Vị trí bcons garden có gì nổi bật so với các dự án tại thị xã dĩ an

Vị trí bcons garden có gì nổi bật so với các dự án tại thị xã dĩ an,hãy cùng SKOL tìm hiểu đánh giá về vị trí của dự án này.

Bcons garden cao cấp hiện đại

Bcons garden cao cấp hiện đại

Căn hộ bcons garden là dự án nhà ở tiện ích cao cấp mới nhất của chủ đầu tư bcons,tiếp nối thành công rực rỡ của hai dự án trước là bcons suối tiên dĩ an và bcons miền đông,dự án bcons 3 có quy mô lớn 1700 căn hộ,được xây dựng tại dĩ an tỉnh BD.Nằm ở vùng ngoại ô thành phố HCM và còn là cửa ngõ vào thành phố mới Bình Dương.

Vị Trí Bcons Garden Dĩ An Sinh Lời Nhanh Chóng Từ Vị Trí.

Vị trí dự án bcons garden dĩ an nằm ngay trung tâm khu vực phát triển nhất của dĩ an,tại đây có hệ thống giao thông hiện đại đồng bộ,di chuyển vào trung tâm của thành phố .HCM chỉ mất vài phút và đi đến các tỉnh thành xung quanh dễ dàng thuận tiện nhất từ dĩ an.

Bcons garden dĩ an nằm ngay sát các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1 A,QL 1K,QL 13,phạm văn đồng,xa lộ hà nội,còn là điểm kết nối của tỉnh Đồng nai-Bình Dương-TP.HCM.Với những lợi thế đó cho nên thị xã dĩ an là một trong các vùng phát triển kinh tế nổi trội của tỉnh bình dương và đang vươn lên thành phố trong thời gian sắp tới.

Vị trí bcons garden dĩ an

Vị trí bcons garden dĩ an

Dĩ an tỉnh bình dương đông dân cư và sầm uất nhộn nhịp nên có nhiều các tiện ích cao cấp như khu vui chơi giải trí,khu mua sắm tiện nghi,bệnh viện,các trường liên cấp,nâng cao chất lượng sống của người dân tại khu vực thị xã dĩ an.Và tất cả các tiện ích này nằm cách  chung cư bcons garden dĩ an không xa nên đi đến trong mấy phút.

Từ Bcons garden Bình Dương còn kết nối thuận tiện nhanh  tới các vùng:

Chỉ Mất 5 Phút Đến.
•KCN Sóng Thần
•Lotte Mart Bình Dương
• BIG C DĨ AN

Chỉ Mất 15 PHÚT:
• Khu ĐH Quốc Gia TP.HCM
• Chợ Thủ Đức
• AEON Mall Bình Dương
• KCN VSIP
• Sân Golf Sông Bé

Chỉ Mất Khoảng 30 Phút:
• Sân bay Tân Sơn Nhất
• Trung tâm Quận 1

đọc thêm về>>bcons garden bình dương uy tín từ chủ đầu tư<<

Căn Hộ Bcons Garden Tiềm Năng Lớn Hiệu Quả Cao Cho Nhà Đầu Tư.

Giống như các dự án trước chủ đầu tư bcons đã tìm kiếm và chọn vị trí hiếm có,cho dự án của mình không chỉ giúp CĐT sinh lời cao,mà còn giúp các cư dân sống tại bcons garden được hưởng những điều kiện sống tốt nhất.

Với những ưu điểm lợi thế đó dự án bcons garden bình dương là nơi đầu an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư kinh nghiệm lâu năm,và là nơi an cư lạc nghiệp  cho các gia đình muốn mua nhà ở thực.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án hãy liên hệ cho địa ốc bcons để được tư vấn cũng như tìm hiểu kỹ hơn về dự án này nhé.