Dịch vụ thiết kế website trọn gói – giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Giải pháp thiết kế website trọn gói  chỉ có tại công ty Web Bách Thắng chúng tôi hân hạnh mang đến dịch làm web trọn gói uy tín từ a đến z giải pháp tiết kiệm chi phí tiết kiệm thời gian, đem lại website ưng ý

Thiết kế website trọn gói có lợi gì so với việc làm web không trọn gói?

Thiết kế website trọn gói

Tiết kiệm kinh phí thiết kế

Thiết kế web trọn gói là gì? Dịch vụ này có nghĩa là bạn chỉ cần chi trả ra 1 chi phí nhất định theo ngân sách của bạn, là bạn đã được sở hữu ngay 1 trang web đẹp mắt chỉ sau vài ngày, Với đầy đủ các tính năng hoàn thiện, bên phía thiết kế sẽ giúp bạn tính toán thiết kế và mua hosting tên miền sao chu phù hợp nhất. và đặc biệt sẽ không hề phát sinh bất cứ 1 chi phí ngoại lệ nào khác.

Tiết kiệm thời gian quý báu

Khi bạn quyết định lựa chọn hình thức thiết kế website trọn gói là sự lựa chọn đúng đắn, dịch vụ này giúp bạn cùng lúc vừa có

  1. Trang website chuyên nghiệp bắt mắt.
  2. Hosting phù hợp
  3. Tên miền .com, .vn, .org ….v..v

Bạn sẽ không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần 1 buổi làm việc duy nhất để trao đội nội dung mong muốn, và việc còn lại công ty thiết kế website sẽ giúp bạn sử lí.

Nâng cấp back up hàng tuần bảo hành trọn đời.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, không những bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trang web của bạn sẽ thưởng xuyên được bảo trì và cam kết bảo hành trọn đời, đây chính là lợi thế vượt trội khi sử dụng gói dịch vụ làm website trọn gói.

Bách Thắng đơn vị thiết kế website trọn gói uy tín số 1 Việt Nam

Gói dịch vụ làm website trọn gói tại Bách Thắng bao gồm đ

Thiết kế web trọn gói, được chuẩn seo chuẩn di động, đầy đủ các tính năng của 1 website bán hàng chuyên nghiệp, dễ dàng leo Top google với những từ khóa cạnh tranh, đã bao gồm tên miền, hosting 2GB, Băng thông chạy không giới hạn. Điều này bạn tưởng như là không có thế nhưng nó lại có thật và thường xuyên diễn ra, tại Công ty thiết kế web bách thắng.

Ưu điểm nổi bật khi tạo website trọn gói tại WBT

  • Giao diện được thiết kế bắt mắt dựa trên mong muốn của chủ website.
  • Tôi ưu hóa website chuẩn seo và chuẩn di động.
  • Có chức năng chia sẻ lên các trang mang xã hội lớn như facebook, G+ ..v.v..
  • Không bị hacker, virus tấn công nhờ độ bảo mật tốt.
  • Dễ dàng trong khâu sử dụng quản lý website.
  • Bảo hành website Vĩnh Viễn.

Có quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

 

Cam kết dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín nhất.

Web trọn gói uy tín nhất

Chúng tôi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín nhất, chúng tôi làm việc với tác phong chuyên nghiệp có tâm với nghề sẽ đảm bảo cho quý khách được đảm bảo quyền lợi sau.

Trước khi hợp thiết kế

Được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn, cách làm website sao cho hiệu quả, tư vấn chọn giao diện web phù hợp.

Hậu thiết kế website

Toàn bộ website do bách thắng thiết kế ra đều sẽ được bảo hành vĩnh viễn.Tư vấn phát triển marketing online trên thị trường online tiềm năng, chỉnh sửa bất kỳ tính năng nào.Luôn có 1 đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng bất kể khi nào website gặp sự cố.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 0973 267 238 để quý khách có được website chuyên nghiệp nhất.