Thiết kế website bất động sản- nhà đất online giá rẻ chuyên nghiệp

Công ty Web Bách Thắng chuyên dịch vụ Thiết kế website bất động sản – nhà đất chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường website, cam kết quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của của chúng tôi.

Giá chi phí thiết kế website bất động sản

Gói thiết kế web bất động sản giá rẻ: 1.5 triệu

Gói làm website bất động sản – nhà đất theo mẫu:  tử 3 đến 4 triệu

Gói Thiết kế website nhà đất theo yêu cầu: từ 5 đến 7 triệu vnđ

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bđs – nhà đất

Thiết kế website bất động sản nhà đất giá rẻ – giải pháp kinh doanh hiệu quả

Trang web không chỉ là 1 bộ mặt của công ty bất động sản, Website còn là 1 phương tiện mang về lượng khách hàng tiềm năng  cho các công ty Bất động sản. Với lĩnh vực kinh doanh nhà đất, bất động sản là 1 ngành nghề đặc thù. Vì thế thiết kế website bất động sản mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả. Chính vì website là bộ mặt là công cụ mang lại khách hàng nên website cần phải được đầu tư kỹ càng hơn, bắt mắt chuyên nghiệp nhất.

Nhận thấy việc thiết kế web bất động sản có tác động vô cùng lớn đến lĩnh vực kinh doanh nhà đất, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra trang web chuyên nghiệp hiện đại nhất.

Lý do mà bạn nên chọn Web Bách Thắng là đơn vị thiết kế website nhà đất?

Chúng tôi công ty Bách Thắng là công ty thiết kế website theo yêu cầu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đã từng hợp tác với hơn 500 công ty, chủ đầu tư bất động sản và hơn 3680 công ty ở các lĩnh vực khác, với nhiều năm trong nghề, vì thế chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất.

Lợi thế chúng tôi mang lại:

Sử dụng công nghệ mới Thiết kế website bất động sản chuẩn seo, chuẩn di động điều này khiến website của bạn thân thiện hơn với công cụ google, dễ dàng lên top, đặc biệt chạy quảng cáo adwords sẽ giảm tối đa chi phí.

Sử dụng nền tảng wordpress thiết kế giao diện đẹp mắt chuyên nghiệp nhất.

Có được tốc độ tải trang load hình ảnh trong website nhanh.

Những trang web do Bách Thắng Web tạo ra đều có trang quản trị vô cùng đơn giản, có chức năng tìm kiếm nâng cao, có chức năng tư vấn trực tuyến….

Website có độ ổn định cao, không bị lỗi, thường xuyên được chúng tôi bảo trì, back up hàng tuần.

Bảo hành website Vĩnh Viễn, mãi mãi hỗ trợ 24/7

thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Web Bách Thắng sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, để có thể mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng khi khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của Web Bách Thắng

Chúng tôi rất mong muốn được cùng bạn hợp tác để Bách Thắng Web có cơ hội thể hiện năng lực làm web bất nhà đất đẳng cấp nhất của mình.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo sđt 0973 267 238 để được giải đáp thắc mắc sớm nhất.