Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội chuẩn gỗ thịt 100% giá rẻ- Sức khoẻ Online

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội chuẩn gỗ thịt 100% giá rẻ- Sức khoẻ Online. Hàng dày, sạch rác, thiết kế hiện đại không nên bỏ qua. LH 0985.832.769

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội chuẩn gỗ thịt 100% giá rẻ- Sức khoẻ Online

Kệ tivi gỗ tự nhiên hiện nay có rất nhiều loại mẫu đẹp. Từ hiện đại cho đến truyền thống, từ thiết kế đơn giản cho đến cầu kì. Thế bạn đã biết có những mẫu kệ tivi nào đang được người tiêu dùng yêu thích hiện nay chưa? Gỗ nào làm kệ là tốt nhất? Cơ sở nào uy tín chất lượng.

Đức Hạnh tự tin là cơ sở đáng tin cậy của mọi gia đình.

Tham khảo>>Kệ tivi gỗ tự nhiên mẫu mới nhất thị trường

Thông tin về Cơ sở sản xuất kệ tivi Đức Hạnh Uy Tín-chất lượng

Đức Hạnh- Sức Khoẻ Online là cơ sở có kinh nghiệm trên 35 năm trong nghề. Chuyên sản xuất kệ tivi gỗ tự nhiên nói riêng và bàn ghế gỗ, kệ tivi các loại..

Là cơ sở có đội ngũ thợ có tâm với nghề, tay nghề giỏi, kĩ năng giỏi. Thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Là cơ sở ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất tạo ra các mặt hàng có mẫu đẹp. Thiết kế đa dạng, phong phú. Kích thước, chủng loại gỗ nhiều. Bạn dễ dàng chọn được kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội ưng ý cho gia đình.

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội nên làm từ gỗ nào?- Sức khoẻ Online

Kệ tivi được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá trị sử dụng lâu dài. Kệ mang bản chất của gỗ tự nhiên: bền, đẹp, ít cong vênh và cực an toàn với người tiêu dùng. Hơn thế những sản phẩm được làm ra từ gỗ tự nhiên sẽ có màu đẹp, vân gỗ tự nhiên đẹp, thơm nhẹ tự nhiên. Do đó, chúng được người tiêu dùng rất yêu thích.

Một số loại gỗ được làm kệ tivi phổ biến tại Đức Hạnh đó là gỗ hương đá, gỗ gụ, gỗ gõ.. Các loại gỗ này đều thuộc vào loại gỗ tự nhiên quý. Giá thành của chúng mức vừa phải, hợp lý. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu được.

Có rất nhiều sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên như: kệ tivi gỗ, án gian thờ, bàn ghế gỗ..

Tham khảo>>> Án gian thờ tại Hà Nội chất lượng mẫu hot nhất thị trường

Hình ảnh kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội hiện đại thịnh hành hiện nay- Sức khoẻ Online

Mẫu kệ dưới đây còn được gọi là kệ vòm. Kệ vòm được làm từ gỗ tự nhiên hương đá có chiều dài 2m2. Gỗ được cơ sở chọn lọc cẩn thận trước khi đem vào sản xuất. Đảm bảo sạch rác. Kệ dày dặn. Mặt dày 3 phân.

Kệ có lối thiết kế đơn giản, tinh tế. Thiết kế chủ yếu là các ngăn kéo nhỏ xếp lên nhau. Kệ Ở dạng mộc. Bạn có nhu cầu thì có thể yêu cầu cơ sở hoàn thiện. Chi tiết LH 0985.832.769- 0378.326.867

Kệ vòm hương đá

Kệ vòm hương đá

Bệ kệ tivi chắc chắn. Mặt phẳng dài, bạn không cần lo lắng có đặt vừa tivi hay không.

Mẫu kệ tivi tiếp theo đó là Kệ tivi đồng tiền. Kệ được làm từ gỗ hương đá. Kệ dàu 2m6. Kệ được thiết kế chắc chắn, mới mẻ. Cánh được đục cảnh” thông, sen, trúc, cúc, mai”. Mặt kệ phẳng, là tấm gỗ nguyên khối dày.

Kệ tivi đồng tiền hương đá

Kệ tivi đồng tiền hương đá

Kệ có vân tự nhiên đẹp, đều màu. Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu kệ tivi khác. Giá thành của chúng thay đổi theo từng thời điểm. Do vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về kích thước cũng như giá cả xin liên hệ để được tư vấn tận tình. Khi bạn mua kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá rẻ, bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng, cũng như mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý. Không qua trung gian. Bạn sẽ tiết kiệm được từ 500- 1 triệu đồng khi mua.

Thông tin liên hệ

Mr. Khanh(zalo) 0985.832.769

Mr. Hồi 0378.326.867

Địa chỉ: Xưởng sx Thù Lỗ- Liên Hà- Đông Anh- Hà Nội

Xem thêm>>Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội mẫu đẹp giá rẻ