Ưu Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời? – Sức Khỏe Online BT

Ưu Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời? – Sức Khỏe Online BT, Với nhiều năm trở lại đây năng lượng mặt trời ngày càng được ứng dụng thực tiễn trong đời sống bởi lợi ích chúng mang lại rất cao. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả và năng lượng mặt trời cũng không ngoại lệ. Eurener Vietnam đã phác thảo lại những đặc điểm điện mặt trời.

Ưu Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời

Ưu Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời

Ưu Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời?.

1️⃣. Ưu Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời.

– Nguồn năng lượng tái tạo: Ưu Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời, bên cạnh Những  lợi ích của những tấm pin năng lượng mặt trời điều quan trọng là năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo, không giống như những nhiên liệu hóa thạch như than, khí đốt, dầu mỏ… là những nguồn nhiên liệu không thể phục hồi. Chúng ta có thể khai thác chúng ở tất cả những khu vực trên thế giới và có sẵn. Theo tính toán của NASA, ánh sáng mặt trời sẽ cung cấp năng lượng cho chúng ta trong khoảng 6,5 tỷ năm nữa.

>>> Xem ngay: Cung cấp Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập Tốt Nhất.

– Điện mặt trời sạch về sinh thái: Trong công cuộc đấu tranh bảo vệ môi trường toàn quốc, năng lượng mặt trời chính là lĩnh vực triển vọng nhất trong việc bảo vệ môi trường từ sự tăng nhiệt toàn cầu. Năng lượng mặt trời có thể thay đổi những phần năng lượng từ những nguồn nhiên liệu không tái tạo được. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, lắp đặt và vận hành hệ thống điện năng lượng mặt trời về cơ bản hệ thống này không phát sinh các loại khí thải độc hại vào khí quyển.

– Giảm hóa đơn tiền điện: Với điện năng lượng mặt trời chúng sẽ đáp ứng những nhu cầu về năng lượng của quý khách với điện mà hệ thống pin mặt trời của quý khách đã tạo ra, từ đó hóa đơn năng lượng của quý khách sẽ giảm. Hơn nữa, bên cạnh việc tiết kiệm hóa đơn tiền điện quý khách còn có thể sinh lời từ chính nguồn năng lượng dư thừa khi bán lại trực tiếp cho EVN ( CTY Điện Lực Việt Nam ).

– Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình: Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, công trình của quý khách không chỉ trở nên đẳng cấp hơn mà còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Các nghiên cứu cho rằng, những tài sản được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với với chi phí đầu tư ban đầu.

Hiệu quả cao chi phí bảo trì thấp: Với thiết kế lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời những hộ gia đình và các doanh nghiệp sẽ có được khoản tiết kiệm lớn trong ngân sách chi tiêu. Hệ thống điện năng lượng mặt trời không dùng ắc quy do đó những doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng.

+ Ngoài ra, việc đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư của hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống luôn được những nhà sản xuất chính hãng bảo hành trong khoảng thời gian lên đến 30 năm giúp mang lại nhiều những hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế.

– Phát triển công nghệ: Công nghệ ngành năng lượng mặt trời sẽ không ngừng phát triển. Các đổi mới trong vật lý lượng tử và công nghệ nano có khả năng sẽ làm tăng công suất của các tấm pin năng lượng mặt trời lên gấp nhiều lần so với hiện nay.

>>> Xem thêm: Mua Bán Điện Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất.

Ưu Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời

2️⃣. Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời.

– Phụ thuộc vào thời tiết: Với các tấm pin năng lượng mặt trời sản sinh ra điện phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời để thu thập hiệu quả năng lượng mặt trời. Do vậy, trong những ngày nhiều mây và mưa hệ thống năng lượng mặt trời sẽ sản sinh ra điện cực thấp hoặc không thể sản sinh ra điện năng vào buổi tối. Tuy nhiên so với nguồn năng lượng gió thì năng lượng điện mặt trời vẫn là giải pháp có lợi ích.

– Dùng nhiều diện tích không gian: Nếu mong muốn sản xuất nhiều điện thường cần dùng nhiều tấm pin mặt trời vì càng nhiều ánh sáng mặt trời được thu thập thì hệ thống sản sinh ra càng được nhiều điện.

