển Nhiệt, Hiện tại trên thị trường có rất nhiều Đơn Vị mua bán cung cấp kinh doanh dịch vụ in trên vải khiến quý khách hàng phải phân vân lựa chọn ra 1 đơn vị phù hợp với yêu cầu, giá cả tận gốc mà chất lượng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng với nhiều máy móc, và đổi ngũ gia công chuyên nghiệp, nhập khẩu được quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Giá In Pet Chuyển Nhiệt Hà Nội tự tin là 1 nhà cung cấp Các Dịch Vụ In Vải Chất Lượng, nhằm mang đến sự yên tâm tới cho quý khách hàng khi sử dụng những dòng sản phẩm của chúng tôi.

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ In Pet Chuyển Nhiệt Tốt Nhất?

Cam Kết Sau Khi Tin Tưởng Và Sử Dụng In Pet Chuyển Nhiệt Tại Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là Đơn Vị chuyên về Thiết Kế Sản Phẩm – Với Các Dịch Vụ In Lên Vải Chuyên Nghiệp, với hàng nghìn dự án được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành tốt và được quý khách hàng đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Cung Cấp In Pet Chuyển Nhiệt. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng, với tất cả là dòng sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết 100% đều thực hiện trên các máy móc hiện đại. Khi phát hiện dòng sản phẩm hoàn thành, hàng kém chất lượng, hàng đểu, thì chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của dòng sản phẩm và hợp đồng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ sản xuất trực tiếp tại Đơn Vị Sức Khỏe Online Bách Thắng giới thiệu dòng sản phẩm của chúng tôi.

quý khách hàng đi tìm một Đơn Vị chuyên cung cấp Dịch Vụ In Lên Vải, In Kỹ Thuật Số, In Pet Chuyển Nhiệt? In Chuyển Nhiệt Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, là đơn vị chuyên nhận in các loại trên vải, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều máy móc hiện đại, nhân công tốt cho tất cả mọi đơn hàng, mang đến các điểm cộng cho doanh nghiệp cũng như là chính chúng tôi.

Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 0862.1314.88 – 0869.1414.88 – 0982.750.513.