Thiết kế website du lịch giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Thiết kế website du lịch giá rẻ úy tín hàng đầu Việt Nam của Web Bách Thắng mang đến dịch vụ làm website tốt nhất chuyên nghiệp giá rẻ nhất.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, Công ty Web Bách Thắng với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ là các chuyên gia về website sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Bảng báo giá cả với gói dịch vụ xây dựng web du lịch giá cả hợp lý

Gói 1: Thiết kế web du lịch giá cả rẻ: 1.5 triệu

Gói 2: Thiết kế web du lịch theo mẫu: từ 3 đến 4 triệu

Gói 3 Xây dựng trang web du lịch theo yêu cầu: 5 đến 7 triệu

Thiết kế website du lịch

Công ty Web Bách thắng Với ưu điểm nổi trội gì với gói Thiết kế website du lịch?

Không những Chúng tôi sở hữu chuyên gia thiết kế trang web nhiều năm kinh nghiệm mà Chúng tôi còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nữa như:

  • Tích hợp chát live trực tiếp với khách hàng ngay trên website.
  • Chức năng chỉ đường của Google Map được tích hợp lên web.
  • Liên kết với các mạng xã hội lớn nhất hiện nay như Facebook, G+, Twitter,….
  • Chức năng tìm kiếm nâng cao các Tour du lịch nhanh chóng, hiệu quả, dễ sử dụng.
  • Trang quản trị đơn giản, dễ dàng sử dụng, hiển thị đầy đủ chức năng.
  • Thiết kế web được thiết kế chuẩn SEO, cũng như tích hợp sẵn các công cụ giúp đỡ Seo mạnh mẽ nhất, giúp trang web dễ dàng lên top cao hơn đối thủ.
  • Chức năng Booking tours đơn giản, dễ sử dụng & quản trị.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp Áp dụng công nghệ  tốt nhất.

Thiết kế web du lịch

Đại đa số các công ty về du lịch đều sử dụng trang web để có thể quảng bá về các Tour du lịch của mình trên mạng internet để nhiều người biết đến. Để tăng thêm nhiều khách mua hàng Booking tour, Các bạn là điều cần thiết một trang web thật sự hấp dẫn từ giao diện hiển thị đến các chức năng cũng như hiển thị đầy đủ các sản phẩm du lịch mà bên Bạn cung cấp.

Với việc tối ưu tính năng tìm kiếm của web du lịch, người dùng có thể dễ trong việc tìm kiếm các Tour du lịch phù hợp với đang muốn của họ. Chức năng Booking Tours mà Chúng tôi cung cấp có thể làm hà lòng tất cả các moi người, kể cả những người dùng khó tính nhất.

Thiết kế website du lịch quảng cáo webiste trên Internet, SEO và marketing online dễ dàng

website của Các bạn cho dù có tốt đến đâu chăng nữa cũng không có ý nghĩa gì nếu như không được ai biết đến. Vậy làm thế nào đó để có thể quảng cáo trang web của mình đến tất cả mọi người cũng như có được những người dùng tiềm năng thông qua ứng dụng trang web ?

Đó chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi thiết kế trang web. Hiểu được vấn đề đó, BT đã tiến hành xây dựng website du lịch một biện pháp tỉ mỉ nhất để tăng khả năng hiển thị website trên các công cụ kiếm tìm ở xếp hạng cao nhất, cũng như tăng lượt truy cập được thông qua từ các kênh mạng xã hội như Facebook, G+,….

Liên hệ ngay với dịch vụ xây dựng website du lịch giá rẻ

Hãy đến với dịch vụ làm web du lịch đẹp chuyên nghiệp của chúng tôi, WBThang luôn luôn bảo đảm về chất lượng, thời gian cũng như giá tốt nhất trên thị trường.

Doanh nghiệp truyền thông TNHH Web Bách Thắng

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà 9A, Ngõ 75 (ngõ 105 cũ ), Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: Mr.Trường : 0973.267.238