Thực tế cho thấy những tấm pin mặt trời đòi hỏi nhiều không gian và một số mái nhà không đủ lớn để phù hợp với số lượng tấm pin mặt trời mà quý khách muốn có, điều đó buộc quý khách phải lắp thêm ở sân vườn hoặc khu vực còn trống.

Ưu Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của ngành năng lượng tái tạo, trong tương lai gần công nghệ điện năng tái tạo cụ thể là ngành năng lượng mặt trời sẽ ngày càng phát triển – hiện đại hứa hẹn sẽ đáp ứng và giảm thiểu được những nhược điểm kể trên. Vì thế nỗi lo không có không gian lắp đặt cũng như nhược điểm về thời tiết sẽ dần được cải thiện.

Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời

Tại Sao Nên Lắp Đặt Điện Nặng Lượng Mặt Trời Và Nhiều Điểm Quan Trọng Với Chúng Ta?.

Ưu Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời Và Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là lựa chọn thông minh dành cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng,… Hệ thống điện năng lượng mặt trời không chỉ mang lại giá trị về kinh tế mà còn mang lại những giá trị về môi trường. Những mô-đun từ tấm pin mặt trời không chỉ loại bỏ hàng tấn carbon mỗi năm mà chúng còn kiếm được tiền cho quý khách bằng cách giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của quý khách, thông qua việc bán lại lượng điện dư thừa cho EVN.

Với những vị trí địa lý và khí hậu mà giá trị bức xạ của Việt Nam theo phương ngang dao động từ 897 kWh/m2/năm đến 2108kWh/m2/năm. Giá trị bức xạ cao thuộc top cao trên thế giới nên sản lượng điện tạo ra từ pin mặt trời sẽ nhiều hơn, tương ứng giá trị 2,46 kWh/m2/ngày đến 5,77 kWh/m2/ngày.

? Hiện nay chính phủ đã có những chính sách tích cực khuyến khích người dân lắp đặt sử dụng và phát triển dự án điện năng lượng mặt trời áp mái nhà. Trong năm 2020, người dân dùng hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được bán điện trực tiếp cho EVN với mức giá 1,934đ/kwh đối với hình thức lắp trên mái nhà nên việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ đem lại lợi ích lớn về mặt kinh tế cho người dân và những họ chuyên kinh doanh.

? Một số nguyên nhân khác tác động lớn đến quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái của những hộ gia đình là chi phí đầu tư hiện nay đã giảm đáng kể, mức giảm từ 30%-50%. Trước đây đầu tư 3 KWp điện mặt trời áp mái phải tốn chi phí từ 90-100 triệu đồng, nay chỉ còn khoảng 40-50 triệu đồng.

Do vậy với những lợi ích như tiết kiệm tiền điện hằng tháng lên đến 30%-50%, khả năng hoàn vốn 4-5 năm và thời gian dùng, bảo hành pin mặt trời lên đến 20 năm, những hộ gia đình, doanh nghiệp thương mại, cơ sở sản xuất nên đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

>>> Quý khách Cần Tham Khảo Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời.

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Dân Dụng Thiết Kế Thi Công Tốt

Cam Kết Sau Khi Lắp Đặt Thi Công Những Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Của Sức Khỏe Online Bách Thắng.

? Là Công Ty chuyên về Thi Công – Thiết Kế Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời, với hàng nghìn dự án được chúng tôi thi công tốt và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Mua Bán Lắp Đặt Nhiều Linh Kiện Chính Hãng. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với Công Ty Sức Khỏe Online Bách Thắng, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả những sản phẩm trực tiếp tại Công Ty Sức Khỏe Online Bách Thắng giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

? Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ thi công thiết kế những Tấm in Điện Năng Lượng Mặt Trời, Máy Biến Tần Inverter với giá rẻ chất lượng, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Quý khách đi tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Và Ưu Nhược Điểm Của Điện Năng Lượng Mặt Trời? Sức Khỏe Online Bách Thắng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách, là đơn vị chuyên thi công thiết kế lắp đặt cho những dự án lớn, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều sản phẩm cho tất cả công trình ngày nay, mang đến những điểm cộng cho ngôi nhà, nhà xưởng quý khách.