Bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh thiết kế tinh xảo- Sức khoẻ Online

Bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh thiết kế tinh xảo- Sức khoẻ Online. Chất lừ, mâu hot trên thị trường, sang trọng. Phù hợp mọi căn nhà. LH 0985.832.769

Bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh thiết kế tinh xảo- Sức khoẻ Online

Đông Anh là 1 huyện thuộc TP Hà Nội. Đông Anh ngày nay phát triển với nền kinh tế đa dạng, giao thông thuận lợi. Đông Anh còn được biết đến với nghề mộc. Bạn rất dễ dàng có thể sở hữu được sản phẩm ưng ý được làm từ gỗ tự nhiên 100%.

Bài viết này, Đức Hạnh xin chia sẻ một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh cho bạn tham khảo. Hy vọng, sẽ giúp ích cho bạn.

Tham khảo>> Bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế đẹp chất lượng cao.

Bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh

Bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh

Giới thiệu cơ sở uy tín Đức Hạnh- Sức Khoẻ Online

  • Đức Hạnh- Sức khoẻ Online là cơ sở uy tín, chất lượng. Chuyên sản xuất bàn ghế, kệ tivi, án gian thờ.. bằng gỗ tự nhiên chất lượng cao.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm trên 35 năm trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ. Cơ sở có đội ngũ nhân công lành nghề, tay nghề giỏi, kĩ năng tốt, thái độ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
  • Là một cơ sở có tâm huyết với nghề, thật thà, luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Khách đến mua lần 1 sẽ nhớ và quay lại các lần tiếp theo.
  • Cơ sở đa dạng các mặt hàng sản phẩm. Bạn có thể mua các đồ nội thất tại cơ sở mà không cần đi bất cứ đâu.
  • Đức Hạnh ứng dụng máy móc hiện đại vào sản xuất. Hằng năm chung tôi cho ra các sản phẩm tinh xảo, sắc nét, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước.
  • Giá vô cùng hợp lý. Không qua trung gian. Bạn có thể tiết kiệm từ 1-2 triệu khi mua các sản phẩm từ cơ sở.

Tham khảo> Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh hàng vip cánh đục kênh bong

Ưu điểm khi mua bàn ghế tại Đồ gỗ Đức Hạnh-  Sức khoẻ Online

  • Bạn được sở hữu những sản phẩm đúng chất gỗ, 100% gỗ tự nhiên. Đảm bảo hàng sạch, không rác được cơ sở Đức Hạnh- Sức khoẻ Online chọn lọc kĩ càng.
  • Đảm bảo hàng đúng yêu cầu khách đặt. Hàng đến tay người dùng đẹp, cẩn thận, đúng hẹn.
  • Bạn được sở hữu những dịch vụ tốt tại cơ sở: Bạn được miễn phí trong 30km đầu tiên, miễn phí lắp đặt, tặng quà đi kèm khi bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh hoàn thiện

Hình ảnh bàn ghế gỗ phòng khách tại đông anh hiện đại- Sức khoẻ Online

Bộ ghế này là bộ quốc voi ma mút. Quốc voi được làm từ gỗ hương đá có chọn lọc cẩn thận. Quốc voi sạch rác, không dập. Bộ ghế được thiết kế giả cổ. Vách ghế dày 3 phân. Yếm dày 3 phân. Khuôn tranh vanh cong mềm mại. Bộ ghế được gia công cẩn thận hoàn thiện màu như hình.. Bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu. Chi tiết liên hệ 0985.832.769- 0378.326.867

2 ghế quốc voi ma mut

2 ghế quốc voi ma mut

 

Bộ ghế gồm có 6 món: đoản, ghế đơn, bàn, đôn cao, đôn thấp. Bàn đôn ngăn kéo, có đục mặt bàn. Nếu không gian gia đình bạn nhỏ thì có thể chuyển sang cột 10.

Mẫu thứ 2 đó là bàn ghế quốc nghê

Quốc nghê bộ ghế vip, được khách hàng đặt theo yêu cầu. Bộ ghế được thiết kế cách điệu. Bộ ghế gồm 3 vách có cột tróng. Quốc nghê được làm từ gỗ hương đá 100%, hàng trần. Vách dày 4 phân, vách được đục” long, ly, lân, quy, phượng”, đục tay sắc nét. Toàn bộ đều được đục tay tinh xảo.

Đoản ghế quốc nghê cách điệu

Đoản ghế quốc nghê cách điệu

Khi mua bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh tận Xưởng các bạn cứ yên tâm về chất lượng. Bởi, bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm tinh xảo, chất lượng mà còn mẫu đẹp. Giá thành hợp lý.

Hy vọng bài viết trên mang lại hữu ích cho bạn.

Tham khảo>> Án gian thờ tại Đông Anh hàng đẹp chất lượng tốt.

Thông tin liên hệ với cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh

0985832769(Mr.Khánh).

0378326867(Mr. Hồi)

Địa chỉ: Thù Lỗ- Liên Hà- Đông Anh- Hà Nội.

Xem thêm

>>>>  Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội giá rẻ bán chạy nhất hiện nay