Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội bán chạy- Sức khỏe Online

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội bán chạy- Sức khỏe Online. Hàng dày, mẫu đẹp nhiều kiểu. Miễn phí 30Km. Hàng có bảo hành. LH 095.832.769

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội bán chạy – Sức khỏe Online

Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bàn ghế được thiết kế từ truyền thống c ho đến hiện đại. Thật dễ dàng có thể tìm được một mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội ưng ý cho gia đình.

Thị trường có những bàn ghế phòng khách nào? Bạn đã biết chưa? Cùng cơ sở Đức Hạnh điểm qua một số mẫu bàn ghế gỗ đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Tham khảo>>> Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá siêu tốt chuẩn gỗ 100%

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội

Đôi nét về cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh bạn nên biết- Sức khỏe Online

Đức Hạnh là một cơ sở chuyên về đồ gỗ mỹ nghệ với kinh nghiệm hơn 36 năm. Cơ sở có xưởng sản xuất tại Liên Hà- Đông Anh, không qua trung gian. Chính vì thê, khi  bạn mua bất tại Đức Hạnh bạn sẽ tiết kiệm được từ 500-2 triệu đồng/ 1 sản phẩm.

Là cơ sở uy tín, chất lượng, có tâm với nghề. Chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu. Giao hàng đúng hẹn.

Là cơ sở chuyên sản xuất: bàn ghế gỗ, án gian thờ, kệ tivi, giường, sập nằm… với nhiều kích thước khác nhau, chất liệu gỗ khác nhau. Do cơ sở ứng dụng máy móc hiện đại trong sản xuất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua tại cơ sở.

Tham khảo>>> Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ đang hot hiện nay

Một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ thiết kế tinh tế- Sức Khỏe Online

1.Quốc Hồng.

Quốc Hồng là một mẫu ghế có dáng ghế chắc chắn, bền. Bộ ghế được làm từ gỗ hương đá 100% không pha tạp, không rác. Bộ ghế có vách hình lục bình dày 3 phân cưa. Vách ghế được đục cảnh:” thông, sen , trúc, cúc, mai” vách đục tay. Toàn bộ ghế được nạo gọt sạch sẽ, đường nét tinh tế, mềm.

đoản quốc hồng hương đá cột 12 mộc

Bộ ghế gồm có 6  món: 1 đoản, 2 ghế đơn, bàn, đôn cao, đôn thấp. Bàn đôn có ngăn kéo, mặt bàn trơn. Chân đục khoáy.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội tiếp

2. Quốc voi

Quốc voi cột 14 được làm từ gỗ hương đá. Bộ ghế đã được gia công sạch sẽ, mịn, hoàn thiện phun PU màu như hình. Bộ ghế là mẫu ghế có cột trống, hàng dày dặn với vách dày 3 phân đậu. Ván 2 phân. Khuôn tranh 5 phân được vanh cong tạo độ mềm cho bộ ghế. Yếm 3  phân. Vân gỗ tự nhiên nhiều, đẹp. Họa tiết sắc nét, nổi bật.

2 ghế đơn quốc voi

Tùy vào mỗi thời điểm mà giá thành quốc voi sẽ có sự khác nhau. Do để đựng được bộ ghế nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố  như: giá đầu vào của gỗ, tiền nhân công, tiền phun … Tùy vào không gian gia đình mà bạn có thể chọn bộ bàn ghế có 6  món hay 8 món.. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu quốc voi khác cho bạn tham khảo

Tham khảo>> Mẫu bàn ghế quốc voi đẹp hàng chất lượng cao

3. Mẫu ghế tần thùy hoàng

Tần thủy hoàng là một loại ghế được thiết kế theo kiểu hiện đại. Bộ ghế có dáng ghế khá lạ mắt. Từ khi mới xuất hiện đã chiếm được vị thế nhất định đối vơi người tiêu dùng. BỘ ghế có vách được đục cảnh, cột ghép.  Yếm quây liền. Bàn, đôn có ngăn kéo. Mặt bàn đục tranh phong thủy” thuận buồm xuôi gió”, mặt đôn được đục cảnh. Mang ý nghĩa đó là đem lại điều may mắn cho gia đình.

Bộ ghế tần thủy hoàng hương đá yếm quây

Bộ ghế được gia công cẩn thận hoàn thiện vecni như hình. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một bộ ghế tần thủy hoàng thì hãy gọi 0985.832.769 – 0378.326.867 để được tư vấn miễn phí nhé. Khi bạn mua mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội tại Đức Hạnh bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chúng tôi đảm bảo hàng đến tay người dùng đúng như yêu cầu, đẹp, chất lượng tốt.

Xem thêm>>> Án gian thờ tại Hà Nội 10 mẫu hot nhất hiện nay