Án gian thờ tại Hà Nội chất lượng cao giá cực rẻ- Sức khoẻ Online

Án gian thờ tại Hà Nội chất lượng cao giá cực rẻ- Sức khoẻ Online. Hàng đẹp, dày dặn, kích thước đa dạng, chuẩn gỗ tự nhiên 100%. Lh 0985.832.769

Án gian thờ tại Hà Nội chất lượng cao giá cực rẻ- Sức khoẻ Online

Án gian thờ là một đồ nội thất mà không thể thiếu trong mỗi gia đình. Án gian được làm với nhiều mẫu khác nhau. Bạn rất dễ dàng có thể chọn lựa được án gian ưng ý cho gia đình. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được cơ sở uy tín, đáng đồng tiền?

Ở bài viết này, Đức Hạnh xin chia sẻ một số mẫu án gian thờ cho bạn tham khảo. Hy vọng, bài viết đem lại hữu ích cho bạn.

Tham khảo>>> Án gian chung cư mẫu đẹp không nên bỏ qua.

Cơ sở uy tín- chất lượng Đức Hạnh- Sức khoẻ Online

Đức Hạnh- Sức khoẻ online là một cơ sở chuyên sản xuất án gian thờ từ gỗ tự nhiên quý. Là một địa điểm đáng tin cậy cho mọi gia đình. Cơ sở với kinh nghiệm trên 35 năm. Có đội ngũ thợ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao.

Chúng tôi ứng dụng máy móc vào sản xuất cho ra hàng loạt các mẫu mới, đa dạng, phong phú. Kích thước, chủng loại khác nhau. Đảm bảo phù hợp với mọi không gian phòng thờ. Khi bạn mua án gian thờ tại Hà Nội hiện đại tại cơ sở bạn sẽ tiết kiệm được từ 1-2 triệu. Chúng tôi tự sản xuất, không qua trung gian.

Tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Cơ sở đa dạng các sản phẩm như bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi, sập, giường. Bạn có thể sắm đầy đủ đồ nội thất mà không cần phải đi bất cứ đâu.

Tham khảo>> Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá siêu tốt hàng đẹp.

Án gian thờ nên làm từ gỗ nào?- Sức khoẻ online

Án gian thờ được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có nhiều ưu điểm. Án có độ cong vênh ít, có mùi thơm đặc trưng của từng loại gỗ. Án có vân đẹp, an toàn với người dùng. Án gian thờ có độ bền cao, chắc chắn.

Một số loại gỗ được sản xuất án gian thờ phổ biến hiện nay đó là: gỗ mít, gỗ hương đá, gỗ gụ.. Giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

Tham khảo>> Án gian thờ chất lượng hiện đại giá tốt đáng mua

Một số hình ảnh án gian thờ đơn giản chất lượng- Sức khoẻ Online

Mẫu án này còn được gọi là án cây. Án cây hương đá có màu đẹp. Án cây chân 14 được làm với vai dày 6 phân, dạ dày 4 phân, dạ liền.Khuôn tranh dày 5 phân. Chân thẳng. Bạn cũng có thể đặt kích thước khác theo yêu cầu. Liên hệ 0985.832.769- 0378.326.867 để được tư vấn.

Án cây gỗ hương đá

Án cây gỗ hương đá

Mẫu tiếp đó là án như ý hương đá. Án như ý chân 14, vai dày 5 phân, dạ 3,5 phân. Án chân thẳng. Dạ liền. Hoạ tiết đục” phúc, lộc, thọ” Án thiết kế 2 tầng cổ.

Án như ý gỗ hương đá

Án như ý gỗ hương đá

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu án gian khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng tại Đức Hạnh. Chúng tôi đảm bảo hàng đúng với yêu cầu khách, hàng đến tay khách đẹp, đúng chất lượng. Chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Mr. Khanh(zalo) 0985.832.769

Mr. Hồi( zalo) 0378.326.867

Địa chỉ: Thù Lỗ- Liên Hà- Đông Anh- Hà Nội

Xem thêm>>Bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh thiết kế tinh xảo